Hack like facebook miễn phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like facebook miễn phí được rất nhiều quan tâm và tìm kiếm để tăng like cho bài trên facebook. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chính vì vậy Autohacklike cho ra mắt dịch vụ hack like Facebook miễn phí cho phép người dùng tăng like hoàn toàn miễn phí với giá 0đ. Hãy cùng nhau tìm hiểu về app tăng like Facebook miễn phí an toàn ở bài viết dưới đây.

  Dịch vụ hack like Facebook miễn phí- tăng like Facebook free

  App tăng like Facebook miễn phí là gì?

  App tăng like facebook miễn phí là: phần mềm tự động tăng like bài viết, hình ảnh hoặc trang cá nhân Facebook, Fanpage mà không yêu cầu chi phí. ứng dụng tăng like fb miễn phí giúp người dùng có hàng trăm like trong thời gian ngắn mà không tốn đồng nào.

  Hỗ trợ Hack like miễn phí mỗi ngày

  Hack like miễn phí trên Facebook là một giải pháp hấp dẫn cho người dùng Facebook muốn tăng lượng like mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Thông qua việc sử dụng trang web hack like fb miễn phí, người dùng sẽ được tăng 100 like miễn phí, giúp tăng tính tương tác và độ phổ biến của tài khoản cá nhân hay trang fanpage.

  Lợi ích khi sử dụng app tăng like Facebook miễn phí

  Việc sử dụng dịch vụ tăng like fb free mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, dưới đây là một số lợi ích điển hình mà buff like fb free mang lại.

  • Nhờ số lượng like tăng lên, bài viết hay hình ảnh sẽ trở nên thu hút hơn, thuận lợi cho việc truyền tải thông điệp hoặc sản phẩm đến đông đảo người dùng.
  • Tăng lượt thích giúp cải thiện uy tín và tăng khả năng hiển thị bài viết lên tường nhà của nhiều người, từ đó mở rộng mạng lưới tiếp cận.
  • việc buff like fb miễn phí giúp người dùng tiết kiệm chi phí quảng cáo, đồng thời nâng cao khả năng tương tác và tương tác với cộng đồng.

  Tăng like miễn phí mỗi ngày, tăng 100 like miễn phí

  Các chức năng app tăng like Facebook miễn phí hỗ trợ

  AutoHackLike -Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like uy tín số 1 Việt Nam. Hệ thống mới Update dịch vụ hack like Facebook miễn phí, hack tim tiktok miễn phítăng like instagram miễn phí. App tăng like Facebook miễn phí của chúng tôi hỗ trợ:

  Tăng like facebook cá nhân miễn phí

  App tăng like Facebook cá nhân miễn phí là một giải pháp hữu ích để cá nhân hóa và phát triển tài khoản Facebook. Bằng cách sử dụng các dịch vụ tăng like miễn phí, người dùng có thể tăng tính tương tác và sự chú ý đối với các bài đăng cá nhân của mình. Điều này giúp cải thiện mối quan hệ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, đồng thời làm tăng khả năng thu hút sự quan tâm từ những người mới trên mạng xã hội.

  Hack like fanpage facebook miễn phí

  Hack like bài viết fanpage Facebook miễn phí là cách hữu hiệu để nâng cao khả năng tiếp cận và tương tác của fanpage. Việc có nhiều lượt thích sẽ thu hút sự chú ý từ đối tượng tiềm năng, giúp truyền tải thông điệp, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả. Sử dụng các dịch vụ buff like facebook free cũng giúp fanpage tiết kiệm chi phí quảng cáo, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của trang trên nền tảng mạng xã hội.

  Tăng like bài viết facebook miễn phí

  Hack like facebook free giúp cho các bài đăng của người dùng trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn trong cộng đồng mạng. Nhờ vào sự hỗ trợ từ các dịch vụ tăng like miễn phí, người dùng có thể tăng tính tương tác, lan tỏa thông điệp và thu hút sự chú ý từ nhiều người dùng khác nhau. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của mình trên mạng xã hội.

  Hack like Facebook ảnh - ảnh đại diện

  Hack like facebook nhanh miễn phí cho ảnh và ảnh đại diện giúp tăng tính tương tác và hiển thị sự phổ biến của hình ảnh trên trang cá nhân hoặc fanpage. Các dịch vụ hack like ảnh facebook free  đảm bảo cung cấp lượng like tự nhiên và an toàn, giúp bức ảnh trở nên nổi bật và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Việc có nhiều like trên ảnh đại diện cũng giúp người dùng tạo ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp với những người mới tương tác.

  Hack like facebook miễn phí đơn giản

  Điều kiện sử dụng app tăng like Facebook miễn phí của AutoHackLike

  Tại Autohacklike, để được tăng 100 like miễn phí, người dùng cần thực hiện một số điều kiện như:

  • Hình ảnh, bài  viết cần phải để ở chế độ công khai, để cho tất cả mọi người có thể like.
  • Lấy đúng link bài viết, hình ảnh cần hack like.
  • Số dư trong tài khoản tối thiểu là 50.000đ mới có thể sử dụng được dịch vụ buff like fb free.

  Hiện dịch vụ hack like fb free không được bảo hành, và chỉ tăng được với số lượng nhỏ. Nếu bạn muốn tăng like với số lượng lớn và có bảo hành thì phải sử dụng dịch vụ tăng like Facebook trả phí.

  Cách hack like Facebook miễn phí đơn giản tại Autohacklike

  Bước 1: Truy cập vào website Autohacklike.com và bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Để tạo tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form như Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Để sử dụng dịch vụ hack like fb free yêu cầu tài khoản có số dư tối thiểu 50.000đ. Nếu số dư tài khoản bạn còn 50.000đ thì bỏ qua bước số 2,

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền bạn tài khoản bạn Bấm vào Menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp rồi nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản dịch vụ tăng like Facebook free

  lưu ý khi nạp tiền:

  Đối với nạp tiền bằng hình thức ngân hàng hoặc ví Momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và đúng nội dung chuyển tiền trên website để được tự động nạp.

  Đối với nạp tiền bằng hình thức thẻ điện thoại phí dịch vụ sẽ là 30% (ví dụ thẻ 100.000 thì sẽ nhận được 70.000đ). Nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp, hãy kiểm tra lại kỹ thông tin trước khi nạp tiền.

  Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng like. Để lấy link bạn bấm vào nút chia sẻ > Lựa chọn khác > Sao chép (để buff like ảnh đại diện thì bạn cần bấm trực tiếp vào ảnh đại diện và thực hiện như các bước trên).

  Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook

  Bước 4: Truy cập trang dịch vụ hack like fb free bằng cách bấm vào Menu > Dịch vụ free > Like Facebook free.

  Trang dịch vụ tăng like Facebook miễn phí

  Bước 5: Quay lại app tăng like Facebook miễn phí và Dán link vừa sao chép sau đó bấm tạo đơn. Hệ thống sẽ tự động buff 100 like cho bạn miễn phí.

  Fack like Facebook miễn phí đơn giản tai Autohacklike

  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng app tăng like facebook miễn phí

  1, Có an toàn khi sử dụng dịch vụ tăng like free cho facebook không?

  • Dịch vụ tăng like Facebook miễn phí tại Autohacklike An toàn 100%, không cần đăng nhập tài khoản Facebook.

  2, Lượng like miễn phí được cung cấp tại Autohacklike có giới hạn không?

  • Nhằm mang lại trải nghiệm cho người dùng nên sẽ giới hạn 100like/ngày.

  3, Thời gian nhận like miễn phí là bao lâu?

  •  Hệ thống sẽ tăng 100 like miễn phí cho bạn sau 10-60 phút kể từ khi tạo đơn thành công.

  4, Dịch vụ tăng like fb miễn phí an toàn không?

  • Dịch vụ buff like fb free tại Autohacklike sử dụng 100% tài khoản người việt để like nên không hạn chế, không khóa nick, an toàn khi sử dụng.

  5, Tôi có thể tăng like cho bất kỳ bài viết nào hay chỉ giới hạn một số loại nào?

  Bạn có thể tăng like cho bất kì bài viết nào chỉ cần lấy đúng link và bài viết ở chế độ công khai.

  • 6, Autohacklike có cung cấp hỗ trợ khách hàng không?

  Bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện, am hiểu các dịch vụ trên website và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

  7, Có thể sử dụng dịch vụ tăng like miễn phí trên điện thoại không?

  • Website Autohacklike cho phép người dùng sử dụng tất cả các dịch vụ trên cả điện thoại di động và máy tính.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger