Cách Mở Bình Luận Trên Tiktok - Bật / Tắt Phê Duyệt Bình Luận

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 03/10/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Bạn là một nhà sáng tạo nội dung, nhà bán hàng trên Tiktok nhưng không bật được comment trên Tiktok, khiến cho bạn không thể thu thập ý kiến và tương tác với người dùng. Đừng lo lắng! Ở bài viết này AutoHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách mở bình luận trên Tiktok, và tắt/bật phê duyệt bình luận trên Tiktok.Hướng dẫn cách bật bình luận trên Tiktok đơn giản

Tại sao không thể bình luận được trên Tiktok

Người dùng không thể bình luận trên Tiktok thường do 2 nguyên chính là:

Đã tắt phần cho phép người dùng bình luận

Một trong những lý do phổ biến khiến người xem không thể bình luận trên các video TikTok là: Bạn đã tắt tính năng bình luận trên video> Cụ thể hơn, trong phần cài đặt bình luận của tài khoản, tính năng này đã bị tắt> Nghĩa là bạn đã cài đặt để không cho phép ai đăng bình luận trong video của mình (hãy xem hướng dẫn bật bình luận trên Tiktok ở bên dưới nhé)

Tài khoản người dùng chưa đủ 16 tuổi

Khi lập nick bạn để năm sinh dưới 16 tuổi, Điều này sẽ khiến TikTok sẽ áp dụng chính sách riêng về quyền riêng tư và an toàn cho tài khoản của họ. Cụ thể là: Tài khoản TikTok của bạn ( khi dưới 16 tuổi) sẽ bị đặt ở chế độ riêng tư. Khi đó người dùng có chỉ có thể bình luận vào video của bạn khi đủ 2 yếu tố sau: Bạn đã follow người dùng đó và người đó cũng đã follow lại bạn. Tức là 2 người phải là bạn bè trên Tiktok thì mới có thể comment vào video của bạn.Cách mở bình luận trên Tiktok đơn giản thành công 100%

Trên đây là 2 nguyên nhân chính và người dùng thường gặp phải, hãy xem cách khắc phục chúng ở dươi đây nhé.

Cách mở bình luận Trên Tiktok đơn giản bằng điện thoại

Tiktok cho phép người dùng có thể tắt hoặc bật bình luận trên Tiktok cho tất cả video hoặc 1 video cụ thể.

Cách mở bình luận Trên Tiktok cho tất cả video trên Tiktok

Bước 1: Tại phần hồ sơ của bạn trên Tiktok bấm vào Biểu tượng dấu 3 gạch ngang > Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư. > Bấm vào Quyền riêng tư.Chi tiết cách bật / tắt bình luận trên Tiktok

Bước 2: Kéo  xuống tại phần tương tác chọn vào Bình luận > Tại phần bình luận bấm vào không ai cả để tùy chỉnh > vào chọn mọi người (nếu của bạn hiện chữ mọi người thì không cần thay đổi gì cả). Cách tắt / bật bình luận trên Tiktok đơn giản nhất 2023

Chọn người có thể bình luận trong mục cài đặt

Mọi người (chỉ áp dụng cho các tài khoản công khai):  Nếu bạn chọn Mọi người và bật tính năng bình luận, thì tất cả người dùng trên Tiktok đều có thể bình luận vào video, Và khi để bình luận ở chế độ mọi người thì bạn mới có thể sử dụng dịch vụ tăng comment Tiktok của chúng tôi.

Những follower mà bạn follow lại: Nếu bạn chọn Những follower mà bạn follow lại và bật tính năng bình luận, thì chỉ bạn bè của bạn mới có thể bình luận trên video của bạn. Bạn bè là: những người trên TikTok mà bạn follow và họ cũng đã follow lại bạn (2 người đã follow nhau

Không ai cả: Nếu bạn chọn Không ai cả, tính năng bình luận sẽ bị tắt ngay lập tức đối với tất cả video hiện tại của bạn trong mục cài đặt quyền riêng tư. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mở từng video để tắt tính năng bình luận.

Cách tắt/ bật bình luận cho từng video trên Tiktok

Để bật hoặc tắt bình luận cho một video cụ thể mà toàn bộ các video trên kênh không bị ảnh hưởng bạn cần làm theo các bước dưới đây.

Cách bật bình luận Tiktok cho từng video

Bước 1: Vào Tiktok và bấm vào video muốn bật bình luận sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm > Kéo sang và chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Tại phần cho phép bình luận, nếu bạn muốn tắt bình luận cho video này thì bấm vào thanh trượt để cho nó tắt đi, còn muốn bật thì bấm vào khi hiện lên màu xanh như ảnh là được.

Cách mở bình luận trên Tiktok 1 video, tắt bình luận T1ktok 1 video

Cách bật bộ lọc bình luận cho video của bạn trên TikTok

Đối với các đơn vị kinh doanh, bán hàng trên TikTok, việc biết cách tắt/ bật bình luận trên TikTok để tương tác với khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, những comment rác mang tính chất spam video luôn làm phiền và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy TikTok đã đưa ra tính năng lọc bình luận, cho phép người đăng kiểm soát các bình luận và lọc ra những bình luận không phù hợp.

Để công việc kinh doanh của bạn trở  nên hiệu quả bạn nên tăng comment Tiktok đánh giá tốt với 1 số lượng lớn rồi bật lọc bình luận lên để đối thủ không thể buff comment bẩn vào video của bạn.

Cách bật bộ lọc cho video trên Tiktok

Bước 1: Truy cập vào phần hồ sơ của bạn trên Tiktok sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang và chọn Cài đặt quyền riêng tư > chọn quyền riêng tư.Cách bật bộ lọc bình luận trên Tiktok đơn giản

Bước 2: Tại mục tương tác, bấm vào bình luận > Tại đây bạn có thể bật lọc tất cả bình luận, lọc bình luận theo từ khóa hoặc lọc các loại bình luận đã chọn.Cách lọc bình luận spam trên Facebook, phê duyệt comment Tiktok

Giải thích về các chế độ lọc bình luận

Khi bật Lọc tất cả bình luận: Khi người dùng bình luận vào video sẽ bị ẩn đi và bạn phải phê duyệt thì bình bình luận đó mới được xuất hiện.

Khi bật lọc từ khóa: Bạn sẽ thêm từ khóa vào ví dụ "abc" thì khi người dùng bình luận có chưa từ "abc" sẽ bị ẩn đi, khi bạn phê duyệt thì cmt đó mới được hiện.

Khi bật lọc các bình luận đã chọn: Các comment có nội dung phản cảm, spam gần đây sẽ tự động được ẩn đi, trừ khi được bạn phê duyệt.

Kết luận

Ở bài viết trên Auto Hack Like  đã hướng dẫn bạn cách mở bình luận trên Tiktok cho tất cả video và từng video cụ thể. Chúc tất cả các bạn bật bình luận trên Tiktok thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger