Cách ẩn người theo dõi trên Instagram đơn giản nhất

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 16/08/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Trong thế giới trực tuyến ngày càng mở rộ, sự riêng tư trở thành ưu tiên hàng đầu. Ẩn người theo dõi trên Instagram là một cách để bảo vệ sự riêng tư và kiểm soát ai có thể tiếp cận hoạt động của bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để ẩn người theo dõi trên Ig mới nhất 2023

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram - ẩn follow Instagram

Tại sao cần phải ẩn người theo dõi trên Instagram

Việc ẩn người theo dõi trên Instagram mang lại nhiều lợi ích về quyền riêng tư và tạo môi trường trực tuyến an toàn và thoải mái cho bạn ví dụ như:

  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Một số người muốn giữ cho thông tin cá nhân của họ được bảo mật và không muốn để mọi người xem hay theo dõi các hoạt động của mình. Bằng cách ẩn người theo dõi, bạn có thể đảm bảo rằng chỉ những người mà bạn chọn mới có thể thấy nội dung của bạn.
  • Kiểm soát quyền truy cập: Việc ẩn người theo dõi cho phép bạn kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn những người bạn thân thiết và đáng tin cậy để theo dõi hoạt động của bạn, giữ cho không gian trực tuyến của bạn trở nên thân thiện hơn và ít bị can thiệp.
  • Tránh sự can thiệp không mong muốn: Có những người theo dõi không mong muốn có thể gây phiền toái hoặc xâm phạm vào sự riêng tư của bạn. Bằng cách ẩn họ, bạn có thể ngăn chặn họ khỏi việc tiếp tục theo dõi bạn và theo dõi hoạt động của bạn.
  • Tạo không gian cá nhân: Nếu bạn muốn chia sẻ những nội dung cá nhân, ẩn người theo dõi giúp bạn xây dựng một không gian riêng tư cho những người bạn thân và gia đình thấy. Điều này giúp bạn cảm thấy tự do chia sẻ mà không lo ngại về sự hiện diện của mọi người.
  • Giảm áp lực xã hội: Một số người có thể cảm thấy áp lực từ việc có nhiều người theo dõi và quan sát hoạt động của họ. Ẩn người theo dõi có thể giúp giảm bớt cảm giác này và cho phép bạn tập trung vào việc chia sẻ nội dung mà bạn thực sự muốn.

Nếu bạn cảm thấy tự ti vì số người theo dõi trên instagram quá ít, đừng lo lắng vì bạn có thể hack follow instagram bằng app của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một profile nổi bật và thu hút sự chú ý.

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên Instagram mới nhất 2023

Hướng dẫn ẩn người theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Dưới đây là các bước ẩn người theo dõi trên Instagram được thực hiện trên điện thoại Ios, các bạn dùng android cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram lên và bấm vào biểu tượng trang cá nhân.

Bước 2: Khi đã truy cập vào trang cá nhân rồi thì bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch sau đó chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách ẩn lượt theo dõi trên Instaram

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn Quyền riêng tư của tài khoản sau đó bấm vào thanh gạt để bật lên là xong.

Ẩn người theo dõi trên Instagram bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên ig bằng máy tính

Bước 1: Bấm vào cài đặt có biểu tượng bánh răng sau đó bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư.

cách ẩn người theo dõi trên Instagram mới nhất 2023

Bước 2: Bấm vào thanh gạt và chọn Chuyển sang tài khoản riêng tư để xác nhận.

Ẩn người theo dõi trên Ig bằng máy tính đơn giản

Nếu bài đăng trên Instagram của bạn có số lượng like Ít thì bạn có thể áp dụng cách ẩn lượt like trên instagram để không ai biết được bài viết của bạn được bao nhiêu like.

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách ẩn người theo dõi trên Instagram trên cả điện thoại và máy tính. Chúc tất cả các bạn ẩn người theo dõi trên Ig thành công.

Từ khóa: Cách ẩn người theo dõi trên Instagram
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger