Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto tim Tiktok công cụ thúc đẩy tương tác, doanh số bán hàng hiệu quả. Tự động tăng tim cho video khi đăng, giúp bạn có lượng tương tác ổn định, tạo sự chú ý, tăng khả năng đề xuất... Vậy Làm sao để cài auto thả tim tăng tương tác, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách cài auto tim chât lượng, auto thả tim tăng tương tác

  Auto tim Tiktok là gì? phù hợp với ai

  Auto tim Tiktok hay auto like Tiktok  là một công cụ tự động tăng tim cho video khi đăng lên TikTok

  Khi sử dụng dịch vụ dịch vụ tăng tim Tiktok tự động, mỗi khi bạn đăng video lên Tiktok hệ thống sẽ tự động phát hiện và tự động tăng tim cho video đó  với số lượng tim bạn đã vài đặt trước đó.

  Nên dùng khi

  Dịch vụ auto tim Tiktok, auto thả tim tăng tương tác phù hợp với cả cá nhân, người bán hàng và doanh nghiệp. Khi thường xuyên đăng video lên Tiktok, thì đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.

  Sử dụng dịch vụ auto thả tim tăng tương tác Tiktok ở đâu uy tín

  Để cài đặt cài auto thả tim Tiktok cho video nhanh chóng, chất lượng và an toàn thì Autohacklike là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  Autohacklike hệ thống cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi:

  Chất lượng dịch vụ: đảm bảo 100% tài khoản tim video của bạn đều là tài khoản thật.

  Thời gian tăng: Thời gian tăng sau 1-60 phút kể từ khi tạo đơn thành công. Chúng tôi cam kết tăng tim cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

  An toàn khi sử dụng: Hệ thống sử dụng 100% tài khoản thật và dựa trên thuật toán của tiktok để tăng tim cho bạn, đảm bảo sự tự nhiên và không bị khóa tài khoản.

  Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất và không yêu cầu cung cấp tài khoản khi sử dụng.

  Chi phí thấp: hệ thống có nhiều server với giá tiền và khác nhau giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  Hỗ trợ 24/7: Bộ phận hỗ trợ của hệ thống thân thiện, nhiệt tình, am hiểu các dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.Cách cài auto view Tiktok, tăng view video tiktok tự động

  Hướng dẫn cách cài auto tim Tiktok tại Autohacklike

  Để mua tim video Tiktok tự động mỗi khi đăng video, tại autohacklike bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohacklike bằng cách kéo lên phần đầu trang và bấm vào nút đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền các thông tin vào form đăng ký như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp bấm vào Menu >Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại, chọn 1 trong 3 phương thức rồi nạp tiền theo hướng dẫn.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền tại autohacklike

  Lưu ý:

  Đối với nạp tiền bằng phương thức ngân hàng hoặc ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền.

  Đối với hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí dịch vụ sẽ là 30% (ví dụ thẻ 100.000 sẽ nhận được 70.000 đ), nếu chọn sai mệnh giá thẻ sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp.

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ auto tim Tiktok bằng cách bấm vào Menu > Buff Tiktok > Auto tim Tiktok.

  Trang dịch vụ tăng tim video Tiktok tự động chất lượng

  Bước 4: Lấy link trang cá nhân Tiktok cần cài auto thả tim video, bằng cách bấm vào mũi tên chia sẻ và chọn sao chép liên kết.

  Cách lây link tài khoản tiktok

  Bước 5: Dán link Tiktok vào sau đó chọn server ( hệ thống có nhiều server với chất lượng và giá cả khác nhau bấm vào xem chi tiết để xem), nhập số tim cần tăng cho mỗi video, chọn số ngày cần mua auto, và số bài trên ngày sau đó bấm vào tạo đơn để mua.

  Cách sử dụng dịch vụ auto tim Tiktok tại autohacklike

  Ví dụ: cài Số tim mỗi video: 50,  số ngày cần mua auto:30 và Số video mỗi ngày: 2

  Thì một ngày bạn sẽ được đăng tối đa 2 bài, mỗi bài đó sẽ được tự động tăng 50 tim và sử dụng liên tiếp 30 ngày kể từ ngày mua (nếu hết 30 ngày bạn không đăng video thì gói này cũng vẫn sẽ hết hạn.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto tim Tiktok

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Một trong những lợi ích chính của việc tăng tim TikTok tự động là tiết kiệm chi phí quảng cáo. Thay vì phải chi tiền quảng cáo để thu hút sự chú ý của người dùng, bạn có thể sử dụng dịch vụ auto tim Tiktok để tạo sự hấp dẫn cho nội dung của bạn và thu hút thêm lượt xem và theo dõi một cách tự nhiên. Công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn tăng tương tác cho bạn, khi đăng nhiều video lên Tiktok khiến chúng bị flop.

  Duy trì - Tăng tương tác

  Số lượng tim lớn cũng giúp duy trì tương tác tích cực trên nội dung của bạn. Khi người dùng thấy rằng nội dung của bạn được yêu thích và tương tác nhiều, họ có xu hướng tham gia tích cực hơn bằng cách bấm nút thích, bình luận hoặc chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Giúp xây dựng một cộng đồng fan đông đảo và tương tác với nội dung của bạn.

  Tăng uy tín và đáng tin cậy

  Một lượng lớn tim và đều đặn trên các video  của bạn cho  thấy nôi dung của bạn được mọi người quan tâm và thích thú từ đó tăng uy tín và đáng tin cậy của tài khoản TikTok của bạn. Khi người khác nhìn thấy một số lượng lớn tim trên các video của bạn, họ có xu hướng tin rằng nội dung của bạn đáng để xem và bạn là một tài khoản đáng theo dõi, giúp bạn ngày càng phát triển và nổi bật trên nền tảng này.

  Tăng doanh số bán hàng

  Khi video của bạn nhận được nhiều tim và tương tác, nó có xu hướng lan truyền tự nhiên và thu hút sự chú ý từ người dùng khác. Số lượng tim lớn thể hiện rằng nội dung của bạn được đánh giá cao bởi cộng đồng. Điều này giúp xây dựng niềm tin và uy tín đối với thương hiệu và sản phẩm của bạn, từ đó thúc đẩy việc mua hàng từ phía khách hàng. Giúp bạn tăng doanh số bán hàng và ngày càng thành công trên con đường kinh doanh.

  Kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài auto like tiktok tại autohacklike. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công và trở nên nổi bật trên nền tảng này.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger