Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và bắt buộc phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto like Facebook là một dịch mang lại hiệu quả cao cho các nhà bán hàng,doanh nghiệp đăng bài thường xuyên với nhiều bài trong cùng một ngày. Khi đăng bài lên Facebook hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn, không cần thao tác yêu cầu hay tạo đơn gì nữa. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm tự động tăng like.

  Phần Mềm tự động tăng like bài viết Facebook - Autohacklike

  Auto like bài viết Facebook là gì?

  Auto like bài viết Facebook hay còn được biết đến là Vip like, đây là một công cụ tự động hóa phát hiện bài đăng của bạn trên Facebook và tự động tăng like cho bài viết đó. 
  Khi bạn đăng bất cứ bài bài gì lên Facebook hệ thống sẽ tự động phát hiện và tự động tăng theo số like mà bạn đã cài đặt. Có thể kết hợp với dịch vụ auto comment bài viết để tối ưu và đạt được kết quả tốt nhất.

  Tự động tăng like bài viết có lợi ích gì?

  Auto hack like, phần mềm tự động tăng like sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với tăng like bài viết thông thường. Hiệu quả của tăng like tự động mang lại là tương đương nhưng sẽ thuận tiện hơn bởi:

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Chi phí thấp hơn với mua like riêng lẻ từng bài.
  • Tạo sự tương tác đều đặn trên các bài viết trên Facebook.
  • Tăng sự uy tín, sự tín nhiệm trong mắt khách hàng. 
  • giúp bài viết được lan truyền rộng rãi đến đông đảo người dùng.
  • Xây dựng, phát triển và nâng cao thương hiệu.
  • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo ads.

  Sử dụng phần mềm tự động tăng like ở đâu tín?

  Hiện trên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàng tràn làn các dịch vụ, phần mềm auto like Facebook. Nếu bạn chưa biết sử dụng dịch vụ ở đâu thì Autohacklike là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  Autohacklike là một đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội như tăng like, tăng follow, view, share,... và không thể thiếu dịch auto like bài bài viết. Autohacklike.com được đông đảo người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo.
  • Bảo mật thông tin khách hàng.
  • An toàn khi sử dụng các dịch vụ trên web.
  • Giao diện hệ thống hiện đại dễ dàng sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao.
  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện nhiệt tình online 24/24h.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với người dùng.

  Cài auto like bài viết - like cả tháng

  Bảng giá dịch vụ tăng like bài viết tự động tại Autohacklike 

  Giá để cài auto like Facebook chỉ dao động từ 70-100đ. giá tiền còn phụ thuộc vào từng server và số like cần tăng, số ngày cần auto like. Để biết chính xác giá bạn truy cập vào dịch vụ Auto like bài viết Facebook của autohacklike, rồi chọn server, nhập số like cần tăng, chọn số ngày hệ thống sẽ tự động tính giá tiền cho bạn.

  Công thức tính của website: Số like cần tăng x số ngày cần mua x giá dịch vụ = giá cần phải trả.

  Ví dụ minh họa:

  Bảng giá dịch vụ Tăng like Facebook tự động tại Autohacklike

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự động tăng like tại Autohacklike.com

  Để cài auto like Facebook Bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website bằng cách kéo lên phần đầu trang rồi bấm vào nút đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần nhập đầy đủ các thông tin vào form như Tên đăng nhập Email, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu sau đó bấm nút  đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền. Để nạp tiền bạn chọn vào dấu Menu > Nạp tiền, Website có 3 phương thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo và Thẻ điện thoại, hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân sau đó nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản

  Lưu ý: 
  - Đối với phương thức chuyển khoản ngân hàng và ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền phải trùng với nội dung được hiển thị trên website.

  - Đối với phương thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hệ thống sẽ chiết  khấu 30% giá trị thẻ ( Ví dụ: thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000đ).

  Nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp, hãy kiểm tra lại trước khi nạp tiền.

  bước 3: lấy id Facebook. Để lấy id Facebook  bạn vào facebook bấm vào nút 3 chấm sau đó kéo xuống và chọn sao chép liên kết.  Khi nhập link này hệ thống sẽ tự động lấy id.

  Hướng dẫn cách lấy id Facebook

  Bước 4: Truy cập vào trang auto like Facebook bằng cách bấm vào Menu > Buff Facebook > Vip like bài viết. 

  Truy cập trang dịch vụ vip like bài viết

  Bước 5: Dán link Facebook vừa sao chép vào và chọn server, Nhập số lượng like cần tăng, Chọn số ngày cần cài auto, sau đó bấm vào tạo đơn để  mua.

  Hướng dẫn cách cài auto tăng like Facebook tại Autohacklike

  Kết luận

  Ở bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn biết cách sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công. nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn, sự cố hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào nút hỗ trợ bên dưới góc trái màn bên phải. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin cần hỗ trợ và phản hồi một cách nhanh chóng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger