Cách Có Nhiều Tim Trên Tiktok [Không Phải Ai Cũng Biết]

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 27/09/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Nhiều người dùng Tiktok đã lâu, nhưng chưa chắc đã biết cách có nhiều tim trên Tiktok. Nếu vậy thì bài viết này sinh ra là ra cho bạn! Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho hiểu rõ hơn về thuật toán để lên xu hướng và những cách chơi Tiktok được nhiều tym và follow.Cách có nhiều Tim Trên Tiktok - Mua tim Tiktok

Hiểu về thuật toán Tiktok 

Để video có nhiều tim trên Tiktok trước tiên bạn cần hiểu về thuật toán của nền tảng và nguyên lý để video có thể lên xu hướng trên Tiktok. Từ đó mới có những chiến lược phù hợp để video dễ dàng lên xu hướng và viral trên mạng xã hội.

Cách Tiktok phân phối video của bạn đến người dùng

Giai đoạn 1: Khi bạn mới đăng video > Tiktok sẽ kiểm tra qua 1 lượt xem video của bạn có vi phạm chính sách không > nếu không Tiktok sẽ cho hiển thị video với cộng đồng, người đang follow bạn (khoản 100 - 500 user) để kiểm tra xem người dùng có cảm thấy hứng thú với video của bạn không.

Giai đoạn 2: Nếu video của bạn được Tiktok đánh giá là chất lượng, được sự quan tâm từ cộng đồng Tiktok sẽ phân phát đến một lượng người dùng lớn hơn ( Khoản 1 -5k user) và lặp lại quá trình kiểm tra. Nếu video của bạn vẫn có được sự quan tâm thì Tiktok lại phân phát đến đông đảo người dùng hơn, quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần.

Cách có nhiều Tim Trên Tiktok dựa vào thuật toán nền tảng

Yếu tố Tiktok quan tâm, đánh giá video

Thời gian xem: Tối thiểu xem hết 1/2 thời gian của video, ví dụ video 30 thì cần phải xem trên 15s.

Tỉ lệ người xem hết video: Người xem hết video đạt trên 60% được coi là một dấu hiệu tốt cho Tiktok.

Tỉ lệ xem lại: Xem hết video rồi tiếp tục xem lại cũng là một yếu tố được Tiktok đánh giá cao.

Tỉ lệ bỏ qua: Nếu video của bạn người dùng chỉ chỉ xem vài s và họ lướt qua, điều này sẽ không được Tiktok đánh giá cao.

Sự tương tác: Không chỉ cần nguyên số lượt xem mà bên cạnh đó những lượt tương tác cũng vô cùng quan trọng, Tiktok tỉ lệ tương tác nhưng Tim, comment, nếu tỉ lệ này đạt trên 30% ( tín hiệu tốt cho TikTok) Nếu video của bạn nhận được thêm lượt "thêm vào yêu thích", "chia sẻ - sao chép liên kết" và "Follow" thì đây đúng là một điều tuyệt vời.

Tìm hiểu về thuật toán Tiktok, dễ dàng lên xu hướng

Cách có nhiều tim trên Tiktok bằng việc tối ưu theo thuật toán

Dưới đây là một số cách đc nhiều tim trên tiktok đơn giả mà hiệu quả, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Chiến lược 5s đầu

Như thói quen của người dùng họ thường xem 1 video khoảng từ 3 -5 giây nếu họ cảm thấy hấp dẫn, mang lại giá trị thì họ sẽ tiếp tục ở lại xem. Chính vì vậy những giây đầu tiên là một phần rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có 5s hấp dẫn.

  • Mở đầu video bằng nội dung thú vị hoặc câu chuyện kích thích sự tò mò của người xem
  • Nếu video của bạn cung cấp giá trị hoặc lợi ích cho người xem, hãy nêu rõ điều này ngay từ đầu.
  • Tránh trì hoãn quá lâu trước khi bắt đầu nội dung chính. Người xem không muốn xem một loạt quảng cáo hoặc phần giới thiệu dài dòng trước khi thấy giá trị.
  • Duet với người nổi tiếng - Show kể quả, thành quả lên trên đầu.

Độ dài của video

Theo thuật toán của Tiktok và nghiên cứ trải nghiệm của người dùng, video dưới 30 thường có khả năng được lên xu hướng nhiều hơn.

Không nên kéo dài thời lượng video khi không cần thiết, hãy đảm bảo cung cấp những thông tin quan trọng trong video hết nội dung là kết thúc video. Video càng ngắn mà hấp dẫn thì tỉ lệ lượt xem hết video, và xem lại tỉ lệ càng cao.

nếu nội dung của bạn quá dài thì hãy chia ra thành nhiều phần, nhiều tập. Điều này vừa giúp bạn tối ưu thời lượng video vừa giúp bạn có người xem quay trở lại. Đừng quên kết hợp với kêu gọi hành động như follow để nhận thông báo nhanh nhất khi phần 2 ra mắt.Dộ dài video Tiktok dễ lên xu hướng Tiktok. Tăng Tim Tiktok

Xây dựng chủ đề kênh

Hãy tập trung vào một chủ đề nhất định và xây dựng nó thành một chủ đề thương hiệu. Để khi người dùng tìm đến kênh của bạn, họ sẽ thấy được giá trị và sự chuyên nghiệp.

Nếu là một tài khoản dành cho cá nhân thì hãy đăng những video về bản thân, trải nghiệm cuộc sống, vlog...để xây dựng hình ảnh cho bản thân. Nếu là một nhà bán hàng hãy tập trung vào xây dựng giới thiệu sản phẩm với góc nhìn của chuyên gia để xây dựng uy tín trong mắt người dùng.

Sử dụng web tăng tim Tiktok miễn phí

Việc sử dụng các web, app tăng tim Tiktok miễn phí giúp bạn tăng hàng nghìn lượt tim, tương tác với video mà không tốn công sức, hơn nữa nó còn hoàn toàn miễn phí. Cho phép bạn mua Tim Tiktok với giá 0đ. 

Xem thêm: Web tăng tim Tiktok miễn phí mới nhất 2023.Cách có nhiều tim trên Tiktok bằng cách sử dụng app tăng tim

Bắt Trends, sử dụng nhạc, filter trends

Bắt kịp và tham gia vào các xu hướng TikTok mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho các tác giả nội dung. Đây là một cách có nhiều tim Trên Tiktok và duy trì độ hot hiệu quả mà các Tiktoker vẫn thường sử dụng. 

Đặc biệt, việc tham gia vào các trends, xu hướng TikTok có thể đánh dấu sự nổi tiếng và đồng thời tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của người tạo nội dung.

Mua tim Tiktok

Việc sử dụng các dịch vụ tăng Tim Tiktok, mua tim Tiktok từ các nhà cung cấp là một điều không tồi. Đây là cách có nhiều tim trên Tiktok nhanh nhất được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả nhanh chóng, tạo ấn tượng, thu hút sự quan tâm và tăng khả năng nhận về những lượt tương tác mới. Để đạt được hiệu quả cao nhất và không ảnh hưởng đến tài khoản, bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Mua tim Tiktok ở đâu an toàn toàn, uy tín và giá rẻMua tim TIktok đơn giản, cách có nhiều tim trên Tiktok

Sử dụng hashtag đúng cách

Nhiều bạn lầm tưởng cứ sử dụng các hashtag có nhiều lượt xem là tốt, dễ lên xu hướng ví dụ như: #xuhuong, #trend, #fyp...điều này là không nhé. Để trở nên hiệu quả bạn cần sử dụng dụng những hashtag có lượt xem cao nhưng phải liên quan đến nội dung, chủ đề của video.

Để khi người dùng tìm hashtag và thấy video của bạn, nội dung của video đúng với thứ họ cần sẽ cung cấp giá trị, tăng khả năng họ xem hết video vào để lại tương tác.

kết Luận: Ở Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách có nhiều tim trên Tiktok bằng việc sử dụng các chiến lược tối ưu video và dịch vụ tăng tim Tiktok. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger