Hack Đánh Giá Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đánh giá Fanpage là một yếu tố quan trọng để xác định sự uy tín và đáng tin cậy của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu trên mạng xã hội. Số lượng đánh giá tích cực không chỉ giúp tăng khả năng thu hút khách hàng mới mà còn củng cố lòng tin của khách hàng hiện tại. Hiểu được điều đó ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng thêm đánh giá cho Fanpage nhanh chóng và hiệu quả.

  Tăng đánh giá fanpage Facebook

  Đánh giá Fanpage Facebook là gì?

  Đánh giá Fanpage là việc người đưa gia ý kiến về trang Fanpage của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Người dùng đánh giá trang Facebook dựa trên nội dung, sự tương tác, chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, thái độ phục vụ...và nhiều yếu tố khác.

  Những đánh giá, nhận xét tích cực trên Fanpage góp phần xây dựng uy tín và danh tiếng của thương hiệu và doanh nghiệp trên không gian mạng. Nếu Fanpage của bạn nhận về quá nhiều đánh giá tiêu cực người dùng sẽ e ngại về chất lượng dịch vụ và không tin tưởng để mua hàng.

  Cách đánh giá trang facebook

  Dưới đây là những cách đánh giá trang Facebook, đánh giá 5 sao trên fb mà các bạn có thể thực hiện.

  Bước 1:  Truy cập vào trang Fanpage cần đánh giá, bấm vào xếp hạng sau đó bấm vào có (có = đánh giá tích cực và ngược lại).

  Bước 2: Nhập nội dung cần đánh giá sau đó bấm vào nút chia sẻ là xong.

  Cách đánh giá trang Facebook

  Cách Tăng thêm đánh giá cho Fanpage trên Facebook

  Để tăng đánh giá fanpage bạn có thể tham khảo và thực hiện các cách dưới đây.

  Mời bạn bè, người thân hoặc tự đánh giá

  Để tăng thêm đánh giá cho Fanpage miễn phi bạn có thể nhờ những người thân trong gia đình vào đánh giá trung bình số lượng bạn bè của người dùng trên Facebook là từ 2 - 3000 bạn bè, bạn có thể nhờ họ vào đánh giá Fanpage của bạn, bởi 1 đánh giá không tốt quá nhiều thời gian.

  Tự đánh giá: nếu bạn là một người có mối quan hệ kém hoặc không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của gia  đình và bạn bè thì. Bạn hãy tạo thật nhiều nick Facebook ảo, và trên mỗi nick tạo ra thật nhiều page. Rồi lấy các tài khoản đó vào đánh giá chon Fanpage chính của bạn.

  Đây là một cách làm nhìn chung khá hiệu quả, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để thực hiện. Tuy nhiên việc này cân phải làm từ từ không nên tạo nhiều tài khoản Facebook và page với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bởi điểu này sẽ bị Facebook nghi ngời  và khoa tài khoản của bạn.Tăng đánh giá trang facebook - tăng đề xuất Fanpage

  Khuyến khích khách hàng đánh giá

  Tạo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc tặng quà (ví dụ như voucher giảm giá), đối với những người đánh giá fanpage tích cực. Điều này khiến họ cảm thấy bản thân có lợi nên sẽ tích cực đánh giá, hơn nữa họ có thể kêu gọi người thân vào đánh giá để nhận được những phần quà, voucher từ bạn.

  Tham gia các hội nhóm đánh giá chéo

  Trên Facebook hiện nay các hội nhóm như chéo like, chéo theo dõi, chéo đánh giá fanpage... đã xuất hiện rất phổ biến. Bạn có thể tham gia các hội nhóm này để  cùng nhau tương tác trao đổi chéo đánh giá...Tuy nhiên ở cách này bạn cũng phải bỏ thời gian để đánh giá fanpage của họ nên khá là mất thời gian và công sức.

  Mua đánh giá fanpage Facebook

  Mua lượt đánh giá tích cực là một lựa chọn sáng suốt bởi. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và mang đến hiệu quả nhanh chóng tức thì. Bạn chỉ cần nhập nội dung cần đánh giá và chọn số lượng đánh giá.

  Bạn chỉ cần chọn một đơn vị, website cung cấp dịch vụ uy tín là có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.Dịch vụ tăng đánh giá Fanpage - thêm đánh giá cho Fanpage

  Tại sao nên tăng đánh giá fanpage Facebook ở Autohacklike

  Autohacklike là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội uy tín hàng đầu Việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng bởi sự uy tín, an toàn, giá cả hợp lý và dịch vụ đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm bởi.

  • Dịch vụ được đảm bảo về chất lượng và số lượng.
  • An toàn, bảo thông tin người sử dụng.
  • Tốc độ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. 
  • Giá thành dịch hợp lý với người dùng.
  • Giao hiện đại thân thiện dễ dàng sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao.
  • Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

  Hướng dẫn cách tăng đánh giá fanpage Facebook tại autohacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website autohacklike và bấm vào nút Đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản trên website bạn cần nhập đầy đủ cả các thông tin vào form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và bấm vào đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn Menu > chọn Nạp tiền, hệ thống có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại, chọn lấy phương thức nạp tiền phù hợp với bản thân sau đó nạp tiền.

  Đăng ký tài khoản dịch vụ đánh giá fanpage Facebook

  Bước 3: Lấy lấy id Fanpage. Để lấy id page facebook bạn vào một trang page sau đó bấm vào dấu 3 chấm > sao chéo liên kết. Sử dụng dịch vụ ở Autohacklike bạn chỉ cần nhập link Fanpage vào rồi hệ thống sẽ tự động chuyển sang thành id cho bạn.

  Cách lấy link fanpage Facebook, id fanpage

  Bước 4: Quay lại website truy cập vào dịch vụ tăng đánh giá Fanpage,  bằng cách bấm vào Menu > Buff Facebook > Hack đánh giá fanpage.

  Truy cập vào trang hack đánh giá fanpage Facebook

  Bước 5: Dán link Fanpage vừa sao chép sau đó chọn server, nhập nội dung cần đánh giá (cần đọc lưu ý nội dung đánh giá) sau đó bấm Tạo đơn.

  Hướng dẫn cách mua đánh giá 5 sao fanpage Fgacebook

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng đánh giá cho bạn sau 10-60 phút.

  Tại sao cần phải tăng đánh giá Fanpage Facebook?

  Tăng thêm đánh giá cho Fanpage cần thiết vì:

  Thu hút khách hàng:  Đánh giá 5 sao sẽ tăng khả năng thu hút  sự chú ý, sự tò mò của cộng đồng, kích thích người dùng tìm hiểu về Fanpage của bạn.

  Tăng doanh số bán hàng: Một Fanpage được nhiều lượt đánh giá 5 sao, để xuất, Điều này sẽ giúp người dùng tin tưởng hơn và sãn sàng mua hàng, sử dụng các dịch vụ của bạn.

  Tăng tương tác: Đánh giá tích cực cho thấy nội dung bạn chia sẻ mang lại giá trị từ đó khuyến khích người dùng tương tác thảo luận.

  Tạo niềm tin tăng độ uy tín: Đánh giá tốt sẽ tạo lòng tin, sự tin tưởng với khách hàng và khách hàng tiềm năng để củng cố thêm lòng tin đối với khách hàng bạn có thể hack like Fanpage Facebook  để tối ưu và đạt được hiệu quả cao nhất.

  Nâng cao vị thế: Những đánh giá tích cực, đánh giá 5 sao, làm nâng cao vị thế vàtạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi hướng dẫn bạn cách đánh giá trang Facebook và cách tăng thêm đánh giá cho fanpage trên Facebook. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn sự cố hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở bên dưới góc phải màn hình.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger