Cách Lấy Link Tiktok, Sao Chép liên Kết Tiktok Đơn giản

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 28/09/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Sao chép liên kết là một điều không thể thiếu,nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ đến mọi người, hơn thế nữa khi sử dụng các dịch vụ tăng like, follow, view, cmt Tiktok bạn cũng cần phải sử dụng đến chúng. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link Tiktok cá nhân cách lấy link video Tiktok đơn giản và chi tiết nhất trên cả điện thoại và máy tính.

Sao chép liên kết Tiktok có lợi ích gì?

Sao chép liên kết video Tiktok không phải là một điều thần thánh như mọi người vẫn đang đồn, nó sẽ không giúp video của bạn tăng tim, tăng follow nhưng bạn có thể lấy link đó để mua like, follow.. từ các nhà cung cấp thứ 3.

Thực tế việc sao chép liên kết video trên Titkok giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ video cho bạn bè người thân. Mỗi lượt sao chép liên kết được tính là một một lượt chia sẻ, Tuy nhiên nến mà bạn "sao chép liên kết" mà không gửi cho ai hoặc mua tim Tiktok thì điều này thật vô nghĩ, nó sẽ chẳng đem lại hiểu quả gì cho bạn.

Hướng dẫn cách Lấy link video Tiktok đơn giản

Cách lấy link video Tiktok bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên, tìm đến video cần sao chép liên kết

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên chia sẻ > kéo sang và chọn sao chép liên kết.Hướng dẫn cách lấu link Video Tiktok đơn giản trên điện thoại

Cách lấy link view Titktok bằng máy tính

Sao chép liên kết Tiktok trên máy tính rất đơn giản, chỉ với 1 bước duy nhất:

Các thực hiện: TÌm đến cần lấy link trên máy tính, bấm thẳng vào video đó để xem, và bạn chỉ cần copy đường link củ trình duyệt là được.Hướng dẫn cách lấu link Video Tiktok trên máy tính

Hướng dẫn cách lấy link Tiktok đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách lấy link Tiktok của mình và của người khác trên trên cả điện thoại và máy tính.

Cách lấy link Tik Tok cá nhân của mình trên điện thoại

Bước 1: Tại phần hồ sơ của bạn bấm vào biểu tượng dấu gạch ngang bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư.Hướng dẫn cách lấy link Tiktok cá nhân của mình

Bước 2: Bấm vào phần chia sẻ hồ sơ > và chọn sao chép liên kết.Hướng dẫn cách lấy link Tik tok cá nhân của mình

Cách lấy link của người khác trên điện thoại

Để lấy link Tik Tok của ngườ khác rất đơn giản, chỉ với 1 bước thực hiện.

Cách thực hiện: Truy cập vào phần hồ sơ của tài khoản mà bạn muốn lấy link sau đó bám vào mũi tên chia sẻ bên trên góc phải màn hình > và chọn Sao chép liên kết là xong.Hướng dẫn cách lấy link Tiktok của người khác trên điện thoại

Xem thêm: Cách dùng link Tiktok để tăng follow TikTok.

Cách lấy link Tiktok trên máy tính.

Để lấy link Tiktok của mình và người khác trên máy tính đều giống nhau bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Các thực hiện: Truy cập vào phần hồ sơ của tài khoản cần lấy link sao đó copy đường link của trình duyệt là xong.Hướng dẫn cách lấy link Tiktok trên máy tính

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không thể sao chép link video TikTok?

  • Có thể ứng dụng TikTok hoặc trình duyệt web bạn đang sử dụng không hỗ trợ chức năng sao chép. Hãy chắc chắn rằng ứng dụng của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Làm thế nào để kiểm tra xem liên kết video có còn hoạt động không?

  • Bạn có thể thử mở liên kết trong trình duyệt web. Nếu video không tồn tại hoặc đã bị xóa, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.

Tôi có thể lấy link video TikTok của người khác không?

  • Nếu tài khoản của người dùng đã công khai và họ đã cho phép chia sẻ, bạn có thể lấy link video từ tài khoản của họ. Tuy nhiên, nếu tài khoản là riêng tư, bạn có thể không thể truy cập link video.

Liên kết video TikTok có thể hết hạn không?

  • Có, một số liên kết có thể hết hạn hoặc bị hủy nếu người đăng video tắt tính năng chia sẻ hoặc xóa video.

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sao chép liên kết Tiktok, cách lấy link view Tiktok và cách lấy link TikTok cá nhân đơn giản và chi tiết nhất trên điện thoại và máy tính. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger