Hack Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Facebook là một thứ không quá xa lạ với các shop, nhà bán hàng, doanh nghiệp đang hoạt động trên Facebook. Bởi trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số hiện nay, tương tác là yếu tố cốt lõi giữa doanh nghiệp và khách hàng trên mạng xã hội. Trong đó, comment đóng vai trò quan trọng và có thể làm thay đổi bước ngoặt của bạn trên Facebook. Cùng nhau tìm hiểu về cách tăng cmt bài viết, hack bình luận ở bài viết dưới đây nhé

  Tăng comment Facebook- Tăng bình luận Facebook

  Hack bình luận Facebook là gì?

  Hack bình luận, hay hack cmt là quá trình tăng số lượt bình luận trên các bài viết, hình ảnh mà bạn đăng lên fanpage hoặc trang cá nhân. Bình luận là một hình thức tương tác mà người dùng có thể sử dụng để bày tỏ ý kiến, hỏi đáp, thảo luận hoặc đưa ra ý kiến về nội dung bài đăng.

  Để hack bình luận, tăng cmt bài viết trên Facebook bạn có thể thực hiện theo hình thức đó là miễn phí và trả phí, cùng tìm hiểu cách thực hiện ở dưới đây nhé.

  Cách hack cmt Facebook free

  Dưới đây là một số hack cmt facebook free, tăng cmt bài viết bạn có thể tham khảo để áp dụng.

  Tạo nội dung gây chú ý

  Bắt đầu với một câu chuyện hấp dẫn, một thông tin thú vị, hoặc một câu nói cảm động có khả năng kích thích tư duy và tò mò của người đọc. Nội dung độc đáo và gây chú ý sẽ giữ cho người dùng quan tâm và có mong muốn tham gia vào cuộc thảo luận. Đặt câu hỏi liên quan đến nội dung của bài viết và hướng dẫn người đọc trả lời bằng cách comment.

  Sử dụng "Call-to-Action"

  Thêm lời kêu gọi hành động (Call-to-Action) vào các bài viết của bạn để khuyến khích người dùng tham gia bình luận. Hãy sử dụng những CTA dễ hiểu và hấp dẫn như "Hãy chia sẻ ý kiến của bạn", "Hãy kể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn". CTA giúp tạo sự tương tác và khích lệ người dùng tham gia vào cuộc thảo luận.

  Khuyến khích share câu chuyện cá nhân

  Hãy khuyến khích người dùng chia sẻ câu chuyện cá nhân liên quan đến nội dung của bạn. Điều này giúp xây dựng mối kết nối với người dùng và khích lệ họ tham gia bình luận với những kinh nghiệm, ý kiến và cảm xúc của riêng họ. Hãy tạo không gian cho người dùng để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của họ về nội dung bạn chia sẻ.

  Tối ưu hóa nội dung là cách hiệu quả giúp kích thích sự tham gia bình luận và tạo ra môi trường tương tác tích cực trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

  Tăng comment Facebook. hack comment Facebook miễn phí

  Mua comment Facebook giá rẻ

  Việc hack cmt facebook free đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và sáng tạo. Nếu bạn là một người bận rộn thì mua comment Facebook là sự lựa chọn sáng suốt. 

  Để mua comment Facebook bạn chỉ cần bỏ ra một chi phi khá nhỏ chỉ từ 100đ / bình luận. Nhưng điều đó giúp bạn tăng comment nhanh chóng, bạn có thể kiểm soát nội dung và số lượng của comment.

  AutoHackLike - đơn vị cung cấp dịch tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả hack bình luận Facebook cho cả trang cá nhân và Fanpage, Bạn chỉ cần dán link bài viết và nhập nội dung cần bình luận rồi bấm tạo đơn là xong, hệ thống sẽ tự động tăng cmt bài viết cho bạn, với mỗi nội dung comment là một tài khoản, đảo bảo sự tự nhiên và an toàn cho tài khoản.

  Hướng dẫn cách hack cmt facebook tại Autohacklike

  Để hach cmt bài viết Facebook rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo cá bước sau.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Auto Hack Like - Đăng ký ngay.

  Để đăng kí tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút Đăng ký để tạo tài khoản.

  Để sử dụng được các dịch Autohacklike bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền bạn bấm vào biểu tượng Menu > Nạp tiền. Website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn ra một phương thức phù hợp với bạn rồi tiến hành nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản dịch vụ tăng comment Facebook -Autohacklike

  Lưu ý: 

  • Đối với nạp tiền qua Ngân hàng hoặc Ví Momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển khoản phải trùng với nội dung trên website để được auto nạp. Nếu sai cú pháp liên hệ admin để được hỗ trợ.
  • Đối với hình thức nạp tiền qua Thẻ cào điện thoại phí giao dịch sẽ là 30% ( ví dụ thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000đ) và Nếu nhập sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% thẻ. Hãy kiểm tra lại một lần nữa trước khi Nạp tiền.

  Bước 3: lấy link bài viết cần hack bình luận. Để lấy link các bạn vào facebook tìm đến bài viết cần buff cmt chọn chia sẻ > lựa chọn khác >chọn sao chép (iphone).

  Cách lấy link bài viết Facebook

  Bước 4: Quay lại website Autohacklike và nhập link bài viết cần hack bình luận, Chọn server ( bấm vào xem chi tiết để xem thông tin của server và chọn sv phù hợp) sau đó nhập nội dung bình luận cần tăng (mỗi dòng là một bình luận), chọn tốc độ tăng và bấm vào tạo đơn.

  Cách mua comment bài viết Facebook

  Hệ thống sẽ chạy auto cmt cho bạn sau 1-30' kể từ khi tạo đơn thành công.

  Tại sao hack bình luận Facebook lại quan trọng?

  Phần lớn lớn các doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào việc tăng like, tăng theo dõi Fanpage và Facebook cá nhân. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đó là tạo môi trường tương tác tích cực giữa thương hiệu và người dùng. Một comment chất lượng không chỉ thể hiện sự quan tâm, tương tác từ người dùng mà còn tạo ra cơ hội thảo luận, gắn kết và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn.

  Tăng khả năng tiếp cận

  Khi bài viết có nhiều comment, nó có xu hướng lan tỏa và được chia sẻ rộng rãi hơn. Điều này giúp tăng tầm nhìn và tiếp cận của bài viết, đưa nội dung của bạn đến đông đảo người dùng mới và tiềm năng.

  Tăng độ uy tín

  Một bài viết với nhiều comment chất lượng thể hiện rằng nội dung của bạn đáng để người dùng chú ý và đáng để họ dành thời gian để bình luận. Điều này giúp tăng độ tin cậy và uy tín của Fanpage hoặc trang cá nhân của bạn. Bạn có thể Tăng Like cho bài viết để bài đăng được tự nhiên và hấp dẫn người dùng hơn.

  Xây dựng mối quan hệ

  Comment là cơ hội để tương tác trực tiếp với khách hàng và người hâm mộ của bạn. Thông qua việc trả lời comment và tương tác tích cực, bạn có thể xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng. Tạo ra môi trường tương tác tích cực và gắn kết cộng đồng từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh trở nên hiệu quả.

  Tăng tương tác

  Số lượng comment trên bài viết là một thước đo rõ ràng về tương tác và sự tham gia của người dùng. Khi có nhiều comment, điều này cho thấy bài viết của bạn  được sự quan tâm chú ý từ cộng đồng, Điều này kích thích người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện, tăng cơ hội nhận về những lượt tương tác mới.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ lợi ích của comment facebook, hướng dẫn cách hack cmt facebook free và mua comment facebook uy tín giá rẻ tại AutoHackLike. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn hay sự cố hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách bấm vào nút hỗ trợ bên dưới góc phải màn hình. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger