Hack Mắt Livestream Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream trên Facebook hiện nay là một phương pháp bán hàng hiệu quả được nhiều người sử dụng. Bạn đang muốn biết cách để thu hút nhiều người xem và tương tác tích cực với buổi livestream của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để hack mắt livestream Facebook, để buổi livestream đạt được hiệu quả và những mục tiêu đề ra.Cách tăng mắt livestream Facebook

  Hack mắt livestream Facebook là gì? 

  livestream hay còn được gọi là phát trực tiếp suy ra tăng mắt livestream là tăng người xem buổi phát trực tiếp trên mạng mạng xã hội. Hack mắt livestream là mục tiêu quan trọng cho các cá nhân, doanh nghiệp, và nghệ sĩ trên Facebook, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

  Tại sao cần phải tăng mắt livestream Facebook

  Thu hút sự chú ý: Số lượng mắt xem nhiều đồng nghĩa với việc livestream của bạn thu hút sự chú ý và quan tâm từ đám đông người dùng.

  Tăng tương tác: Khi có nhiều mắt xem, khả năng tương tác qua bình luận, thả tim, chia sẻ. Tạo nên môi trường thảo luận sôi nổi và tương tác tích cực.

  Xây dựng uy tín và độ tin cậy: Livestream với số lượng mắt xem đông đảo giúp bạn xây dựng uy tín và độ tin cậy trong mắt khán giả.

  Lan tỏa thông điệp: Một buổi livestream có nhiều người xem sẽ giúp bạn lan tỏa thông điệp đến được với đông đảo người dùng.

  Tiếp cận đối tác tiềm năng: Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh, có mắt xem livestream đáng kể cũng tăng cơ hội tiếp cận đối tác tiềm năng và hợp tác kinh doanh.

  Hack mắt livestream Facebook là quá trình tối ưu hóa và quảng bá livestream của bạn để đem đến sự chú ý và tham gia tích cực từ người xem, từ đó đạt được những lợi ích trên nêu trên. 

  Cách Hack mắt livestream miễn phí 

  Tăng mắt livestream Facebook bạn có thể thực hiện bằng các chiến lược và thủ thuật sau đây.

  Xây dựng kịch bản

  Nếu bạn là một nhà bán hàng, doanh nghiệp lên livestream với mục đích bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì việc xây dựng kịch bản là vô cùng quan trọng. Lên kịch cần nói gì, diễn đạt như thế nào, thứ tự ra làm sao để thuyết phục người dùng mua hàng.  Hãy chuẩn bị lấy một câu chuyện để thu hút người dùng tham gia. Đôi khi người dùng không có ý định mua hàng nhưng khi bạn nói chuyện họ thấy cuốn hút và ở lại xem, và điều đó cũng khiến họ có thể mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ của bạn.
  Chính vì vậy xây dựng kịch bản trước khi livestream là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tránh việc để livestream trở nên im lặng khi khách hàng không đặt câu hỏi khiến bạn không biết nói gì.

  5 cách tăng mắt livestresm Facebook hiệu quả

  Sử dụng tiêu đề và ảnh bìa thu hút

  Tiêu đề hấp dẫn và ảnh bìa nổi bật là cũng là 1 yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem. Tiêu đề nên gợi cảm hứng và giải thích nội dung livestream một cách rõ ràng.

  Lên lịch và quảng bá trước

  Lên lịch livestream vào thời điểm phù hợp và quảng bá trước để thu hút sự tham gia của người xem. Các thông báo và teaser trước livestream sẽ tạo ra sự mong đợi và kích thích người xem tham gia.

  Tương tác tích cực với khán giả

  Tạo sự tương tác tích cực với người xem trong suốt livestream. Chào đón mọi người khi họ gia nhập livestream, trả lời câu hỏi và bình luận của họ, và đặt tên và lưu ý những người xem thân thiết.

  Chia sẻ livestream

  Chia sẻ livestream là một công cụ tuyệt vời để tăng mắt live hiệu quả. trong buổi livestream bạn có thể kêu gọi mọi người chia sẻ livestream. Để tận dụng tốt tính năng này bạn có thể sử dụng dịch vụ hack share livestream Facebook để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Tóm lại, hack mắt livestream miễn phí có thể thực hiện bằng việc tối ưu hóa nội dung, tiếp cận khán giả mục tiêu, tương tác tích cực và tận dụng tính năng của Facebook. Nhưng công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, chăm chỉ và sáng tạo, Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả nhanh chóng thì mua mắt livestream là một sự lựa chọn sáng suốt.

  Cách hack mắt livestream Facebook tại Autohacklike.com

  Việc tạo đơn mua mắt livestream Facebook tại Autohacklike rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản, kéo lên phần đầu trang rồi bấm vào nút Đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin vào form như Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, Bấm vào Menu > Nạp tiền, hệ thống có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo< Thẻ điện thoại, hãy chọn một phương thức phù hợp với bản thân rồi tiến hành nạp tiền. 

  Cách đăng ký tài khoản dịch vụ tăng mắt livestream Facebook

  Bước 3: Lấy link livestream cần tăng mắt xem. Để lấy link bạn bấm vào nút chia sẻ của livestream đó sau đó kéo sang và bấm vào sao chép liên kết.

  Cách lấy link livestream Facebook

  Bước 4: Quay lại website sau đó bấm vào Menu > Buff facebook > Hack mắt livestream.

  Truy cập phần hack mắt livestream Facebook

  Bước 5: Dán link sao vừa sao chép đó chọn server > nhập số lượng mắt cần tăng > chọn thời gian duy trì > sau đó bấm vào tạo đơn.

  Hướng dẫn cách mua mắt livestream Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng mắt xem sau 1-10 phút.

  Kết Luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn bí quyết hack mắt livestream Facebook miễn phí và cách mua mắt livestream. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, Nếu trong quá trình thao tác gặp sự cố hay khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger