Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thế giới kết nối số ngày nay, mạng xã hội không chỉ đơn thuần là nơi tương tác, chia sẻ mà còn là một công cụ quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng trên telegram. Reaction trở thành một yếu tố quan trọng để thể hiện sự tương tác và tạo sự hấp dẫn đối với cộng đồng. Chính vì vậy ở bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về công cụ hack Reaction Telegram tự động (Auto reaction telegram) và cách để sử dụng chúng.

  Auto reaction Telegram - Tăng reaction Telegram tự động

  Auto reaction Telegram là gì?

  Auto reaction Telegram là một dịch vụ tự động tạo ra các phản ứng (reaction) cho các bài viết trên nền tảng Telegram. Các phản ứng bao gồm các biểu tượng cảm xúc như like, love, haha, sad, wow... thường được sử dụng để thể hiện cảm xúc và ý kiến của người dùng đối với nội dung.

  Dịch vụ auto reaction Telegram hoạt động bằng cách tự động tăng các cảm xúc (reaction) vào các bài viết của bạn một cách tự động, thường thông qua việc sử dụng phần mềm chuyên dụng. Mục đích chính của việc sử dụng dịch vụ này là tăng tương tác và tạo ấn tượng cho các bài viết trên Telegram, giúp thu hút sự chú ý từ cộng đồng và tạo ra một sự tương tác tự nhiên.

  Tại sao nên cài Auto reaction Telegram tại Autohacklike.com

  Autohacklike - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm cả Telegram trong đó có dịch vụ hack reaction Telegram được đông đảo mọi người tin dùng bởi:

  Chất lượng đảm bảo: Autohacklike.com cam kết cung cấp lượt reaction chất lượng, giúp bài viết của bạn thể hiện sự tương tác tự nhiên và thu hút sự chú ý từ cộng đồng.

  Tăng tương tác hiệu quả: Việc sử dụng dịch Auto reaction Telegram giúp tăng tương tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt trong thời gian ngắn.

  Tiết tiết kiệm thời gian: Autohacklike.com giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa quy trình tăng reaction, bạn chỉ cần cài đặt auto một lần.

  Thời gian tăng nhanh chóng: Reaction cho bài viết trong kênh telegram được tăng trong thời gian ngắn, giúp bạn thấy kết quả nhanh chóng và thúc đẩy tương tác.

  Đa dạng gói dịch vụ: Hệ thống có nhiều gói dịch vụ với đa dạng giá tiền và chất lượng khác nhau cho bạn thoải mái sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

  An toàn: Dịch vụ được thiết kế và vận hành tuân thủ chính sách và quy tắc của Telegram, giúp tăng reaction trở nên an toàn và tránh vi phạm và rủi ro cho tài khoản của bạn.

  Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng

  Cách cài Auto reaction Telegram, tăng reaction tự động

  Cách cài auto reaction Telegram tại Autohacklike.com

  Để cài auto reaction telegram (phần mềm tự động tăng reaction telegram tự động) rất đơn giản, chỉ với 5 bước thực hiện.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohacklike, đăng ký ngay.

  Bạn cần điền: Tên đăng nhập. Email, Mật khẩu. Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, bằng cách bấm vào Menu > Nạp tiền, Website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại chọn 1 lấy 1 phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền.

  Cách đăng kya tài khoản và nạp tiền tại autohacklikeLưu ý khi nạp tiền

  Đối với hình thức nạp tiền bằng Ngân hàng hoặc Ví Momo bạn cần chuyển vào đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền với thông tin trên website để được tự động cộng tiền

  Đối với hình thức nạp tiền bằng Thẻ điện thoại phí dịch  vụ sẽ là 30% tức là thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000đ, nếu chọn sai mệnh giá thẻ mất 100% giá trị thẻ nạp

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ auto reaction Telegram bằng cách bấm vào Menu > Buff Telegram > Auto reaction Telegram.

  Dịch vụ auto reaction Telegram uy tínBước 4: Lấy link channel Telegram cần cài Auto view, bằng cách bấm vào hồ sơ kênh đó và bấm vào chia sẻ liên kếtchọn sao chép liên kết.

  Cách lấy link channel TelegramBước 5: Dán link channel vừa sao chép vào ô nhập id channel và chọn server (hệ thống có nhiều server, sv tăng cảm xúc tiêu cực và cảm xúc tích cực bấm vào xem chi tiết để xem) Sau đó nhập bài viết cần tăng và chọn số bài viết cần mua auto sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  Dịch vụ Auto Reaction Telegram, tăng reaction tự động

  Ví dụ

  Nhập link channel: https://t.me/username/MinoLikeSupport

  Chọn server: 599 (cảm xúc tích cực)

  Số lượng cần tăng: 100

  Số bài cần mua auto: 50

  Với thông số như trên thì: Mỗi khi bạn đăng bài sẽ được tăng tự động 100 Reaction tích cực. và được 50 bài như vậy. sau khi hết 50 bài, gói dịch vụ sẽ hết hạn. nếu muốn tiếp tục bạn cần quay lại mua tiếp.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Auto reaction Telegram

  Dịch vụ auto reaction Telegram không chỉ đơn thuần là việc thêm các biểu tượng cảm xúc vào bài viết một cách tự động, mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng giá cho việc xây dựng tương tác và tạo sự ấn tượng. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết về lợi ích khi sử dụng dịch vụ này:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Việc tương tác thủ công, thêm biểu tượng cảm xúc vào hàng loạt bài viết có thể tốn rất nhiều thời gian. Dịch vụ auto reaction tự động hóa quy trình này, tự động tăng reaction vào bài viết và tin nhắn của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác quan trọng.

  Tương tác tự động

  Dịch vụ auto reaction Telegram thêm các biểu tượng cảm xúc vào bài viết của bạn một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải tương tác thủ công để thu hút sự chú ý, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn nên kết hợp với Auto view Telegram để được bài viết của bạn trở nên hấp và chân thật hơn.

  Sự tương tác tự động giúp xây dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu. Khán giả thấy rằng nội dung của bạn đang nhận được sự quan tâm, từ đó cải thiện uy tín và tầm ảnh hưởng của bạn.

  Auto reaction telegram, tự động tăng cảm xúc cho bài viết tin nhắn.

  Kích thích tương tác tự nhiên

  Số lượng biểu tượng cảm xúc thể hiện sự quan tâm và tương tác với nội dung. Lượng lớn reaction tự động giúp tạo ấn tượng tự nhiên, khuyến khích khán giả tham gia vào cuộc trò chuyện. Phản hồi từ người dùng giúp bạn hiểu rõ hơn về sự ưa thích của khán giả. Bạn có thể tối ưu hóa nội dung và chiến dịch tiếp thị một cách chính xác hơn, hiệu quả hơn.

  Cộng đồng sôi nổi, lan tỏa mạnh mẽ

  Sự tương tác tự động qua các biểu tượng cảm xúc giúp tạo ra sự đa dạng trong cách người dùng thể hiện ý kiến và cảm xúc về nội dung. Tương tác tự động thúc đẩy việc người dùng bày tỏ cảm xúc và ý kiến của họ. Điều này xây dựng môi trường tương tác sôi nổi, thúc đẩy cuộc trò chuyện và thảo luận.

  Bài viết với nhiều biểu tượng cảm xúc thường lan tỏa nhanh chóng, thu hút sự chú ý và tạo nên sự sôi nổi trong cộng đồng. Điều này giúp thông điệp, nội dung của bạn được lan tỏa mạnh mẽ, tiếp cận đến đông đảo người dùng.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài auto reaction Telegram (phần mềm tự động tăng cảm xúc cho bài viết mới đăng). Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn, lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger