Hack Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Tiktok là một cách hiệu quả để thu hút tương tác và sự lan tỏa. Là nơi người dùng có thể chia sẻ những video ngắn độc đáo. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách hack cmt tiktok nhanh và hiệu quả nhất.

  Tăng comment Tiktok, hack comment titok nhanh nhất

  Hack comment Tiktok là gì?

  Hack comment hay hack cmt Tiktok là việc tăng số lượng người bình luận vào video trên Tiktok. Hack comment Tiktok là một phần quan trọng của sự tương tác trên Tiktok , giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn.

  Để hack bình luận trên Tiktok bạn có thể sử dụng 2 phương pháp: miễn phí và trả phí, cùng theo dõi cách thực hiện ở dưới đây nhé.

  Cách hack comment Tiktok đơn giản hiệu quả nhất 2024

  Để thu hút và tăng comment Tiktok trước tiên bạn phải chắc chắn rằng video của bạn đã bật comment trên Tiktok.

  Tăng comment bằng chất lượng và nội dung của video 

  Tiktok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn. Dựa trên thuật toán Tiktok bạn hãy tạo nội dung ngắn tốt nhất là dưới 30s và nên nhớ 3s đầu là quan trọng nhất quyết định họ ở lại xem hãy bỏ qua. Chính vì thế nội dung của 3s đầu phải thật hấp dẫn gây sự tò mò khiến cho người dùng ở lại xem video của bạn.

  Nên tạo hoặc sử dụng các video có chất lượng cao dễ nhìn để thu hút người xem. Khi video của bạn được nhiều người xem tự khắc nó sẽ tăng tương tác như tim, comment, share và có thể nhận về những lượt follow mới cho trang cá nhân.

  Chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội

  Khi đăng video lên Tiktok hãy tận dụng tính năng chia sẻ để đăng lên các tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, twitter để video của bạn tiếp cận được đến đông đảo người dùng, từ đó giúp video của bạn nhận được sự quan tâm và tương tác với video của bạn từ cộng đồng.

  Tham gia các hội nhóm, diễn đàn có cùng chủ đề hoặc trong lĩnh vực bạn đang hoạt động, bạn có thể nhờ và trao đổi comment, tim, follow với các thành viên trong nhóm. 

  Sử dụng dịch vụ tăng comment Tiktok 

  Hiện nay việc sử dụng dịch vụ hack comment Tiktok, mua comment Tiktok đã trở nên khá phổ biến với các nhà bán hàng và doanh nghiệp. Autohacklike là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng bình luận tiktok với nội dung theo yêu cầu và cá dịch vụ khác uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí khả nhỏ chỉ từ 500đ/1 cmt, Hệ thống sẽ tự động tăng comment cho video của của bạn với nội dung bạn yêu cầu, tốc độ tăng nhanh chóng và mỗi một bình luận là từ một nick khác nhau nên đảm bảo sự tự nhiên cho video của bạn. 

  100% các bình luận đến từ các tài khoản thật. Điều đó giúp bạn tăng sự tin tưởng và niềm tin khi người dùng nhìn vào. Chúng tôi tăng bình luận dựa trên cá thuật toán của Tiktok nên đảm bảo sự an toàn đối với tài khoản không lo khóa tài khoản hay bị cảnh báo, mất nick.

  Dịch vụ tăng comment Tiktok giá rẻ, uy tín tai Autohacklike

  Hướng dẫn cách hack comment Tiktok tại Autohackliek.com

  Để đặt mua comment Tiktok nhanh chóng tại bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Truy cập  website của chúng tôi và đăng ký tài tài khoản tại: https://autohacklike.com/register

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền vào tài khoản bạn Bấm vào Menu > Nạp tiền, Hệ thống có 3 phương thức nạp tiền là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ  điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp và tiền hành nạp tiền.

  cách đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Lưu ý khi nạp tiền:

  Đối với nạp tiền bằng hình thức ngân hàng và ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và đúng nội dung chuyển tiền hiển thị trên website để được tự động cộng tiền vào tk.

  Đối với nạp tiền bằng hình thức thẻ điện thoại sẽ bị chiết khấu phí dịch vụ 30%, chọn sai mệnh giá thẻ sẽ bị mất 100% giá trị mệnh giá thẻ.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ hack comment Tiktok bằng cách bâm vào Menu > Buff TIktok > hack comment Tiktok.

  Trang dịch vụ buff comment Tiktok uy tín nhất hiện nay

  Bước 4: Lấy link video tiktok cần mua comment bằng cách bấm vào mũi tên chia sẻ của video và chọn sao chép liên kết.

  cách lấy link video Tiktok

  Bước 5:  Tạo đơn. Dán link video cần tăng cmt sau đó chọn server ( hệ thống có nhiều server với giá tiền và chất lượng khác nhau, bấm vào xem chi tiết đẻ xem thông tin) nhập nội dung bình luận cân tăng cho video (mỗi dòng là một comment) sau đó bấm tạo đơn để mua.

  Mua comment Tiktok nội dung theo yêu cầu giá rẻ tại Autohacklike

  Hệ thống sẽ tự động tăng comment cho video của bạn sau 0-12 giờ kể từ khi tạo đơn thành công.

  Tại sao cần phải hack comment Tiktok?

  Hack comment Tiktok đem lại cho người dùng một số lợi ích đáng kể như:

  Tăng đề xuất, lên xu hướng: Thuật toán Tiktok ưu tiên những video có độ tương tác cao. Khi video của bạn có nhiều comment tích cực điều đó giúp video của bạn được Tiktok đề xuất và dễ dàng lên xu hướng.

  Xây dựng uy tín, niềm tin: Khi video của bạn thu thú nhiều comment tích cực từ người xem, điều này thể hiện nội dung của bạn đáng tin cậy và hấp dẫn. Người dùng thường tin tưởng và ủng hộ những tài khoản có tương tác cao hơn.

  Tăng sự lan tỏa: Nếu video của bạn có nhiều commet, điều này giúp kích thích người dùng tham gia và cuộc trò chuyện và góp phần lan tỏa nội dung của bạn. Việc này giúp bạn lan tỏa thông điệp của video hoặc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm trở nên hiệu quả. 

  Thúc đẩy tiếp thị và doanh số bán hàng: Khi có nhiều bình luận tích cực về sản phẩm dịch vụ của bạn điều này giúp thúc đẩy sự lan tỏa của video và tăng cơ hội tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Việc nhận được nhiều comment đánh giá và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ giúp bạn được đánh giá cao hơn và tăng doanh số bán hàng.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack comment Tiktok miễn phí và sử dụng dịch vụ hack comment tai Autohackliek. Chúc tất cả các bạn tăng comment cho video Tiktok thành công nếu trong qua trình thao tác gặp khó khăn sự cố hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger