Hack Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.
Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack member group Facebook là  cách xây dựng một cộng đồng vững mạnh, được rất nhiều các nhà bán hàng, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng để tăng hiệu quả trong kinh doanh. Chính vì vậy ở  bài viết này chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng thành viên nhóm facebook nhanh nhất, để đạt được những kết quả vượt bậc trên trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

  Tăng thành viên group Facebook nhanh chóng

  Hack member group fb là gì

  Group Facebook là một tính năng trên mạng xã hội Facebook cho phép người dùng tạo và tham gia các cộng đồng trực tuyến có chung sở thích, mục tiêu, hoặc chủ đề. Trong một nhóm, các thành viên có thể tương tác, chia sẻ thông tin, đăng bài viết, hình ảnh, video và thảo luận với nhau về các chủ đề liên quan.

  Hack member group Fb được hiểu đơn giản là tăng số lượng lớn thành viên vào nhóm Facebook một cách nhanh nhất. Mục tiêu chính là thu hút thêm người dùng tham gia vào nhóm để việc truyền tải thông điệp, quảng bá giới thiệu sản phẩm trở nên hiệu quả.

  Có mấy loại group Facebook?

  Trên Facebook hiện nay có 3 loại group Facebook là:

  - Nhóm công khai (Puclic Group): Đây là loại nhóm bất kì ai cũng có thể tham gia và xem nội dung của nhóm. Loại nhóm này có thể tăng thành viên một cách nhanh chóng.

  - Nhóm kín (Closed Group): Nhóm kín là loại nhóm khi người dùng muốn tham gia phải được sự chấp nhận của quản trị viên. Các thông tin, bài viết, chỉ những thành viên trong group mới có thể xem được, người ngoài không thể nhìn thấy.

  - Nhóm bí mật (Secret Group):  Là loại nhóm mà người dùng không thể tìm thấy và xem từ bên ngoài. Chỉ những thành viên đã được mời hoặc chấp nhận mới có thể thấy và tham gia nhóm này. Nội dung và hoạt động trong nhóm bí mật hoàn toàn riêng tư và không thể chia sẻ với bất kỳ ai ngoài nhóm.

  Cách Tăng thành viên group Facebook miễn phí

  Dưới đây là một số cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  • Chia sẻ quảng bá nhóm: Đăng bài viết giới thiệu nhóm và chia sẻ thông tin về nhóm lên các trang cá nhân, trang doanh nghiệp, nhóm khác hoặc các diễn đàn có chung sở thích. Hãy chia sẻ những lợi ích và giá trị của việc tham gia vào nhóm.
  • Mời bạn bè người quen: Mời những người bạn, đồng nghiệp, và người thân tham gia vào nhóm. Gửi lời mời cá nhân thân thiện và giải thích lý do họ nên tham gia nhóm.
  • Tổ chức sự kiện: Tạo ra các sự kiện, cuộc thi hoặc hoạt động thú vị trong nhóm để thu hút sự quan tâm và tham gia của người dùng.
  • Chạy quảng cáo: Đây là một cách cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook hiệu quả nhưng chi phí bạn bỏ ra là rất cao không phù hợp với người mới kinh doanh, có số vốn nhỏ.

  Dịch vụ hack member group Facebook

  Viếc sử dụng các dịch vụ tăng thành viên group Facebook, hack member group sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc chả quảng cáo. Các công cụ này sẽ tự động thêm thành viên vào nhóm trên Facebook với số lượng bạn đã mua một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tìm đến môt đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là có thể an tâm sử dụng. Autohacklike là một ví dụ điển hình.Dịch vụ tăng thành viên group Facebook an toàn - siêu nhanh

  Tại sao nên hack thành viên nhóm fb tại Autohacklike

  Autohacklike - Hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên các nên tảng mạng xã hội uy tín số Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dịch vụ tăng thành group Facebook và các dịch vụ trên website bởi:

  • Hệ thống tự động 100% giúp bạn lên đơn một cách nhanh chóng.
  • Dịch vụ chất lượng: buff member group 100% từ nick việt nam.
  • Tốc độ nhanh: Chúng tôi cam kết tăng member group fb nhất thị trường.
  • An toàn - bảo mật: Các thông tin được mã hóa và không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản.
  • Hỗ trợ 24/7: Nhân viễn hỗ trợ thân thiện sẵn hàng hỗ trợ 24/7.

  Cách tăng thành viên nhóm Facebook tại Autohacklike.com

  Để buff thành viên nhóm fb rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo 5 bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohacklike - Đăng ký ngay.

  Để đăng ký tài khoản thành công bạn cần nhập đầy đủ thông tin vào form như Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền, hệ thống có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại, hãy chọn lấy phương thức nạp tiền phù hợp với bản thân và nạp tiền theo hướng dẫn trên website.

  Đăng ký tài khoản dịch vụ hack member group Facebook

  Bước 3: Lấy id group cần tăng thành viên. Để lấy id nhóm bạn bấm vào dấu ba gạch ở góc trên bên phải màn hình điện thoại sau đó bấm vào dấu 3 chấm rồi chọn chia sẻ và sao chép liên kết.

  Hướng dẫn cách lấy link group Facebook 

  Bước 4: Truy cập dịch vụ tăng thành viên group Facebook, bằng cách bấm vào biểu tượng Menu > Buff Facebook > Hack member group.

  Truy cập trang dịch vụ hack member group Facebook

  Bước 5: Nhập link vừa sao chép vào ô "nhập id group" hệ thống sẽ tự chuyển sang id cho bạn, sau đó chọn server, nhập số lượng thành viên cần tăng sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  Hướng dẫn cách mua thành viên nhóm Facebook

  Hệ thống sẽ tự động thêm thành viên vào nhóm trên Facebook sau 10-60 phút.

  Lợi ích sau khi tăng member group Fb?

  Tăng thành viên group sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn như:

  Tăng tương tác và hoạt động: số lượng thành  viên trong nhóm đông đảo sẽ tạo ra một môi trường tương tác sôi nổi và đa dạng và hấp dẫn.

  Tăng khả năng tiếp cận, xây dựng thương hiệu: Một nhóm có số lượng thành viên đông đảo thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là đối tượng mục tiêu của nhóm. Điều này giúp nhóm tiếp cận và quảng bá thông điệp, sản phẩm hoặc dịch vụ một cách hiệu quả giúp xây dựng thương hiệu nhanh chóng.

  Tăng hiệu quả kinh doanh: Việc sở hữu một group đông đảo người dùng tham gia và tương tác sôi nổi mạnh mẽ sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, bằng việc giới thiệu sản phẩm hoặc đặt bài viết ở mục đáng chú ý. Từ đó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn biết cách thu hút người vào nhóm trên facebook miễn phí và cách sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook. Chúc tất cả các bạn thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger