Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto comment Facebook là một công cụ giúp xây dựng kênh bán hàng một cách hiệu quả được các nhà bán hàng, doanh nghiệp sử dụng. Auto cmt fb sẽ tạo sự thảo luận sôi nổi trong bài viết, thu hút người dùng tham gia, tạo ra những comment đánh giá tốt cho sản phẩm dịch vụ của bạn từ đó  giúp xây dựng thương hiệu và củng cố lòng tin trong mắt khách hàng. Hãy cùng Autohacklike đi tìm hiểu về bot auto comment là gì và cách để cài chúng nhé.

  Vip comment Facebook, tự động bình luận khi đăng bài

  Auto Comment Facebook Là gì?

   Auto comment Facebook là một phần mềm được sử dụng để tự động tạo, và đăng các bình luận lên trên tài khoản Facebook đã cài đặt.

  Dịch vụ này hoạt động theo cách đặt sẵn một số các bình luận mẫu hoặc một số từ khóa cụ thể. Khi bạn đăng bài lên Facebook hệ thống dịch vụ sẽ tự động sử dụng các tài khoản facebook thật vào bình luận bài viết của bạn.

  Bạn có thể sử dụng tool auto comment Facebook, phần mềm tăng commment Facebook tự động.

  Những lợi ích khi sử dụng Auto comment Facebook

  việc sử dụng dịch vụ comment bài viết facebook tự động sẽ mang những lợi ích to lớn cho người sử dụng, Dưới đây là 1 số lợi ích điển hình của Auto cmt Facebook.

  Tiết kiệm thời gian

   Auto Comment giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc viết và đăng các bình luận thủ công trên Facebook. Thay vì phải tương tác và bình luận thực tế, bạn có thể sử dụng công cụ này để tự động thêm các bình luận vào bài viết.

  Tăng tương tác

  Sử dụng bot bình luận bài viết tự động giúp tăng số lượng comment dưới các bài viết, hình ảnh hoặc video trên Facebook. Điều này có thể làm cho bài viết của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút sự chú ý từ người khác.

  Tăng sự tin tưởng

  Sử dụng Auto Comment để tạo ra một ấn tượng ban đầu về tính phổ biến hoặc tính tương tác của bài viết hoặc trang cá nhân của họ. Điều này có thể giúp xây dựng hình ảnh và tăng sự tin tưởng từ người khác.

  Phát triển thương hiệu

  Phần mềm tăng comment bài viết facbookt ựu động giúp đẩy nhanh quá trình phát triển thương hiệu bằng cách tạo ra một ấn tượng ban đầu về sự phổ biến và tương tác của bài viết hoặc trang cá nhân. Điều này có thể thu hút sự quan tâm của người mới và tạo ra đà tích cực cho sự phát triển của bạn trên Facebook.

  Kiểm soát thông điệp và quảng bá sản phẩm

  Sử dụng Dịch vụ auto comment fb cho phép bạn kiểm soát thông điệp và quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách nhất quán và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các bình luận mẫu hoặc từ khóa cụ thể để tập trung vào những điểm mạnh và giới thiệu sản phẩm của mình một cách rõ ràng.

  Nếu là người bận rộn nhưng vẫn muốn trang các nhân hoặc fanpage chở nên thu hút và tương tác sôi nổi hãy kết hợp thêm với dịch vụ Auto like bài viết để đạt được kết quả tốt nhất.

  Ai nên sử phần mềm auto comment Facebook?

  - Các doanh nghiệp , nhà quảng cáo sử dụng comment Facebook tự động để tăng tương tác trên bài viết hoặc quảng cáo của họ. Điều này giúp tạo ra ấn tượng tích cực và tăng khả năng tiếp cận đến với đối tượng mục tiêu.

  - Các cá nhân, KOL muốn thu hút sự chú ý, muốn có lượng tương tác cao khi đăng bài lên trang cá nhân hoặc Fanpage.

  - Các nhóm, trang fanpage, diễn đàn để tạo ra môi trường tích cực để thúc đẩy sự tương tác và thu hút sự người dùng tham gia.

  - Các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường sử dụng auto cmt để thu thập dữ liệu, đánh giá, ý kiến từ người dùng về sản phẩm dịch vụ.

  -Phát triển hình ảnh, tạo ra một số bình luận tích, trích dẫn về bản thân hoặc doanh nghiệp. Nhằm thúc đẩy hình ảnh và thu hút sự quan tâm của người khác.

  Phần mềm auto comment Facebook

  Bảng giá auto comment trên Facebook tại Autohacklike

  Autohacklike là hộ hệ thống cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube... được đông đảo người dùng biết đến và tin dùng. Bởi dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo về  chất lượng, uy tín, an toàn và bảo mật khi sử dụng.

  Giá dịch vụ vip comment bài viết Facebook trên website chỉ dao động từ 550-600đ tối đa 5 bài viết trên ngày. Để biết giá chính xác cần phải bỏ ra bạn chỉ cần chọn server và chọn số ngày cần cài đặt hệ thống sẽ tự động tính cho bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ comment bài viết Facebook tự động tại Autohacklike.com

  Để cài auto cmt fb bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Truy cập vào websit AutoHackLike và đăng ký tài khoản. Đăng ký ngay.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin như Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền bạn bấm vào Menu > Nạp tiền, website có 3 cách nạp tiền là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền.

  Đăng ký tài khoản dịch vụ auto comment tại autohacklike

  Bước 3: lấy id trang các nhân. để lấy id bạn vào trang cá nhân hoặc trang fanpage cần cài auto comment sau đó bấm vào dấu 3 chấm và chọn sao chép liên kết. 

  website có thể tự động chuyển link sang id.

  Hướng dẫn cách lấy id/link Facebook

  Bước 4: truy cập vào trang  vip comment bài viết bằng cách, bấm vào Menu > Buff Facebook > Vip comment bài viết.

  Truy cập vào trang dịch vụ vip comment Facebook

  Bước 5: Dán link vừa sao chép vào và chọn server và nhập nội dung bình luận, chọn số lượng ngày cần auto sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ comment Facebook tự động

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động bình luận khi bạn đăng bài.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm auto comment Facebook. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger