Cách Tắt Trạng Thái Hoạt Động Ig Đơn Giản Thành Công 100%

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 05/12/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Bạn đang tìm cách tắt trạng hoạt động ig trên điện thoại và máy tính đơn giản. Giúp bạn thoải mái online trên trên ig mà không không có ai biết, đảm bảo sự riêng tư và không bị làm phiền. Cùng theo dõi cách tắt trạng thái online trên ig mới nhất dưới đây nhé!

Cách tắt trạng thái hoạt động ig mới nhất

Dưới đây là cách tắt trạng thái thái online trên Instagram cho điện thoại và máy tính cùng theo dõi và làm theo nhé.

Cách tắt trạng thái online trên ig trên iPhone

Hướng dẫn nhanh

Mở app Instagram lên > Truy cập vào phần hồ sơ > Chọn dấu 3 gạch ngang > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Trạng thái hoạt động > Tắt công tắc ở mục "Hiển thị trạng thái hoạt động"

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ tài khoản > Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn vào "Cài đặt quyền riêng tư".Cách tắt trạng thái hoạt động ig mới nhất

Bước 2: Bấm vào thanh tìm kiếm gõ "Hiển thị trạng thái hoạt động" rồi bấm vào > Tại mục "Hiển thị trạng thái khi hoạt động bấm vào công tắc bên cạnh để tắt.Cách tắt trạng thái online trên ig trên iPhone

Cách tắt trạng thái online trên Instagram trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram trên máy tính lên > Truy cập vào phần hồ sơ > Chọn biểu tượng cài đặt > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn "Cách người khác có thể tương tác với bạn" > Tắt công tắc tại mục "Hiển thị trạng thái hoạt động.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở instagram trên máy tính của bn lên > Truy cập vào phần hồ sơ tài khoản > Chọn vào biểu tượng cài đặt > Chọn vào "Cài đặt và quyền riêng tư".Cách tắt trạng thái online trên Instagram trên máy tính

Bước 2: Bấm vào "Cách người khác có thể tương tác với bạn" > Tại mục "Hiển thị trạng thái hoạt động" tắt nút công tắc ở bên cạnh đi là được.Cách tắt trạng thái online trên Instagram trên máy tính

Tại sao cần tắt trạng thái hoạt động trên Instagram

Có nhiều lý do khiến bạn muốn tắt trạng thái hoạt động của mình trên Instagram. Một số trong số những lý do đó chính là:

Bạn coi trọng quyền riêng tư của mình và không muốn người khác biết khi nào bạn trực tuyến hay ngoại tuyến. Bạn không muốn bị buộc phải trả lời tin nhắn hoặc tương tác với người khác vì trạng thái hoạt động của mình. Bạn muốn tránh sự chú ý hoặc quấy rối không mong muốn từ những người có thể đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Bạn muốn kiểm soát nhiều hơn những ai có thể thấy sự hiện diện trực tuyến của bạn và khi nào.

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để biết bạn bè online trên Instagram?

Bạn sẽ thấy hoặc mốc thời gian bên cạnh ảnh đại diện của những người mà bạn theo dõi hoặc trò chuyện trực tiếp. Trong hộp thư trực tiếp, bạn sẽ thấy Trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ (ví dụ: Hoạt động 25 phút trước, Hoạt động hôm qua, Đã xem, Đang nhập...).

Tắt trạng thái online có ảnh hưởng đến việc tương tác với người dùng không?

Việc tắt trạng thái online không ảnh hưởng đến khả năng tương tác, bạn vẫn có thể thực hiện các hoạt động khác như like, bình luận hay chia sẻ nội dung trên Instagram.

Có thể tắt trạng thái hoạt động tạm thời không?

Hiện tại, Instagram không cung cấp tính năng tắt trạng thái online tạm thời hoặc chỉ đối với một số người cụ thể trong danh sách bạn bè.

Tắt trạng thái online trên Instagram, liệu tôi có thể xem trạng thái online của người khác không?

Khi bạn tắt tính năng này, bạn không thể xem trạng thái online của người khác và cũng không cho họ biết khi bạn đang online trên Instagram.

Kết luận

Ở bài viết trên Autohacklike đã hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram trên điện thoại và máy tính chỉ với 3 bước đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger