Cách lấy link Instagram của mình và của người khác đơn giản nhất

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 19/08/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Trong thế giới kết nối xã hội ngày nay, Instagram đã trở thành một nền tảng phổ biến để chia sẻ hình ảnh, video và nội dung cá nhân. Một phần quan trọng của việc tận dụng Instagram là khả năng chia sẻ liên kết, giúp bạn kết nối người theo dõi với nội dung ngoài nền tảng này. Tuy nhiên, việc lấy link Instagram thể gây khó khăn đối với nhiều người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đơn giản nhất để lấy link Instagram của mình và cách lấy link Instagram của người khác.Cách lấy link Instagram của mình và của người khác trên đơn giả nhất

Tại sao cần phải lấy link Instagram

Việc lấy liên kết từ Instagram đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự kết nối và tương tác hiệu quả với người theo dõi trên nền tảng này. Một trong những lý do quan trọng là khả năng chia sẻ thông tin chi tiết hơn. Instagram có hạn chế trong việc đặt liên kết vào bài viết hoặc phần mô tả. Chính vì vậy, việc lấy liên kết giúp bạn chia sẻ tài khoản Instagram đến đông đảo mọi người, hơn thế nữa bạn có thể dùng link Instagram này để hack follow Instagram nhanh chóng chỉ với vài cú click tại AutoHackLike.

Đối với doanh nghiệp và người tiếp thị, chia sẻ tài khoản Instagram là cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Bạn có thể dẫn người dùng trực tiếp đến trang sản phẩm hoặc đăng ký, giúp tăng sự hiệu quả của chiến dịch. Hơn nữa việc sử dụng liên kết Instagram cho phép họ tìm hiểu thêm thông tin và tương tác với tài khoản bạn một cách dễ dàng.

Việc chia sẻ link Instagram lên cá trang mạng xã hội khác giúp bạn nhanh chóng xây dựng uy tín chuyên môn và tương tác với cộng đồng. Điều này tạo ra môi trường tốt hơn để chia sẻ kiến và giúp cho trang cá nhân của bạn nhận về lượt tương tác đáng kể. Chính vì vậy hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết cách lấy link Instagram của mình và của người khác nhé.

Hướng dẫn cách lấy link Instagram trên điện thoại

Dưới đây là cách lấy link Instagram trên Iphone các điện thoại khác cũng làm tương tự nhé.

Cách lấy link Instagram của mình trên điện thoại

Đầu tiên: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình vào.

Bước 1: Truy cập vào hồ sơ cá nhân, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình cái người ở góc phải dưới cùng để truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại phía trên góc phải của hồ sơ cá nhân, bạn sẽ thấy biểu tượng ba dấu gạch ngang (menu). Nhấn vào biểu tượng này để mở menu tùy chọn.

Hướng dẫn cách lấy link instagram của mình đơn giản

Bước 3: Tại phần menu bạn sẽ thấy mục " Mã QR "nhấn vào mục này để tiếp tục.

Bước 4: Sau Khi đã truy cập vào mục mã QR của mình thành công bạn hãy bấm vào "Sao chép liên kết" Để lấy link.

Cách lấy link Instagram của mình trên điện thoại

Như vậy là đã xong bạn có thể gửi link này cho bạn về, người thân hoặc gắn link trên các trang mạng xã hội, website, blog của bạn.

Cách lấy link Instagram của người khác trên điện thoại

Đầu tiền: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại lên sau đó bấm vào trang hồ sơ của tài khoản mà bạn cần lấy link Instagram.

Bước 1: Tại phần hồ sơ của người khác bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên trên góc phải màn hình điện thoại để hiện ra các tùy chọn.

Bước 2: Tại phần này sẽ có mục "Sao chép URL cá Trang cá nhân" Nhấn vào mục này để sao chép link Instagram của họ.

Cách lấy link instagram của người khác trên điện thoại

Như vậy là bạn đã lấy xong link ig của người khác rồi đó.

Lưu ý: Đây là cách lấy link Instagram mới nhất hiện nay, tuy nhiên giao diện của ứng dụng Instagram có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy tìm kiếm các biểu tượng và tùy chọn tương tự nếu có sự thay đổi.

Hướng dẫn cách lấy link instagram trên máy tính

Để lấy link Instagram trên máy tính bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Cách lấy link Instagram của mình trên máy tính

Đầu tiền: Mở trình duyệt bất kì trên máy tính lên và truy cập vào web Instagram sau đó đăng nhập tài khoản vào.

Bước 1: Tại Giao diện của Instagram bạn hãy bấm vào phần "Trang cá nhân".

Truy cập trang cá nhân Instagram cần lấy link

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang cá nhân Instagram của mình trên máy tính thì hãy copy đường link của trình duyệt đó là được.

Cach lấy link ins tagram của mình trên máy tính

Để kiểm tra đã lấy link Instagram của mình đúng hãy chưa bạn hay mở một tab mới và dán link vừa sao chép vào. Nếu nó hiện ra trang cá nhân của bạn thì là lấy đúng rồi nhé.

Cách lấy link Instagram của người khác trên máy tính

Cách này tương tự như các lấy link ig của mình chỉ khác ở bước 2 vào trang hồ sơ nick cần lấy link rồi copy.

Bước 1: Truy cập vào website của Instagram và đăng nhập tài khoản vào.

Bước 2: Truy cập và trang cá nhân mà bạn cần lấy link Instagram bằng cách bấm vào avatar của họa hoặc bấm vào thanh tìm kiếm rồi nhập id của tài khoản bạn cần lấy link.

Bước 3: Tại phần hồ sơ của tài cần lấy link bạn bấm vào thanh tìm kiếm của trình duyệt và copy link đó là xong.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn lấy link Instagram của mình và của người khác trên cả điện thoại và máy tính xong rồi nha, Chúc tất cả các bạn lấy link ins thành công để hack follow instagram.

Từ khóa: Cách lấy link Instagram
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger