Hack Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter đổi tên thành X vào ngày 24/7 vừa qua. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ update cách hack like twitter (X) đơn giản và hiệu quả nhất. Giúp bạn bắt trọn xu thế, phát triển tài khoản cá nhân, thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội một các nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Cùng theo dõi cách tăng like X ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách tăng like Twitter (X) mới nhất 2024 thành công 100%

  Hack like Twitter (X) là gì, tại sao cần tăng like Twitter?

  Hack like Twitter hay tăng like X đều đề cập đến việc tăng số lượng like cho các bài viết mà bạn đăng trên Twitter.  Điều này có thể thực hiện bằng các phương pháp, chiến lược tối ưu hóa trang cá nhân hoặc sử dụng các phần mềm, dịch vụ tăng like Twitter (X) do bên thứ 3 cung cấp

  Lợi ích khi tăng like Twitter 

  • Gây ấn tượng mạnh: Hack like X giúp bạn có 1 số lựng thích  lớn thể hiện mức độ quan tâm và tương tác từ cộng đồng. Khi một bài viết có nhiều like, nó tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ người khác.
  • Tăng sự phát triển: Bài viết được nhiều like thường được tăng khả năng xuất hiện cao hơn trong tìm kiếm và dòng thời gian của người dùng khác. Điều này giúp nội dung của bạn được lan truyền rộng rãi hơn, tạo sự phát triển tự nhiên cho tài khoản.
  • Xây dựng uy tín: Số lượng like cho thấy bài viết của bạn có giá trị và đáng để chia sẻ. Điều này giúp xây dựng uy tín cho tài khoản của bạn và tạo dựng sự tin tưởng từ người theo dõi.
  • Thúc đẩy tương tác: Khi một bài viết có nhiều lượt thích, khả năng người khác sẽ bắt đầu thảo luận, bình luận hoặc chia sẻ nội dung của bạn càng cao.

  Hack like Twitter siêu nhanh, siều hiệu quả

  Cách tăng like Twitter (X), hack like Twitter free hiệu quả

  Xây dựng profile hấp dẫn

  Xây dựng profile hấp dẫn là yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm và tương tác từ cộng đồng. Dưới đây là một số thứ bạn cần tối ưu để trang X (Twitter) của bạn chở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn.

  • Ảnh đại diện và ảnh bìa chất lượng: Sử dụng ảnh đại diện và ảnh bìa có chất lượng cao, thể hiện cá nhân hoặc thương hiệu bạn một cách rõ ràng. Hình ảnh sắc nét và liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn.
  • Nhiều follow: Tài khoản có nhiều follow luôn là một thứ thu hút sự chú ý mạnh mè từ người dùng, bạn có thể tăng follow Twitter nếu số lượng follow của bạn quá ít.
  • Tiểu sử (bio) chất lượng: Viết một tiểu sử nhưng ngắn gọn thú vị mô tả về bạn hoặc thương hiệu của bạn. Sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp và phản ánh sâu sắc về bản thân hoặc giá trị mà bạn đem đến.
  • Liên kết: Liên kết đến trang web cá nhân, blog hoặc tài khoản mạng xã hội khác để người khác có thể tìm hiểu về bạn.
  • chia sẻ giá trị: Chia sẻ những kiến thức, thông tin thú vị với góc nhìn của chuyên gia để tạo giá trị cho cộng đồng.
  • Duy trì sự hiện diện: Đăng nội dung thường xuyên để duy trì sự hiện diện và tương tác với người theo dõi.

  Tạo câu hỏi, thử thách

  Tạo thử thách là một cách thú vị để tăng tương tác và lượt thích trên Twitter (X), miễn là nó được thực hiện một cách tích cực và không vi phạm các quy định của mạng xã hội. Dưới đây là một số ý tưởng để tạo thử thách hấp dẫn để tăng like Twitter:

  1 - Tạo một thử thách liên quan đến chủ đề hoặc lĩnh vực mà bạn quan tâm và chia sẻ kiến thức về. Ví dụ, nếu bạn là người bán dụng cụ tập thể hình, bạn có thể thách thức mọi người lên xà, chống đẩy.. miễn là nó liên quan đến chủ đề, nội dung mà bạn đang muốn nhắm tới.

  2 - Đặt ra các thách thức sáng tạo và yêu cầu người tham gia chia sẻ hình ảnh, video hoặc nội dung liên quan hoặc tag một người bạn có nghĩ có thể làm được. Ví dụ, hãy tag một người mà bạn nghĩ họ có thể lên xà thắng tôi.

  3 - Yêu cầu người theo dõi thực hiện một hành động nhất định để tham gia thử thách, chẳng hạn như retweet, thả tym (like), hoặc bình luận dưới bài viết của bạn.Tăng liek twitter nhanh nhất, hack like twitter siêu tốc.

  Đăng bài vào khung giờ vàng

  Đăng bài vào khung giờ vàng là một cách thông minh để tăng khả năng tiếp cận và tăng like Twitter (X). Khi bạn đăng bài vào thời điểm có nhiều người hoạt động, bài viết của bạn sẽ được tiếp cận đến đông đảo người dùng hơn. từ đó tăng khả năng nhận được những lượt tương tác mới. Tuy nhiên, giờ vàng có thể thay đổi tùy theo đối tượng mục tiêu và địa điểm của bạn. Dưới đây là một số gợi ý về khung giờ vàng đăng bài nhiều like dành cho bạn.

  • Sáng sớm (7h - 9h): Người dùng thường xem thông tin trước khi bắt đầu ngày làm việc. Đăng bài vào thời gian này có thể giúp nội dung của bạn xuất hiện đầu tiên trên dòng thời gian của họ.
  • Trưa (12h - 1h): Thời gian này người dùng thường dành thời gian nghỉ trưa để lướt mạng xã hội. 
  • Buổi chiều (3h - 6h): Buổi chiều sau giờ làm việc, người dùng thường có thời gian rảnh rỗi để dành cho mạng xã hội.
  • Buổi tối (7h30 - 9h30): Buổi tối là thời gian mà nhiều người dùng dành cho việc giải trí và thư giãn, đây là thời gian lý tưởng để hack like Twitter.
  • Cuối tuần (Từ 10 giờ sáng): Trong cuối tuần, người dùng thường có thời gian rảnh rỗi nhiều hơn để tham gia mạng xã hội. Đăng bài vào cuối tuần có thể tạo cơ hội cho nội dung của bạn được thấy và tương tác nhiều hơn.

  Sử dụng dịch vụ tăng like Twitter - Mua Like Twitter (X)

  Nếu bạn đã áp dụng những cách hack like twitter free trên mà không đem lại hiệu quả cao thì mua like (X) Twitter từ nhà cung cấp bên thứ 3 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Việc sử dụng dịch vụ tăng like X bạn có thể thoải mái tăng like cho bài viết. Để nhận được những lượt like chất lượng bạn cần sử dụng tai các đơn vị uy tín. Autohacklike là một ví dụ điển hình, đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác Twitter số 1 Việt Nam.

  Tại sao nên sử dịch vụ hack like Twitter (X) của Autohacklike.

  • Chất lượng dịch vụ: Hack like Twitter 100% từ tài khoản thật đảm bảo sự tự nhiên.
  • Tăng nhanh: Thời gian tăng like nhanh chóng ví dụ server 260 tốc độ 10.000-40.000 like/1 ngày.
  • Gía rẻ: Hệ thống có nhiều server hack like X với giá rẻ nhất thị trường.
  • An toàn khi sử dụng: không cần cung cấp tài khoản twitter, cam kết không bị khóa nick.
  • Hỗ trợ 24/7: Hệ thống có nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn.hack like twitter giá rẻ, Tăng like X uy tín chất lượng

  Hướng dẫn cách tăng like Twitter tại Autohacklike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website, đăng ký ngay.

  Bạn cần điền đầy đủ các thông tin và form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền bạn bấm vào menu > Nạp tiền, chọn 1 trong 3 hình thức trên website : Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại và tiến hành nạp tiền.

  cách đăng ký tài khoản và nạp tiền trên Website autohacklike

  Sau khi có tiền trong tài khoản bạn sẽ sử dụng được dịch vụ tăng like Twitter và các dịch khác vụ có trên website.

  Bước 3: Truy cập vào trang dịch vụ  hack like Twitter, bằng cách bấm vào Menu > Buff Twitter > Hack like Twitter.

  Dịch vụ tăng like twitter giá rẻ

  Bước 4: Lấy link bài viết cần tăng like. Để lấy link bài viết bạn bấm vào biểu tưởng mũi tên đi lên và chọn sao chép liên kết.

  Hướng dẫn cách lấy link bài viết trên Twitter

  Bước 5: Dán link bài viết cần tăng like, chọn server (Hệ thống có nhiều server với giá tiền và chất lượng khác nhau bấm vào xem chi tiết để xem) Nhập số lượng like cần tăng và bấm vào tạo đơn để mua.

  Mua like Twitter uy tín, hack like twitter siêu tốc.

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ Auto hack like Twitter (X) cho bạn.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack like Twitter miễn phí mua like Twitter uy tín tại Autohacklike. Chúc tất cả các bạn hack like X thành công và trở nên nổi bật trên nền tảng mạng xã hội.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger