Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thế giới kết nối liên tục, Telegram đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống cá nhân và doanh nghiệp. Tăng view cho các bài viết trên nền tảng này không chỉ thúc đẩy tương tác mà còn làm lan tỏa nội dung một cách hiệu quả. Thay vì sử dụng cách thông thường để tăng view cho từng bài viết thì giờ đây đã có Auto view Telegram một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Chính vì vậy ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Auto view Telegram và cách để sử dụng nó.

  Hướng dẫn cách Auto view Telegram, tăng lượt xem tự động

  Auto view Telegram là gì? 

  Auto view Telegram: tự Động tăng lượt xem trên Telegram

  Được hiểu đơn giản là giản là công cụ, phần mềm tự động giúp bạn tăng lượt xem mỗi khi đăng bài lên trên Telegram với số view bạn đã cài đặt.

  Ví dụ: Bạn cài 50 bài, tin nhắn cần auto và mỗi bài auto tăng 1000 lượt xem thì: mỗi khi bạn đăng bài thì hệ thống sẽ tự động tăng 1000 lượt xem cho bài viết, tin nhắn đó. 

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto view Telegram

  Sử dụng dịch vụ Auto View Telegram không chỉ đơn giản là một cách để tăng số lượt xem cho bài viết, mà còn mang lại một loạt các lợi ích vượt trội mà không nên bỏ qua.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Tăng view telegram tự nhiên đòi hỏi đầu tư đáng kể về thời gian và công sức. Việc tham gia vào các nhóm, tương tác với nhiều bài viết để thu hút sự chú ý từ khán giả đôi khi có thể rất mất thời gian. Dịch vụ Auto View tự động hóa toàn bộ quá trình này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, giảm bớt gánh nặng công việc. Hơn thế  nữa việc sử dụng dịch vụ auto view Telegram còn rẻ hơn rất nhiều so với tăng view riêng lẻ từng bài.

  tăng uy tín, tỏa thông điệp

  Lượng lớn lượt xem ổn định hông chỉ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với khán giả mà còn làm tăng sự uy tín. Khi mọi người thấy rằng các bài viết của bạn đã nhận được sự quan tâm đáng kể, họ có xu hướng tin tưởng nội dung của bạn và thể hiện sự tương tác. Bài viết có lượng view cao có khả năng lan tỏa thông điệp hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Những bài viết này thường thu hút sự chú ý của nhiều người, giúp tạo ra một hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn.

  Kích thích tương tác và lan tỏa thông điệp

  Lượng view cao thường kích thích sự tương tác tự nhiên từ người dùng. Khi người khác thấy một bài viết có sự quan tâm lớn, họ dễ dàng tham gia vào cuộc trò chuyện, bày tỏ ý kiến và thậm chí chia sẻ nội dung. Lượng lượt xem đáng kể thường thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu. Khi mọi người thấy rằng nội dung của bạn đang nhận được sự quan tâm rất lớn, họ sẽ cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu thêm về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

  Tăng view Telegrma tự động , view tin nhắn, bài viết

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng view Telegram tự động tại Autohacklike.com

  Autohacklike.com không chỉ có dịch vụ Auto vie Telegram, mà còn có cả dịch vụ Auto reaction Telegram, mang đến cho bạn một loạt các ưu điểm đáng kể. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ auto view Telegram của chúng tôi.

  Chất lượng dịch vụ: Autohacklike.com cam kết cung cấp lượt view thật từ người dùng thực tế trên Telegram, không phải là các tài khoản giả mạo. Điều này giúp bạn có được sự tương tác tự nhiên và lan tỏa thông điệp một cách hợp pháp và uy tín.

  Thời gian tăng: Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để tăng view cho bài viết của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn thấy được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

  Không yêu cầu cung cấp tài khoản: Một điểm đáng chú ý của dịch vụ của chúng tôi là bạn không cần phải cung cấp tài khoản của mình để sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn và giữ cho bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn tài khoản của mình.

  An toàn khi sử dụng: Autohacklike.com cam kết tuân thủ các quy tắc và chính sách của Telegram. Bằng cách sử dụng dịch vụ từ nguồn đáng tin cậy giúp tài khoản của bạn an toàn tuyệt đối.

  Hỗ trợ khách hàng: Hệ thống có bộ phận hỗ trợ khách hàng chất lượng thân thiện am hiểu các dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ

  Phần mềm tăng view, lượt xem bài viết, tin nhắn tự động.

  Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Auto view Telegram tại Autohacklike

  Để cài đặt rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohackliek, bằng cách kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút đăng ký.

  Bạn cần điền: Tên đăng nhập. Email, Mật khẩu. Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, bằng cách bấm vào Menu > Nạp tiền, Website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại chọn 1 lấy 1 phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền trên webiste

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng auto view Telegram bằng cách Bấm vào Menu > Buff Telegram > Auto view Telegram.

  Dịch vụ tăng view bài viết tự đôngk, Auto view Telegram

  Bước 4: Lấy link kênh Telegram cần cài Auto view, bằng cách bấm vào kênh đó và bấm vào chia sẻ liên kết và chọn sao chép liên kết.

  cách lấy link kênh telegram

  Bước 5: Dán link kênh cần auto viewchọn server (hệ thống có nhiều server bấm vào xem chi tiết để xem thông tin) sau đó nhập số lượng view cần tăng cho bài viết và nhập số bài viết cần cài auto view sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  dịch vụ tăng view động, Auto view Telegram giá rẻ.

  VÍ dụ:  nhập Số lượng cần tăng: 1000 / Số bài cần mua auto: 50 thì mỗi bài bạn đă sẽ được tăng 1000 view và đăng bao giờ hết 50 bài, tin nhắn thì hết Auto.

  Lưu ý: Công cụ này chỉ auto cho cá bài viết bạn đăng sau sau khi cài auto view, còn các bài viết trước đó sẽ không được auto. bạn có thể mua view bài viết telegram riêng từng bài.

  kết luận

  Ở bài viết tên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mền tăng view bài viết tự động, auto view Telegram. Chúc tất cả các bạn cài auto thành không, nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger