Cách Đánh Giá Page Trên Facebook, Tăng Đáng Giá 5 Sao Cho Fanpage

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 18/09/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Fanpage trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook là một phần quan trọng của quảng cáo và quản lý thương hiệu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đánh giá Page trên Facebook đơn giản và chi tiết nhất. Chia sẻ cách tăng đánh giá đề xuấttăng xếp hạng Fanpage 5 sao. Hãy theo dõi cách làm của chúng tôi ở dưới đây nhé.

Cách đánh giá page trên Facebook - tăng đánh giá 5 sao

Đánh giá đề xuất là gì?

Đánh giá Fanpage Facebook là: việc người dùng đưa ra ý kiến, phải hồi hoặc góp ý cho Fanpage. Khi thực hiện việc đánh giá sẽ hiện ra yêu cầu "Bạn có muốn đề xuất + [Tên page] không?" và có 2 lựa chọn đó là "Có" hoặc "không".

Vì vậy đánh giá đề xuất page là: việc người dùng cảm thấy trang của bạn cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín làm cho họ cảm thấy hài lòng.  Điều này khiến họ đánh giá đề xuất để cho người sau biết đây là một trang uy tín, đáng theo dõi và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ở đây.

Làm sao để tăng xếp hạng Fanpage?

Cách xác định xếp hạng Fanpage: Kết quả xếp hạng được tính theo thang điểm từ 0 đến 5, dựa trên lượt đánh giá và đề xuất. Chỉ các Trang bật tính năng Đề xuất mới có thể hiển thị kết quả xếp hạng. Trang có thể không có kết quả xếp hạng nếu chưa nhận đủ lượt đề xuất.

Xếp hạng Fanpage dựa trên số lượng lượt đánh giá đề xuất, chính vị vậy để tăng số tăng xếp hạng, đánh giá 5 sao cho Fanpage bạn chỉ cần tăng số lượng đánh giá đề xuất là được.

Facebook cho phép người dùng đánh giá ngay cả khi không mua hàng, không sử dụng các dịch vụ và trang Fanpage cung cấp. Điều này giúp bạn dễ dàng tăng thêm đánh giá cho Fanpage với số lượng lớn.Cách đánh giá 5 sao trên fb - tăng đánh giá đề xuất

Hướng dẫn cách đánh giá page trên Facebook đơn giản

Dưới đây là 2 cách đánh giá trên Facebook siêu nhanh chỉ với 3 bước thực hiện.

Cách đánh giá trang Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và truy cập vào trang Fanpage cần đánh giá

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn phần xếp hạng lượt đánh giá sau đó chọn chọn có để "đề xuất" và không để "phê bình và không đề xuất".

Cách đánh giá page trên facebook bằng điện thoại

Bước 3: Nhập nội dung cần đánh giá (tối thiểu 25 ký tự) sau đó bấm vào nút chia sẻ > kết quả.Hướng dẫn cách đánh giá page trên facebook, đánh giá để xuất

Xem thêm: Cách tăng đánh giá Fanpage đề xuất chất lượng với số lượng lớn.

Cách đánh giá Fanpage trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage cần đánh giá, sau đó bấm vào xếp hạng, lượt đánh giá.Cách đánh giá trên facebook bằn máy tính

Bước 2: Chọn vào có để đề xuất, muốn giới thiệu trang và không nếu không hài lòng và muốn mọi người cân nhắc trước khi sử dụng.Cách thêm đánh giá cho fanpage - tăn đánh giá 5 sao

Bước 3: Nhập nội dung cần đánh giá và bấm vào đăng để hoàn tất.Cách đánh giá trang Facebook trên máy tính

Fanpage không có mục đánh giá - Cách khắc phục

Hiện nay có rất nhiều Fanpage không có mục đánh giá và xếp hạng Page. Điều này có thể xảy ra chủ yếu do 2 nguyên nhân dưới đây.

Thứ nhất: Người quản trị Fanpage không bật mục đánh giá và xếp hạng Fanpage.

Thứ hai: Mẫu giao diện của Page của bạn không hỗ trợ hiển thị mục đánh giá trong phần giới thiệu Fanpage.

Đừng lo lắng! để Fanpage của bạn có mục đánh giá bạn chỉ cần bật mục đánh giá lên hoặc đổi mẫu giao diện khác cho Page là được.

Cách bật đánh giá Fanpage trên Facebook

Dưới đây là cách bật đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Dùng tài khoản admin truy cập vào Trang Fanpage, bấm vào "Chỉnh sử chi tiết công khai" kéo xuống tại mục chi tiết chọn vào "Lượt đánh giá".

Bước 2: Tại phần thông tin cơ bản bạn chọn vào "bật đánh giá" và bấm vào nút cho phép đánh giá trên trang là xong.

Sau khi đã bật đánh giá Fanpage lên mà mục đánh giá vẫn chưa xuất hiện thì phải cần đổi sang mẫu giao diện khác.

Cách thay đổi giao diện Fanpage trên Facebook

Dưới đây là cách thay đổi mẫu giao diện trang Fanpage bằng điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage muốn đổi mẫu giao diện bằng tài khoản Admin, sau đó bấm vào cài đặt trên trang và chọn vào mẫu và tap ở Menu bên trái.

Bước 2: Chọn vào phần chỉnh sửa ở bên phải của giao diện hiện tại và chọn mẫu giao diện Fanpage mới muốn thay đổi, bấm vào áp dụng mẫu để thay đổi giao diện cho Fanpage.

Kết luận

Ở bài viết trên Autohacklike đã hướng dẫn bạn cách đánh giá page trên facebook bằng điện thoại và máy tính,  hướng dẫn cách bật mục đánh giá cho Page. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger