Thêm Vào Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mục tiêu tăng lượt yêu thích TikTok là một thách thức mà nhiều người dùng đang gặp phải, bởi không biết cách làm và lối đi đúng đắn. Hiểu được được điều đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các cách để tăng số người thêm video của bạn vào yêu thích từ sáng tạo nội dung và tối ưu hóa video đến sử dụng các phần mềm dịch vụ chuyên dụng để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

  Tăng lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok đơn giản

  mục yêu thích trên tiktok là gì? 

  Muc yêu thích trên tiktok là nơi lưu trữ những video mà bạn đã thích hoặc đánh dấu yêu thích trong quá trình sử dụng ứng dụng. Khi bạn xem một video mà bạn thích, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật lõm đáy của video để thêm video đó vào danh sách yêu thích của mình.

  cách xem video yêu thích trên tiktok

  Sau khi bạn thêm một video vào danh sách yêu thích, bạn có thể truy cập vào mục yêu thích trên Tiktok của mình để xem lại tất cả các video mà bạn đã lưu trữ. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm và xem lại những video ưa thích mà bạn đã lưu trữ trong thời gian dài.

  Tại sao cần phải tăng lượt thêm vào yêu thích? 

  Đối với cá nhân

  Khi người dùng thêm video của bạn vào danh sách yêu thích, họ có thể dễ dàng theo dõi bạn và nội dung mà họ quan tâm. Điều này giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ nội dung mới và hữu ích nào từ bạn. 

  Một video có nhiều người thêm vào yêu thích chứng tỏ rằng nội dung của video có giá trị và hấp dẫn điều này kích thích sự tò mò của người dùng khiến họ xem video giúp video nhận được những lượt tương tác tự nhiên. Hơn thế nữa theo như thuật toán của Tiktok việc video có nhiều người thêm vào yêu thích là một yếu tố quan trọng nó sẽ tăng khả năng video được đề xuất và lên xu hướng.

  Đối với doanh nghiệp 

  Khi khách hàng thêm nội dung của doanh nghiệp vào danh sách yêu thích, doanh nghiệp có cơ hội tương tác tích cực với khách hàng thông qua việc cung cấp nội dung hấp dẫn và giá trị. Điều này có thể tạo ra một ấn tượng tích cực và giúp xây dựng thương hiệu và sự tín nhiệm cho doanh nghiệp.

  Khi khách hàng thêm nội dung của doanh nghiệp vào danh sách yêu thích, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và hiểu rõ hơn về sở thích và nhu cầu của họ. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và cung cấp các nội dung phù hợp với khách hàng.

  Tóm lại, việc thêm nội dung vào danh sách yêu thích đem lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp giúp thu hút sự chú ý từ người dùng và tăng doanh số với các nhà bán hàng, doanh nghiệp.

  hack lượt thêm vào yêu thích giá rẻ tại Autohacklike

  Cách tăng lượt thêm vào yêu thích Tiktok miễn phí

  Để tăng lượt thêm video vào Tiktok free bạn có thể tham khảo và áp dụng các cách dưới đây.

  • Sáng tạo nội dung hấp dẫn thu hút sự chú ý.
  • Sử dụng hashtag phù phù hợp.
  • Chia sẻ chéo lên các nền tảng mạng xã hội khác.
  • Đảm bảo video có độ phân giải cao dễ nhìn.

  Mua lượt thêm vào yêu thích giá rẻ

  Tăng lượt thêm vào yêu thích với số lượng lớn bằng cách thủ công là khá khó để đạt được hiệu quả, nhưng hoàn toàn ngược lại đối với dịch vụ tăng lượt thêm vào yêu thích.

  Để mua lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok bạn chỉ cần bỏ ra  một chi phí khá nhỏ chỉ từ 10-100đ / lượt. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và đạt được hiệu quả cao.

  Tại autohacklike.com chúng tôi cam kết 100% lượt thêm vào yêu thích từ tài khoản thật và được bảo hành trong 30 ngày, cam kết khi sử dụng các dịch vụ không bị mất nick hay khóa tài khoản.

  Cách tăng lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok Tại Autohacklike.com

  Bước 1: Truy cập Website Autohacklike và bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau  đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản

  Để sử dụng các dịch vụ của website bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 2. Nạp tiền. Để nạp tiền bạn bấm vào Menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là: Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân và nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền trên website

  Lưu ý khi nạp tiền:

  Đối với nạp tiền bằng phương thức ngân hàng và ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản trên website và nội dung chuyển khoản phải trùng với nội dung trên web để được tự động nạp tiền vào tài khoản.

  Đối với hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%, nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ bằng cách bấm vào Menu > Buff Tiktok > Thêm vào yêu thích.

  Trang dịch vụ thêm vào yêu thích Tiktok

  Bước 4: Lấy link video cần tăng lượt thêm vào yêu thích bằng cách bấm vào dấu 3 chấm và chọn sao chép liên kết.

  Cách lấy link video Tiktok

  Bước 5: Tạo đơn. Dán link video cần tăng chọn server nhập số lượng cần buff sau đó bấm tạo đơn để mua.

  Mua lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok giá rẻ tại Autohackllike

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff cho bạn sau 1-12 giờ.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho các tăng lượt thêm vào mục yêu thích trên tikok miễn phí và cách mua lượt thêm vào yêu thích trên Tiktok tại Autohacklike.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger