Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn là một nhà bán hàng thường xuyên đăng bài trên Instagram, mà muốn số like ổn định không phải tăng like cho từ bài, thì Vip like Instagram là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hệ thống sẽ tự động tăng like khi bạn đăng bài, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ auto like Instagram và cách sử dụng nó nhé.

  Vip like Instagram, tự động tăng like Instagram uy tín

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay auto bot like instagram được biết đến là một phần mềm, công cụ hỗ trợ người dùng tăng like bài viết tự động trên Instagram. 

  Khi bạn đăng bài lên Instagram các công cụ này sẽ tự động tăng like cho bài của bạn, với số like bạn đã cài đặt mà không cần thao tác hay yêu cầu tăng like.

  Auto like Instagram theo ngày: Gói này bạn sẽ chọn số bài viết đăng trong một ngày, số like buff cho một bài viết và số ngày cần tăng like tự động.

  Ví dụ: Bạn tạo gói này với đăng 5 bài trên 1 ngày, mỗi bài tăng 100 like và tăng like tự động trong 30 ngày. thì trong 30 ngày này mỗi khi bạn đăng bài hệ thống sẽ tự động buff 100 like cho bài viết của bạn, tối đa 5 bài. Nếu trong 30 ngày này bạn không đăng bài thì gói cũng sẽ tự động hết hạn.

  Auto like Instagram theo số lượng bài: Gói này bạn sẽ chọn số bài cần tăng like và số like cần tăng cho mỗi bài. Với gói này bạn sẽ không bị giới hạn bởi thời gian, khi nào bạn đang đủ số bài bạn cài đặt thì gói này sẽ kết thúc.

  Ví dụ: Bạn tạo gói tăng 100 bài viết trên Instagram mỗi bài tăng 100 like. Khi bạn đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng 100 like cho bài viết đến khi nào bạn đăng hết 100 bài thì gói sẽ hết hạn.

  Tại sao nên sử dụng auto like Instagram - bot like vip

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Việc sử dụng dịch vụ tăng like Instagram tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian không phải thao tác để hack like từng bài viết mà bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cần cài vip like, hệ thống sẽ tự động quét để tìm bài viết mới và tự động buff like cho bài viết đó. Việc mua gói vip like Instagram sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn việc tăng like từng bài và giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

  Tăng độ uy tín

  Sử dụng dịch vụ tăng like tự động sẽ làm cho lượng tương tác trên bài viết của bạn trở nên ổn định. Một tài khoản có tương tác ổn định thể hiện tính chân thực và uy tín. Điều này có thể làm cho tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy và thu hút sự quan tâm từ người dùng khác, đặc biệt là những người mới khám phá tài khoản của bạn. Giúp xây dựng niềm tin  trong mắt khách hàng.

  Nâng cao hiệu quả tiếp thị

  Một tài khoản có lượng tương tác ổn định cũng có thể giúp tăng hiệu quả tiếp thị của bạn trên Instagram, tăng khả năng xuất hiện trên trang khám phá. Khi bạn có nhiều tương tác, bài đăng của bạn có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người, kể cả những người ngoài đối tượng mục tiêu ban đầu.

  Để tăng tương tác instagram một cách ổn định và nhanh chóng thì sử dụng dịch vụ Vip like instagram là một sự lựa chọn hàng đầu.

  Cách đăng bài viết Instagram được nhiều like

  • Chọn hình ảnh và video chất lượng.
  • Viết caption hấp dẫn
  • Sử dụng hashtag phù hợp.
  • Đăng vào khung giờ vàng.
  • Tương tác với người dùng khác.
  • Sử dụng Stories và Live Stream.

  Phần mềm tăng like Instagram tự động

  Instagram Bots: Các Instagram bots là các ứng dụng hoặc phần mềm tự động tương tác với tài khoản của bạn, bao gồm việc tăng lượt thích cho bài đăng. Chúng có thể được cài đặt để tự động tương tác với các hashtag, tài khoản hoặc bài đăng cụ thể.

  AutoHackike.com: Có các dịch vụ mà bạn trả phí để họ cung cấp các lượt thích tự động cho bài đăng của bạn.  việc sử dụng dịch vụ auto bot like instagram sẽ giúp bạn tăng like like tự động hiệu quả và nhanh chóng. Autohacklike là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín - chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Dịch vụ tăn like bài viết Instagram giá rẻ

  Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ auto like Instagram tại website Autohacklike.com

  Bước 1: truy cập website và bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm  vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Để sử dụng các dịch vụ trên website bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền bạn bấm vào Menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân và tiến hành nạp tiền.

  Lưu ý:

  Đối với hình thức nạp tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng thì bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền giống với nội dung trên website.
  Đối với hình thức nạp tiền bằng phương thức Thẻ điện thoại thì phí dịch vụ sẽ là 30%( ví dụ nạp thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000đ). Nếu nhập sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ bằng cách bấm vào Menu > Buff Instagram > Vip like Instagram.

  Bước 4: Lấy link trang cá nhân cần cài auto like. Nếu bạn chưa biết cách lấy link thì hãy đọc bài viết này "Cách lấy link Instagram".

  Bước 5: Tạo đơn. Dán link trang cá nhân vừa sao chép vào chọn server (bấm vào xem chi tiết để xem thông tin và chất lượng của server và chọn lấy một sv phù hợp).

  Server 216 sẽ là vip like bài viết theo ngày bạn, cần nhập số like cần tăng cho 1 bài, số bài cần hack like trong một ngày và số ngày cần duy trì vip like.

  Server 215 sẽ là vip like theo số lượng bài viết, bạn cần nhập số like cần hack cho một bài, số bài cần tự động buff like.

  Sau đó bấm tạo đơn để mua.

  Hướng dẫn cách cài đặt auto like Instagram tại Autohacklike

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách hack like Instagram tự động và cách  sử dụng dịch vụ vip like Ig tại Autohacklike. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger