Hack Tim TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • TikTok đã trở thành hiện tượng truyền thông xã hội với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Những video ngắn, độc đáo và sáng tạo đã làm say lòng hàng triệu người và tạo nên những ngôi sao nổi tiếng trong thế giới trực tuyến. Tăng tim Tiktok đã trở thành một mục tiêu quan trọng của nhiều người dùng trên nền tảng này. Hãy cùng tìm hiểu cách để hack tim Tiktok hiệu và trở nên nổi bật trên nền tảng này ở bài viết dưới đây nhé!

  Cách tăng tim Tiktok, Hack tim Tiktok uy tín siêu tốc

  Hack tim Tiktok là gì?

  Hack tym tiktok hay buff tim tik Tiktok được hiểu là tăng số lượng người thả tim cho video của bạn trên Tiktok. lượt tim là thể hiện sự yêu thích cho các video trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Điều này nhằm mục đích làm cho tài khoản và video của bạn phổ biến hơn và thu hút sự quan tâm và chú ý từ người dùng khác.

  Để hack follow Tiktok ta có thể dùng nhiều cách như sử dụng các phương pháp, thủ thuật để tăng tym Tiktok miễn phí, hoặc sử dụng các phần mềm, dịch vụ tăng tim Tiktok. 

  Tại sao cần phải hack tim tiktok?

  Buff tym tiktok mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với những người bán hàng, shop. Dưới đây là một số lợi ích điển hình khi buff tim Tiktok.

  Đối với cá nhân

  Tăng tương tác: khi có nhiều lượt tim trên video của bạn, điều đó làm tăng cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Số lượng tim video lớn sẽ giúp video của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn, thu hút sự chú ý, quan tâm của người dùng khiến video của bạn nhận được thêm nhiều lượt tương tác tự nhiên.

  Tạo nên sự tương tác và gắn kết: Khi video của bạn nhận được nhiều lượt tim, sẽ thu hút sự tương tác tích cực từ người xem. Điều này giúp xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ trung thành.

  Phát triển sự nghiệp nghệ thuật: Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, hài kịch, vlog, thể hiện tài năng của mình trên TikTok. video có nhiều lượt tim sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất, công ty và nhãn hàng.

  Tại sao cần phải Hack tim tiktok, buff tym

  Đối với các shop, nhà bán hàng và doanh nghiệp

  Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ: hack tim TikTok giúp các người bán hàng, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên nền tảng này. Video có nhiều lượt tim sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang khám phá.

  Tạo niềm tin và uy tín: khi một video nhận được nhiều tim và tương tác tích cực nó thể hiện sự quan tâm của người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này giúp xây dựng niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp và tăng khả năng thu hút đối tượng khách hàng mới.

  Thúc đẩy doanh số bán hàng: Video có nhiều lượt tim có thể tạo ra hiệu ứng lan tỏa, tăng khả năng chia sẻ và thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  Xem thêm: Dịch vụ Auto Tim Tiktok ( Đăng video tim tự tăng).Cách hack tim tiktok trên điện thoại đơn giản

  Hướng dẫn 2 cách hack tim tiktok hiệu quả nhất

  Dưới đây là 2 cách tăng tim trên tiktok đơn giản, đem lại hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua.

  Cách 1: Sử dụng web tăng tim Tiktok miễn phí

  Nếu bạn muốn tăng lượt tim trên Tiktok hiệu quả nhanh chóng và không tốn tiền thì "web tăng tim Tiktok miễn phí" là một sự hoàn hảo dành cho bạn. Các công cụ web tăng tim miễn phí này cho phép bạn buff tym tiktok free với giá 0đ. Bạn có thể sử app tăng tim Tiktok miễn phí trực tiếp trên website của chúng tôi theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Truy cập app tăng tim Tiktok free, bằng cách bấm vào Menu > Dịch vụ miễn phí > Tim Tiktok Free.

  Bước 2: Lấy link video Tiktok cần tăng tim. Để tránh lấy link sai bạn nên xem hướng dẫn cách lấy link video Tiktok của chúng tôi.

  Bước 3: Dán link view Tiktok cần tăng tim vào ô "Nhập link view Tiktok" chọn server > nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn chọn đồng ý để mua với giá 0đ.

  Tuy nhiên: Đây là dịch vụ hack tim tiktok miễn phí nên là sẽ không được hỗ trợ nếu lỗi, lấy link sai... và chỉ tăng được tối đa 100 tim cho 1 video trong một ngày. Nếu bạn muốn tăng tim với số lượng lớn thì phải sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok trả phí trên website.Web tăng tim Tiktok miễn phí- tăng tim tiktok giá 0đ

  Dịch vụ tăng tim Tiktok trả phí

  Việc sử dụng các dịch vụ tăng tim Tiktok do bên thứ 3 cung cấp, bạn sẽ được tăng thoải mái về số lượng, được hỗ trợ 24/7 và bảo hành nếu tụt. Bạn hãy yên tâm khi mua tim Tiktok tại hệ thống của AutoHackLike bởi:

  • Dịch vụ chất lương: Auto Hack Like cam kết buff tim Tiktok từ 100% tài khoản thật, đảm bảo sự tự nhiên.
  • Tốc độ tăng nhanh: Các server tăng tim Tiktok trên website có tốc độ tăng cực nhanh, ước tính 1 - 20k tim/ 24h tùy server.
  • Giá rẻ: Dịch vụ hack tim Tiktok có nhiều server cho khách hàng lựa chọn vời giá rẻ nhất thị trường.
  • Bảo hành lâu dài: Hầu hết các server hack tim Tiktok để có bảo hành 30 ngày.
  • An toàn tuyệt đối: Mua tim Tiktok và sử dụng các dịch vụ trên website bạn không cần cung cấp tài khoản, mật khẩu. 
  • Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm.

  Bảng giá mua tim Tiktok của AutoHackLike

  Dịch vụ tăng tim Tiktok giá khá rẻ bạn có thể thoải mái buff hàng nghìn lượt tim cho video, giá rẻ chỉ từ 18đ/tim. Tuy nhiên giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian, bạn có thể xem bảng giá tăng tim Tiktok mới nhất.

  Bẳng giá Tăng tim Tiktok - Mua Tim Tiktok có bảo hành

  Hướng dẫn cách Hack tim tiktok tại Autohacklike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website, bằng cách kéo lên phần đầu của trang và bấm vào nút đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản thành công trên website bạn cần điền đầy đủ các thông tin và form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Để hack tym Tiktok và sử dụng các dịch vụ có trên website bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền bạn bấm vào menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân và nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Lưu ý:

  Đối với nạp tiền bằng phương thức ngân hàng và ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản trên website và nội dung chuyển khoản phải trùng với nội dung trên web để được tự động nạp tiền vào tk.

  Đối với hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%, nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ.

  Bước 3: Truy cập vào trang dịch vụ tăng tim Tiktok bằng cách bấm vào Menu > Buff Tiktok > Hack tim Tiktok.

  Trang hack tim Tiktok nhanh nhất 2024

  Bước 4: Lấy link video cần tăng view. Để  lấy link bạn bấm vào mũi tên chia sẻ của video, sau đó bấm vào sao chép liên kết.

  Cách lấy link video Tiktok siêu đơn giản

  Bước 5: Tạo đơn. Dán link video Tiktok cần tăng tim sau đó chọn server(Hệ thống có nhiều server với chất lượng và giá tiền khác nhau bấm vào xem chi tiết để xem và chọn lấy một server phù hợp với bản thân), nhập số tim cần tăng sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  Mua tim Tiktok uy tín chất lượng tại Autohacklike

  Hệ thống sẽ tự động tăng tim video cho bạn sau 0-12 giờ kể từ khi tạo đơn thành công.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách tăng lượt tim trên Tiktok miễn phí và cách hack tim tiktok tai Autohacklike. Chúc tất cả các hack tim Tiktok thành công và trở nên nổi bật trên mạng xã hội.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger