Hack Like/Follow Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Fanpage Facebook là một nơi bán hàng tuyệt vời và nó có thể giúp bạn tiếp cận đến đông đảo đối  tượng khách hàng tiềm năng. Để đánh giá một Fanpage lớn và có uy tín không, ta phần nào có thể hiểu được quá số lượt thích trang. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách hack like fanpage, để công việc kinh doanh trên Facebook của bạn trở nên hiệu quả hơn.

  Cách tăng like fanpage facebook

  Hack like fanpage là gì?

  Hack like fanpage có nghĩa là tăng số lượng lượt thích(like) trên trang Fanpage của một doanh nghiệp hoặc cá nhân. Khi người dùng thích một trang fanpage họ sẽ nhận được thông báo và bài đăng của page đó sẽ xuất hiện trong bảng tin của họ.

  Hack like fanpage là hoạt động quan trọng trong việc xây dựng tương tác và tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên Facebook. Điều đó còn giúp bạn xây dựng thương hiệu nhanh chóng và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  Cách tăng like fanpage Facebook miễn phí

  Dưới đây là những cách hack like fanpage 2024, tăng like page miễn phí hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  Mời mọi người thích trang

  Mời mọi người thích trang là một cách tăng like fanpage hiệu quả và nhanh chóng. 

  • Truy cập fanpage của bạn và nhấn vào nút "Mời bạn bè" nằm ở góc phải phía trên của trang. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn, và bạn có thể chọn những người bạn muốn mời thích trang. Đồng thời, bạn cũng có thể gửi lời mời qua tin nhắn cá nhân để giới thiệu về fanpage của bạn một cách trực tiếp và cá nhân hơn.
  • Hãy tận dụng các cơ hội trong cuộc sống hàng ngày để mời mọi người thích fanpage của bạn. Khi bạn kết bạn mới trên Facebook hoặc tham gia vào các nhóm, bạn có thể gửi lời mời thích trang qua tin nhắn hoặc bài đăng.

  Lưu ý: đây là cách hack like fanpage thủ công không nên lạm dụng quá nhiều hoặc mời quá nhiều người thích trang  cùng lúc để tránh tình trạng bị khóa tài khoản.Tăng like fanpage

  Chia sẻ nội dung đa dạng

  • Đa dạng hóa nội dung trên fanpage là một yếu tố quan trọng để thu hút nhiều đối tượng mục tiêu. Tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của bạn và tạo nội dung phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.
  • Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn là đa dạng về hình ảnh, video và văn bản. Bài viết ngắn, gọn gàng và súc tích thường có khả năng thu hút sự chú ý nhanh hơn. Còn các video và hình ảnh sẽ giúp truyền tải thông tin một cách hấp dẫn và dễ tiếp cận.
  • Ngoài ra, hãy sử dụng những hình ảnh, video và câu chuyện gây cảm hứng để tạo sự kết nối với người dùng. Chia sẻ những câu chuyện thành công, thông tin hữu ích hoặc những câu nói đáng nhớ sẽ thu hút sự quan tâm của người đọc và khích lệ họ thích fanpage của bạn.

  Tăng like fanpage pro5 

  Đây được coi là một thủ thuật hack like fanpage mà ít người chia sẻ. Để tăng lại bằng cách này bạn cần tạo thật nhiều fanpage( có thể dùng tool) rồi dùng page đó thích fanpage chính mà bạn cần tăng like. 

  Hack liek Fanpage Facebook miễn phí

  Mua like Fanpage uy tín

  Việc hack like Fanpage facebook miễn phí là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên nhẫn và sáng tạo. Nếu bạn là một người bận rộn không có nhiều thời gian thì mua like fanpage, sử dụng dịch vụ tăng like fanpage là hướng đi đúng đắn dành cho bạn.

  Mua like page là một hướng đi sáng suốt, bạn chỉ cần tìm đến một đơn uy tín để tăng lượt like page. Autohacklike là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Facebook và các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng mạng xã hội.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ hack like Fanpage Facebook của Autohacklike

  Chất lượng dịch vụ: 100% lượt like Fanpage đến từ tài khoản thật đảm bảo tính tự nhiên.

  giá dịch vụ: Hệ thống có nhiều server hack like page giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí

  Bảo hành: Có nhiều server được bảo hành giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

  An toàn: Không yêu cầu cung cấp tài khảo fb, cam kết không bị khóa nick.

  Dịch vụ hack like Fanpage uy tín - giá rẻ- chất lượng

  Cách hack like fanpage Facebook tại Autohacklike

  Hướng dẫn hack like fanpage mới nhất tại autohacklike.com

  Bước 1:truy cập vào web autohacklike và bấm vào đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản. 

  Bước 2: Để tăng like page và sử dụng các dịch vụ của website bạn cần nạp tiền vào tài khoản. 

  Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn Menu > Nạp tiền hệ thống có 3 hình thức nạp tiền Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại bạn hãy chọn một phương thức nạp tiền phù hợp với bản thân rồi nạp. 

  đăng ký tài khoản dịch vụ tăng like fanpage tại Autohacklike

  Lưu ý: Đối với nạp tiền theo phương thức Ngân hàng hoặc ví Momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền phải trùng với nội dung trên web để được tự động nạp.

  Đối với nạp tiền theo phương thức Thẻ điện thoại phí dịch vụ sẽ là 30% ( ví dụ thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000đ), gửi sai mệnh giá mất thẻ.

  Bước 3: Lấy link fanpage cần tăng like, Để lấy link bạn truy cập vào fanpage cần tăng like rồi bấm vào dấu 3 chấm > sao chép liên kết.

  Cách lấy link fanpage Facebook

  Bước 4: Quay lại website Autohacklike và bấm vào Menu > Buff Facebook > Hack like/follow page.

  Dịch vụ tăng like fanpage Facebook

  Bước 5: Dán link page cần tăng like > chọn server (hệ thống có nhiều server với chất lượng và giá cả khác nhau bấm vào xem chi tiết để xem và chọn server phù hợp), nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn và chọn đồng ý để mua.

  Cách mua like fanpageSau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng like fanpage cho bạn sau 0 -12 giờ.

  Tại sao cần Hack like fanpage?

  Đối với cá nhân người dùng, doanh nghiệp sử dụng fanpage để quảng bá thương hiệu, kinh doanh, bán hàng, giới thiệu sản phẩm,...thì việc sở hữu một trang fanpage có nhiều lượt thích là rất quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích điển hình mà hack like fanpage mang lại.

  Xây dựng thương hiệu

  Tăng like page làm cho các bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong trong bảng tin của những người thích trang. Từ đó làm cho bài viết của bạn được nhiều người biết đến và thu hút người dùng tương tác như like, comment, chia sẻ và bấm vào nút thích trang. Điều này giúp fanpage của bạn được nhiều người biết đến và xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng.

  Tăng sự uy tín

  Fanpage có nhiều lượt thích thể hiện rằng doanh nghiệp bạn được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng. Điều này làm tăng độ uy tín trong mắt khách hàng tiềm năng, giúp họ tự tin khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Để tăng thêm độ uy tín bạn có thể hack đánh giá fanpage Facebook, để tăng số lượt đánh giá tốt cho page > tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  Kiếm tiền online

  Nếu bạn là một cá nhân thì việc hack like fanpage sẽ giúp bạn kiếm tiền hiệu quả bằng nhiều cách như: Tiếp thị liên kết, bán hàng trực tuyến, nhận Quảng cáo cho các đơn vị, nhãn hàng.

  Việc sở hữu một trang fanpage có nhiều người thích có rất nhiều lợi ích to lớn. Hiểu được điều đó Autohacklike sẽ hướng dẫn bạn cách hack like fanpage Facebook 2024 hiệu quả nhất. Bằng nhiều cách như hack like fanpage miễn phí, sử dụng phần mềm tăng like fanpage, thủ thuật hack like fanpage.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách tăng like fanpage facebook, chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.  Nếu trong qua trình thao tác gặp khó khăn, sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ bên dưới góc phải màn hình.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger