Top 7 cách tăng fl instagram trên điện thoại siêu nhanh

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 18/08/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Trong thời đại số hóa và sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, Instagram đã trở thành một nền tảng quan trọng không chỉ để chia sẻ khoảnh khắc giải quyết cuộc sống mà còn để xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách tăng follow Instagram trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất để bạn tỏa sáng và phát triển mạnh mẽ trên nền tảng này.

Cách tăng fl Instagram trên điện thoại

Cách tăng fl Instagram trên Điện thoại miễn phí

Dưới đây là một số cách giúp bạn tăng follow instagram người việt tự nhiên và miễn phí, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bật công khai cho tài khoản Instagram

Hãy chắc chắn rằng tài khoản Instagram của bạn đang để ở chế độ công khai, tất cả mọi người có thể tìm thấy và theo dõi bạn. Bạn có thể kiểm tra tài khoản minh có đang để ở chế độ công khai không bằng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ở phần trang cá nhân, bấm vào dấu 3 gạch và chọn chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Ở phần quyền riêng tư của tài khoản có chữ công khai là ok, nếu không thì hãy bấm vào và tắt công tắc bên trong đi là được.

Tối ưu profile hấp dẫn  

Tối ưu hóa trang các nhân instagram hấp dẫn là 1 là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người từ đó tăng khả năng theo dõi bạn. Dưới đây là một số tips giúp bạn tối ưu trang cá nhân trên Instagram hấp dẫn.

Ảnh đại diện: Đây là một phần rất quan trọng hãy lựa chọn những bức ảnh rõ dàng, thu hút sự chú ý của người dùng. Nếu là tài khoản cá nhân thì hãy lựa chọn những bức hình có khuôn mặt rõ ràng hoặc nửa ẩn nửa hiện để thu hút người dùng bấm vào xem. 

Tên tài khoản: Đây là một thứ giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc và cũng là thứ giúp họ dễ dàng tìm thấy bạn. Chính vì vậy hãy đạt tên ngắn gọn, dễ nhớ, nên để đồng bộ hoặc gần giống với các nền tảng mạng xã hội khác để mọi người dễ dàng tìm kiếm hơn.

Tiểu sử: Tiểu sử không nên để quá dài, bạn có thể viết về sở thích, cá tính hoặc các câu nói làm cho người đọc cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về nó. 

Số lượng like: Một profile hấp dẫn không thể thiếu được số lượng like lớn, tối thiểu cũng phải 100 like để chứng tỏ bạn được đông đảo mọi quan tâm, từ đó người xem sẽ follow bạn để xem được những bài viết mới nhất từ bạn. Để có một số lượng like lớn không phải là một vấn đề lớn, bạn có thể hack like Instagram trực tiếp ngay trên website của chúng tôi.

Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại miễn phí

Sử dụng hashtag thông minh

Hashtag sẽ giúp bài viết bạn dễ dàng tiếp cận đến các đối tượng đang quan tâm đến chủ đề và nội dung của bạn. chính vì vậy hãy tìm kiếm những hashtag có lượng tìm kiếm cao và liên quan đến chủ đề, nội dung bài viết của bạn. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn hơn từ đó tăng khả năng tương tác và nhận về những lượt follow mới.

Chia sẻ, chéo follow trên các diễn đàn.

Bạn có thể chia sẻ trang cá nhân Instagram lên các nền tảng tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter để đông đảo người dùng biết đến bạn hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các hội nhóm,diễn đàn chéo follow Instagram và nhờ mọi người trong đó follow tài khoản của bạn và bạn lại follow ngược lại cho họ. Cách này sẽ giúp bạn tăng fl insta người việt nhanh chóng nhưng chất lượng là không cao tài khoản sẽ không tương tác với bạn mỗi khi bạn đang bài.

Đăng bài vào giờ vàng

Đăng bài vào khung giờ vàng cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn tăng fl Instagram trên điện thoại hiệu quả. Giờ vàng đăng bài được hiểu đơn giản là khung thời gian có nhiều người sử dụng Instagram, Dưới đây là một số  khung thời gian vàng giúp bạn đăng bài được nhiều người like và và follow, tuy nhiên đối với các tài khoản, đối tượng và nội dung bạn nhắm đến là khác nhau chính vì vậy bạn có thể điều chỉnh để để tối ưu hiệu quả mà nó mang lại

Sáng từ: từ 7h -9h

Trưa từ: 11h - 1h

Chiều từ: 15h - 21h tối

Đêm 23h -3h sáng: Đây là khoảng thời gian của những cú đêm nhưng không hiệu quả bởi thành phần này chiếm số lượng rất ít so với cộng đồng.

Sử dụng phần mềm tăng fl Instagram trên điện thoại

Khi bạn đã áp dụng các cách hack follow Instagram miễn phí theo cách tự nhiên mà cảm thất khó khăn hoặc hiệu quả không cao. Thì hack follow instagram bằng web là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và được được hiệu quả nhanh chóng, tăng số lượng follow lớn trong 1 thời gian ngắn.

Autohacklike là một phần mềm hack follow Instagram được đông đảo mọi người sử dụng bởi follow chất lượng 100% đến từ các tài khoản thật, thời gian tăng nhanh chóng, an toàn khi sử dụng, bảo mật thông tin khách hàng và có bộ phận hỗ trợ thân thiện sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Top 7 Cách hack follow Instagram trên điện thoại mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tăng fl Instagram trên điện thoại tại Autohacklike

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohacklike.com bằng cách kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, bằng cách bấm vào Menu > Nạp tiền chọn lấy 1 phương thức phù hợp với bản thân và tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn.

Cách đăng ký tài khoản dịch vụ hack follow của Autohacklike

Bước 3: Truy cập trang dịch vụ hack follow Instagram, bằng cách bấm vào Menu > Buff Instagram > hack like bài Instagram.

Bước 4: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow, bằng cách bấm vào dấu 3 chấm vào sao chép liên kết.

Cách lấy link trang cá nhân Instagram để hack follow

Bước 5: Quay lại trang hack fl Instagram, dán link vừa sao chép và chọn server, nhập số lượng follow cần tăng và bấm vào tạo đơn để mua.

Mua follow Instagram, tăng fl Instagram trên điện thoại

Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ buff follow Instagram cho bạn sau 0 - 12 giờ.

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tăng fl instagram trên điện thoại theo cách tự nhiên và hack follow Instagram uy tín tại Autohacklike. chúc tất cả cá bạn tăng fl Instagram trên điện thoại thành công. 

Từ khóa: tăng fl instagram trên điện thoại
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger