Auto view instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay Instagram đã trở thành một nền tảng mạng xã hội phổ biến thu hút đông đảo mọi người sử dụng. Chính vì vậy nó đã chở thành một mảnh đất màu mỡ màu mỡ cho các nhà các nhà kinh doanh, doanh nghiệp phát triển. Video là một trong những tính năng tuyệt vời giúp cá doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người dùng. Auto view Instagram là một công cụ đắc lực giúp video, thước phim, IGTV có lượng view cao và ổn định.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

  Tăng like Instagram tự động, auto view Instagram uy tín, giá rẻ

  Auto view Instagram là gì?

  Auto view Instagram là một loại phần mềm tự động giúp tăng số lượt xem cho video, reels, tv trên Instagram. Thay vì tăng view bằng cách thu thập lượt xem tự nhiên thông qua tương tác của người dùng, các dịch vụ auto view sử dụng các phần mềm hoặc bot để tự động tạo lượt xem cho video trên Instagram.

  Khi bạn đăng video, tv, reels lên Instagram hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem khi đăng bài mà không cần thao tác hay yêu cầu. Bạn chỉ cần cài đặt số bài cần auto view và số view cần tăng cho mỗi bài là xong.

  Tại sao nên sử dụng Auto view Instagram

  Đối với các shop, nhà bán hàng, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng các video, thước phim để lan truyền thông điệp và quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm. Thì việc sử dụng dịch vụ tăng view video, reels, tn Instagram là hoàn toàn hợp lý bởi:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Sử dụng tăng view tự động có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách không phải tăng cường sự hiện diện của mình trên Instagram. Các công cụ tự động thường thực hiện việc tăng view một cách tự động, giúp bạn không cần phải dành thời gian để tương tác thực tế với nội dung của người dùng khác.

  Tương tác ổn định

  việc tăng view tự động làm kích thích tương tác tự nhiên từ người dùng. Khi một video, thước phim nhận được một số lượt xem từ tăng view tự động, nó có thể thu hút sự quan tâm của người dùng khác và khuyến khích họ tham gia vào tương tác thực sự với bài viết. 

  Đẩy mạnh thương hiệu và quảnh cáo

  Tăng view tự động có thể tạo ra một số lượt xem nhanh chóng trên bài viết của bạn, giúp bài đăng xuất hiện phổ biến hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc nhãn hàng hoặc shop, việc có nhiều lượt xem có thể tạo ra ấn tượng tích cực và đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên Instagram.

  Tăng độ tin cậy của thương hiệu

  Đối với một số doanh nghiệp hoặc nhãn hàng, một lượng lớn lượt xem có thể tạo ra ấn tượng về sự phổ biến và đáng tin cậy của thương hiệu. Điều này có thể làm tăng độ tin cậy của thương hiệu trong mắt người dùng và khách hàng tiềm năng.

  Phần mềm auto view instagrarm tại Autohacklike

  Autohacklike - Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm cả auto view instagram Auto like instagram, hệ thống sẽ quét và phát hiện bài đăng mới trên trang cá nhân của bạn và tự động tăng like cho bài viết đó. Chi phí dịch vụ ở đây khá rẻ chỉ từ 4-6đ/1 view.

  Để sử dụng dịch vụ tăng view Instagram tự động theo tháng (auto view), thước phim, tv Instagram của chúng tội bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân, số like cần tăng /1 bài và số bài / 1 ngày. 

  Chúng tôi cam kết: 100% view thật, không tụt, không ảnh hưởng đến tài khoả instagram của bạn, thời gian tăng nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên.

  Phần mềm, dịch vụ tăng view Instagram tự động - Auto view Instagram uy tín

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto view Instagram tại autohacklike.com

  Để cài auto view Instagram tại website autohacklike bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website, kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản thành công trên website bạn cần điền đầy đủ các thông tin và form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền bạn bấm vào menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân và tiến hành nạp tiền.

  Sau khi có tiền trong tài khoản bạn sẽ sử dụng được dịch vụ tăng follow instagram và các dịch vụ có trên website.

  Lưu ý:

  Đối với nạp tiền bằng phương thức ngân hàng và ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản trên website và nội dung chuyển khoản phải giống với nội dung trên website để được auto nạp, nếu sau 10 phút kể từ khi tài khoản trừ tiền mà chưa nhận được tiền trong web hãy liên hệ admin để được hỗ trợ.

  Đối với hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%,nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ.

  Bước 3: Truy cập vào trang dịch vụ auto view ig bằng cách bấm vào Menu > Buff Instagram > Auto view Instagram.

  Bước 4: lấy link tài khoản Instagram. Nếu bạn chưa biết cách lấy link thì hãy đọc bài viết này "Cách lấy link Instagram".

  Bước 5: Tạo đơn. Dán ink trang cá nhân vừa sao chép vào và chọn server (bấm vào xem chi tiết để xem thông tin chi tiết của server và chọn lấy 1 sv phù hợp với bản thân) sau đó nhập số view cần buff trên mỗi và và nhập số bài cần mua auto view và bấm vào tạo đơn để mua.

  Cách sử dụng dịch vụ tăng view ig tự động, mua auto view Instagram

  Cách đăng video lên Instagram được nhiều view 

  • Chọn nội dung video mà người dùng tìm thấy hấp dẫn và thú vị. Đảm bảo video của bạn có giá trị cho người xem, có thể là giải trí, hướng dẫn, kiến thức hay chia sẻ câu chuyện đáng chú ý.
  • Giữ video ngắn gọn và truyền đạt thông điệp của bạn trong khoảng thời gian ngắn. 
  • Tạo thiết kế video chuyên nghiệp với độ phân giải cao, âm thanh tốt, và hình ảnh sắc nét. 
  • Sử dụng hashtag để gắn kết đến người dùng khác hoặc đối tác trong video của bạn.
  • Đăng bài vào thời gian vàng có nhiều người sử dụng.
  • khuyến khích người dùng tương tác như like, share...
  • Sử dụng quảng cáo trả tiền hoặc hợp tác với các Influencer có lượng người theo dõi lớn.

  Nhớ rằng để thu hút nhiều view nhất, chất lượng nội dung và tương tác tự nhiên vẫn là yếu tố quan trọng. Cân nhắc các yếu tố trên để tăng cơ hội đạt được nhiều lượt xem và tương tác tích cực cho video của bạn trên Instagram.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ auto view Instagram (phần mềm tăng view Instargam tự động mỗi khi đăng bài). Và tips đăng video lên Instagram được nhiều view. Nếu trong quá trình thao tác gặp lỗi, sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger