Hack Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên cạnh tranh, việc tăng lượt thích bài viết có thể là một thức thức đối với nhiều người. Nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách hack like Facebook an toàn siêu nhanh, giúp bài viết bạn có hàng hấp like trong thời gian nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Cách hack like Facebook miễn phí đơn giản

  Hack like Facebook là gì?

  Hack like Facebook là: tăng số lượng like cho bài đăng trên Facebook với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm tăng like hoặc sử dụng các thủ thuật, chiến lược để tăng like miễn phí.

  Số lượt thích bài viết trên Facebook có thể hiển thị mức độ ảnh hưởng phổ biến và mức độ của bạn đối với cộng đồng. Nó cũng có thể được coi là một phản hồi tích cực hoặc tương tác với bài viết.

  Cách hack like Facebook miễn phí đơn giản

  Dưới đây là một số cách hack like Facebook miễn phí đơn giản bạn có thể tham khảo và thực hiện.

  Tạo chất lượng nội dung

  Đối với việc hack like fb free thì nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Để tạo được nội dung hấp dẫn, bạn cần nắm chắc về sở thích, nhu cầu và tình hình của đối tượng mục tiêu. Điều này giúp bạn tạo ra những nội dung giá trị, phù hợp với người dùng. Luôn sáng tạo và cách điệu bằng việc sử dụng hình ảnh, video hoặc thiết kế đặc sắc để thu hút sự chú ý.

  Hãy tương tác tích cực với khán giả, lắng nghe phản hồi và sử dụng dữ liệu thống kê để cải thiện nội dung chiến lược của bạn. Nhớ rằng, đa dạng và chất lượng là chìa khóa cho một chiến dịch hack like Facebook free.

  Hack like Facebook miễn phí đơn giản bằng khung giờ vàng

  Khung giờ đăng ảnh trên Facebook cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến số lượng like bài viết của bạn. Khi đăng bài vào khoảng thời gian có nhiều người hoạt động trên Facebook bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận đến đông đảo người dung hơn, tăng khả năng nhận được những lượt like mới, dễ dàng hack like trên đt.

  Dưới đây là khung giờ vàng có nhiều người sử dụng Facebook bạn có thể tham khảo để tăng like fb (khung giờ trên ảnh).

  Tuy nhiên, mỗi tài khoản Facebook sẽ có danh sách bạn bè khác nhau để xác định thời điểm đăng bài phù hợp với tài khoản, bạn chỉ cần truy cập và phần phát trực tiếp trên Facebook, ở đây sẽ hiển thị số người đang hoạt động, hãy dựa vào số liệu này để xác định thời gian đăng bài phù hợp.

  hack like fb bằng khung giờ vàng

  Sử dụng app tăng like facebook miễn phí

  Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Autohacklike đã ra mắt dịch vụ hack like facebook miễn phí. Tại đây bạn sẽ được hack like miễn phí mỗi ngày.

  Những lưu ý và điều kiện khi sử dụng app tăng like Facebook cá nhân miễn phí.

  • Cần lấy đúng link bài viết cần tăng like, sai sẽ không được hỗ trợ.
  • Tối đa tăng 100 like miễn phí và 1 đơn/người/ngày.
  • Buff like fb free yêu cầu số dư tối thiểu 50.000 (khi tăng sẽ không trừ tiền, số tiền đó có thể sử dụng các dịch vụ khác).

  Tham gia Group tăng Like chéo

  Để tăng like Facebook cá nhân miễn phí ban có thể tham gia vào các hội nhóm chéo like trên Facebook hoặc các phần mềm tăng like chéo. Ở đây bạn sẽ đăng bài nhờ mọi người vào like ảnh và bạn cũng phải quay lại like, tương tác với ảnh của họ. Đây là cách tăng like bài viết miễn phí khá hiệu quả được nhiều người sử dụng.

  Tuy nhiên cách tăng tương tác fb cá nhân miễn phí này cần phải có sự đầu tư về thời gian và thực hiện trong thời gian dài.Cách tăng like facebook bằng điện thoại siêu nhanh

  Dịch vụ hack like Facbook - Mua like Facebook giá rẻ

  Nếu bạn đã áp dụng các cách trên để tăng like facebook cá nhân free những không hiệu quả hoặc tốn nhiều thời gian thì. Mua like Facebook là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Khi sử dụng các dịch vụ tăng like Facebook, mua like bạn chỉ cần nhập link bài viết cần tăng like, nhập số lượng like cần tăng và thanh toán là xong. Phần mềm tự động tăng like này sẽ giúp bạn hack like ảnh Facebook, hack like bài viết, hack like album... với số lượng đã yêu cầu trong thời gian ngắn.

  Bạn chỉ cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng. AutoHacklike là một ví dụ điển hình -  đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam, tại đây bạn có thể mua like Facebook giá rẻ chỉ từ 12đ.

  Chúng tôi cam kết

  Dịch vụ chất lượng: buff like Facebook từ 100% tài khoản thật, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn cho tài khoản.

  Hack like nhanh: Mỗi server sẽ có tốc độ tăng khác nhau, chúng tôi cam kết buff like fb trong thời gian nhanh nhất có thể.

  Giá dịch vụ: Hệ thống có nhiều máy chủ với giá tiền khác nhau giúp tiết kiệm chi phí, giá rẻ nhất thị trường.

  Chính sách bảo hành: Với mỗi hệ thống máy chủ đều có các sách bảo hành chính khác nhau, hãy nhấn vào xem chi tiết để xem thông tin của máy chủ.

  Dễ dàng sử dụng: hệ thống hiện đại, buff like Facebook trực tiếp trên website, không cần tải phần mềm hack like Facebook về điện thoại.Cách hack like Facebook đơn giản, tăng like Facebook giá rẻ

  Hướng dẫn hack like Facebook đơn giản tại AutoHackLike

  Cách hack like Facebook trên iphone hack like Facebook trên android chi tiết nhất.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website Autohacklike.com - Đăng ký ngay .

  Để đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản.

  Để sử dụng các dịch vụ của trang web, bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản chọn  Menu > Nạp tiền.

  Hệ thống có 3 hình thức nạp tiền đó là: Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ cào điện thoại. Lựa chọn hình thức phù hợp với bạn để nạp tiền.

  Lưu ý

  Đối với hình thức nạp tiền bằng Ngân hàng, Ví Momo bạn cần chuyển tiền vào đúng số tiền trên website và Nội dung chuyển tiền phải giống với nội dung trên website để được tự động nạp.

  Đối với việc nạp tiền bằng Thẻ cào điện thoại phí sẽ là 30% ( Ví dụ nạp thẻ 100.000 sẽ được 70.000đ), nếu chọn sai mệnh giá sẽ mất 100% giá trị thẻ.

  đăng ký tài khoản phần mềm tự động tăng like Autohacklike

  Bước 3: Lấy link bài viết cần hack like bằng cách vào Facebook tìm đến bài viết cần buff like nhấn vào nút Chia sẻ >Lựa chọn khác > Sao chép (ios).

  Đối với android, bạn chỉ cần nhấn vào dấu 3 chấm và chọn sao chép liên kết .

  cách lấy link bài viết facebook

  Bước 4: Truy cập app hack like bằng cách nhấn vào Menu > Buff facebook > Hack like bài viết.

  hướng dẫn hack like Facebook

  Bước 5: Sau đó nhập link bài viết cần hack like, chọn server, nhập số like cần tăng và nhấn tạo đơn > chọn đồng ý.

  cách tạo đơn tăng like Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng like theo yêu cầu sau 0-12 giờ.

  Tại sao cần hack like Facebook

  Tăng khả năng tiếp cận: Thuật toán của Facebook thường ưu tiên những bài viết có nhiều lượt thích và sẽ phát tán rộng rãi đến mọi người trên nền tảng. Điều này giúp tăng cường khả năng lan tỏa thông điệp và xây dựng hiệu ứng thương mại một cách nhanh chóng.

  Tăng tương tác: Một bài viết nhiều like nó thường khuyến khích người khác tham gia thảo luận và tương tác với bài. Từ đó nó sẽ tạo ra cho bạn một cộng đồng tương tác mạnh mẽ trên Facebook.

  Tăng uy tín: Khi một bài viết có nhiều lượt thích, nó tạo ra ấn tượng tích cực và cho thấy nội dung đáng chú ý và quan tâm.Tăng like bài viết Facebook cũng sẽ tạo ra sự đánh giá tốt, sự tin tưởng và uy tín của bạn trong mắt người khác.

  Tăng doanh thu :Với những lợi ích như tăng khả năng tiếp cận, tăng tương tác, tăng sự tin tưởng và uy tín chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán bán hàng.

  Kết luận

  Ở bài viết trên tôi đã chia sẻ cho bạn cách hack like Facebook, tăng like nhanh nhất và mua like fb. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu quá trình này gặp khó khăn, hãy cố gắng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào biểu tượng hỗ trợ ở bên dưới góc màn hình phải.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger