Cách Thu Hồi Cảm Xúc Trên Story Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 06/12/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn đang tìm cách thu hồi cảm xúc trên Story Facebook khi lỡ tay thả tim, haha, wow... và tin của người bạn không mong muốn. Bạn muốn thu hồi ngay lập tức cảm xúc đó để họ không biết. Vậy hãy theo dõi cách gỡ cảm xúc trên story thường và tin nổi bật của người khác ở dưới đây nhé.

Cách gỡ cảm xúc trên story Facebook iPhone

Dưới đây là hướng dẫn cách thu hồi cảm xúc trên story Facebook trên iphone, các dòng điện thoại khác cùng thực hiện tương tự.

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook lên > Bấm vào story mà bạn muốn thu hồi cảm xúc > Chọn dấu 3 chấm > Chọn thu hồi cảm xúc > Chọn hủy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Bấm vào story mà bạn đã thả cảm xúc nhầm và muốn thu hồi.

Bước 2: Tại story muốn thu hồi cảm xúc bấm vào "dấu 3 Chấm" > Chọn "Thu hồi cảm xúc" > Chọn "hủy" là xong.Cách gỡ cảm xúc trên story Facebook iPhone

Cách gỡ cảm xúc trên story Facebook trên máy tính

Để thu hồi cảm xúc trên story Facebook bằng máy tính, laptop bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên máy tính lên > Bấm vào Avatar bên phải > Chọn cài đặt & quyền riêng tư > Chọn nhật ký hoạt động > Chọn hoạt động trên tin > Bấm vào dấu 3 chấm > Chọn thu hồi cảm xúc.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính của bạn lên. Click chuột vào ảnh đại diện bên trên góc phải màn hình > Chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > Chọn "nhật ký hoạt động".Cách gỡ cảm xúc trên story Facebook trên máy tính

Bước 2: Chọn "Hoạt động trên tin" để toàn toàn bộ lịch sử hoạt động trên story Facebook.

Cách gỡ cảm xúc trên story Facebook trên máy tính

Bước 3: Tại đây sẽ hiện ra các lần bạn tương tác trên story như thả cảm xúc, comment... để gỡ cảm xúc bạn đã thả nhầm, click chuột vào dấu 3 chấm > Chọn "Gỡ cảm xúc".Cách thu hồi xúc trên story Facebook trên máy tính

Cách thu hồi cảm xúc trên tin nổi bật

Để thu hồi cảm xúc trên Tin nổi bật cũng tương tự như cách thực hiện trên story thường.

Các bước thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên > Truy cập vào phần hồ sơ tài khoản chứa tin nổi bật mà bạn muốn gỡ > Bấm vào story bạn muốn thu hồi cảm xúc.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn "Thu hồi cảm xúc" > Chọn "hủy" là xong.

Các câu hỏi thường gặp

Thu hồi cảm xúc story là gì?

Thu hồi cảm xúc là quá trình loại bỏ hoặc gỡ bỏ một biểu tượng cảm xúc (như thích, yêu thích, buồn, giận dữ) mà bạn đã gửi đến một bài đăng trên story Facebook.

Người khác có biết khi tôi thu hồi cảm xúc trên story của họ không?

Thường thì không. Thu hồi cảm xúc trên story của người khác không thông báo hoặc thông tin cho họ biết.

Có thể thu hồi cảm xúc từ người khác không?

Không, bạn chỉ có thể thu hồi cảm xúc mà bạn đã gửi từ tài khoản của mình. Bạn không thể thu hồi cảm xúc từ người khác trên story của họ.

Ai có thể thấy khi tôi thu hồi cảm xúc?

Thông tin về việc bạn đã thu hồi cảm xúc không được thông báo cho người đăng bài. Người khác không thể biết được bạn đã gỡ bỏ cảm xúc từ bài đăng của họ trên story.

Có bị giới hạn trong việc thu hồi cảm xúc không?

Hiện tại, không có giới hạn số lần bạn có thể thu hồi cảm xúc từ một bài đăng trên story. Bạn có thể thu hồi cảm xúc nhiều lần nếu cần.

Có bất kỳ hạn chế nào khi thu hồi cảm xúc không?

Thường thì không có hạn chế đặc biệt khi thu hồi cảm xúc trên story, nhưng bạn chỉ có thể thu hồi cảm xúc mà bạn đã đặt trên story của mình.

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thu hồi cảm xúc trên story Facebook trên điện thoại và máy tính chỉ với 2 bước đơn giản. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn, chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger