Hack Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack sub YouTube - Cách hiệu quả để xây dựng một cộng đồng fan chân thành và kiếm tiền. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các bước quan trọng để tăng số lượng người đăng ký kênh YouTube của bạn một cách tự nhiên và bền vững. Hãy cùng nhau khám phá những bí quyết và chiến lược để xây dựng một kênh YouTube phát triển mạnh mẽ và thu hút đông đảo người hâm mộ chân thành.

  Tăng sub Youtube nhanh chóng hiêu quả '

  Tăng sub Youtube là gì? tại sao cần phải hack sub Youtube? 

  Hack sub Youtube là việc tăng số lượng người đăng ký kênh của bạn trên nền tảng YouTube. Người dùng đăng ký (subscribe) kênh của bạn để nhận thông báo khi bạn tải lên video mới và theo dõi nội dung của bạn.

  Tăng lượt đăng ký YouTube đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

  Kênh đủ đăng ký để bật kiếm tiền

  Bạn cần đạt đủ 1.000 subscribers và 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất bạn sẽ đử điều kiện tham gia trương trình kiếm tiền trên Facebook. Tăng sub youtube giúp bạn đạt được 1.000 sub và tăng 4.000 giờ xem nhanh chóng.

  Khi có một lượng lớn người đăng ký, bạn có thể thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp và nhà quảng cáo. Họ có thể quan tâm đến việc quảng cáo trên kênh của bạn để tiếp cận đến cộng đồng khán giả của bạn và có thể trả tiền cho việc quảng cáo này.

  Tăng sub youtube và tăng 4000 giờ xem youtube

  Tăng tầm ảnh hưởng và uy tín

  Số lượng sub là một thước đo quan trọng của sự ảnh hưởng của kênh YouTube của bạn. Khi bạn có nhiều người đăng ký, điều này chứng tỏ rằng kênh của bạn có giá trị và thu hút sự quan tâm của người xem. Điều này giúp bạn xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy và uy tín trong mắt đối tác, nhà quảng cáo và người xem.

  Tiếp cận nhiều khán giả mới

  Hack sub youtube giúp video của bạn được xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm và gợi ý của YouTube. Điều này làm tăng khả năng tiếp cận với nhiều khán giả mới, người chưa từng biết đến kênh của bạn trước đó. Đối với những người chưa từng xem video của bạn, việc có nhiều người đăng ký sẽ thể hiện rằng nội dung của bạn đáng để họ khám phá.

  Cách hack sub youtube miễn phí

  Dưới đây là một số cách hack sub youtube miễn phí, tăng 1000 sub youtube mà không tốn tiền bạn có thể tham khảo và áp dụng

  Trao đổi sub YouTube

  • Trao đổi sub YouTube đã và đang được nhiều người dùng thực hiện để tăng số lượng subscribers. Bạn có thể kêu gọi bạn bè người thân hoặc gia đình vào đăng ký kênh.
  • Chia sẻ lên các diễn đàn, trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter... hoặc tham gia các hội nhóm chéo sub Youtube và bạn đăng ký cho họ và họ cũng sẽ quay lại đăng ký kênh của bạn

  Hack sub Youtube uy tín hiệu quả

  Xây dựng một Profile chuyên nghiệp để thu hút sub

  • Chọn hình ảnh bìa và hình thu nhỏ sáng tạo và thể hiện đúng chủ đề của kênh của bạn.
  • Thêm mô tả kênh (channel description) chất lượng và rõ ràng, mô tả nội dung mà kênh của bạn cung cấp và lợi ích mà người đăng ký có thể nhận được.
  • Tùy chỉnh trang chủ của kênh bằng cách thêm các tab và phân loại video một cách hợp lý.

  Tạo Power Playlists để tăng thời gian xem

  • Xác định các chủ đề chính trong kênh của bạn và chia video thành các playlist liên quan.
  • Đặt các video có liên quan vào cùng một playlist để thu hút người xem xem nhiều video hơn.
  • Đặt video quan trọng nhất và nội dung thu hút người xem vào cuối playlist để khuyến khích họ đăng ký kênh của bạn để không bỏ lỡ các video tương lai.

  Video dài hơn 10 phút

  • Tạo video dài hơn 10 phút để tăng khả năng quảng cáo và thu nhập từ YouTube. Video dài hơn có thể chứa nhiều quảng cáo hơn và sẽ được hiển thị trên nhiều hơn các bảng xếp hạng trang nhất của YouTube.
  • Tuy nhiên, đừng kéo dài video một cách không cần thiết. Hãy tập trung vào nội dung chất lượng và giữ sự chú ý của người xem trong suốt thời gian video.

  Kêu gọi người dùng hành động (CTA)

  • Gắn các màn hình cuối (end screens) vào video của bạn để đề xuất người xem đăng ký kênh của bạn và xem các video khác.

  • Thêm các lời kêu gọi hành động (call to action) trong video của bạn để khuyến khích người xem đăng ký, bình luận, thả like  và chia sẻ nội dung của bạn.

  Tối ưu hóa SEO cho video

  • Nghiên cứu từ khóa liên quan đến nội dung của bạn và sử dụng chúng trong tiêu đề, mô tả và thẻ tag của video. Điều này giúp YouTube hiểu rõ hơn về nội dung của bạn và đề xuất nó cho khán giả mục tiêu.
  • Đừng quên sử dụng từ khóa trong tên tập tin video và tên video để cải thiện khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.Cách ceo youtube, buff sub Youtube bền vững

  Web Hack sub youtube miễn phí

  Hack sub youtube miễn phí được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Addmefast web hack sub Youtube free. hỗ trợ người dùng tăng like, sub youtube nhanh chóng mà không cần bỏ ra bất kì khoản chi phí nào

  Cách tăng sub youtube bằng addmefast

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại: https://addmefast.com/

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản Youtube vào và đi like, đăng ký kênh của người khác để nhận về tokens.

  Bước 3: Lấy Tokens vừa kiếm được để mua Tokens.

  Tuy nhiên: đây là một trang web nước ngoài đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tiếng anh, hơn thế nữa việc sử dụng addmefast rất dễ khiến tài khoản của bạn bị khóa, và sub không chất lượng (sub ảo).

  Để tăng sub chất lượng và an toàn bạn nên áp dụng các phương pháp tăng sub tự nhiên như trên hoặc mua sub youtube ở các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Việt Nam.

  Dịch vụ hack sub Youtube, mua sub youtube chất lượng

  Nếu bạn đã thử áp dụng các cách trên, nhưng kênh youtube của bạn tăng lượt sub không đáng kể, mà tốn quá nhiều thời gian của bạn thì mua sub youtube là một sự lựa chọn hoản hảo. Bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và  bỏ ra một khoản chi phí để mua sub,  Cách này giúp bạn tăng subscribe youtube một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  Dịch vụ tăng sub Youtube, mua sub Youtube giá rẻ

  Tại sao nên mua sub Youtube tại Autohacklike

  Autohacklike đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, là nơi hack sub youtube uy tín được đông đảo mọi người biết đến và sử dụng bởi:

  Chất  lượng dịch vụ: Dịch vụ hack sub Youtube chúng tôi cam kết 100% tài khoản thật đăng ký kênh của ban,

  Giá dịch vụ: Hệ thống có nhiều server tăng sub youtube khác nhau với đa dạng mức giá giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

  Chế độ bảo hành: Hầu hết các server hack sub Youtube của chúng tôi đều bảo hành, trong thời gian 30 ngày.

  Tốc độ tăng sub: Tốc độ tăng sub nhanh và tùy thuộc vào server bạn mua (ví dụ server 593 tốc độ tăng 2-5k sub /ngày).

  An toàn - bảo mật: Thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi mã hóa và bảo vệ nghiêm ngặt và không yêu cầu cung cấp tài khoản. Buff 100% sub thật đảm bảo sự tự nhiên cho tài khoản, đảm bảo không bị khóa tài khoản, mất nick.

  Hỗ trợ 24/7: Bộ phận hỗ trợ thân thiện, am hiểu các dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần,online 24/7.

  Hướng dẫn cách hack sub Youtube tại Autohacklike

  Hướng dẫn cách hack sub Youtube đơn giản chỉ với 5 bước.

  Bước 1: đăng ký tài khoản trên website bằng cách bấm vào nút đăng ký.

  Sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2:  Nạp tiền vào tài khoản, bằng cách bấm vào Menu > Nạp tiền, chọn 1 trong 3 hình thức ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại và nạp tiền theo hướng dẫn.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 3: Truy cập app tăng sub youtube, bằng cách bấm vào Menu > Buff Youtube > Hack sub Youtube. 

  Bước 4: Lấy link kênh youtube, bằng cách bấm vào dấu 3 chấm > chia sẻ > sao chéo liên kết.

  Cách lấy link kênh Youtube

  Bước 5: Dán link kênh youtube cần mua sub sau đó chọn server (hệ thống có nhiều server với giá tiền và chất lượng khác nhau bấm vào xem chi tiết để xem và chọn lấy 1 server phù hợp), nhập số sub cần tăng và bấm tạo đơn  > chọn đồng ý để mua.

  Hướng dẫn cách mua sub Youtube uy tín

  Hệ thống sẽ tăng sub cho bạn sau 0-24 kể từ khi tạo đơn thành công.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hack sub Youtube tự nhiên, cách tăng 1000 sub youtube uy tín, giá rẻ tại autohacklike.  Chúc tất cả các bạn tăng người đăng ký kênh youtube thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger