Cách Lấy Id Facebook Đơn Giản - Lấy Id Bài Viết Facebook Siêu Nhanh

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 23/08/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Việc sử dụng Facebook trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. UID Facebook, một chuỗi số duy nhất định danh tài khoản, đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối và tương tác trên nền tảng này. Mặc dù Facebook không chia sẻ ID trên giao diện người dùng, nhưng ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID Facebook một cách đơn giản và hiệu quả. Từ cách sử dụng  trực tiếp trên giao diện của Facebook đến công cụ lấy ID Facebook chuyên dụng.

Hướng dẫn cách lấy ID Facebok đơn giản

ID Facebook là gì

ID Facebook là một chuỗi số định danh duy nhất dùng để xác định một tài khoản người dùng cụ thể trên mạng xã hội Facebook. Nó giúp nhận biết và liên kết với người dùng một cách chính xác, thường được sử dụng trong các hoạt động tương tác, ứng dụng bên ngoài hoặc cài đặt bảo mật. Tuy nhiên, Facebook không hiển thị ID công khai trên giao diện người dùng thông thường, nhưng người dùng vẫn có thể tìm ID Facebook của mình và của người khác theo các cách dưới đây.

Nguyên tắc cơ bản là mỗi ID Facebook là duy nhất và không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng tài khoản. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy khi tương tác trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này.

Cách Tìm ID Facebook của mình và người khác 

Dưới đây là một số cách giúp bạn lấy được UID Facebok của mình và người khác đơn giản, mà bạn có thể thực hiện.

Cách lấy ID Facebok, lấy UID, Lấy ID bài viết mới nhất

Lấy ID Facebook trực tiếp trên Facebook

Việc lấy ID Facebook, Check ID Facebook rất đơn giản bạn có thể thực hiện nay trên giao diện của Facebook mà không cần sử dụng các công cụ bên ngoài.

Lưu ý: Cách này chỉ thực hiện được với các tài khoản chưa đổi link Facebook, còn đối với các tài khoản đã đổi link Facebook thì bạn phải sử dụng đến công cụ lấy ID Facebook chuyên dụng.

Hướng dẫn cách lấy link facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên và truy cập vào phần trang cá nhân của bạn hoạc trang cá nhân của người mà bạn muốn lấy ID.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình.

Bước 3: Kéo xuống cùng ở phần "Liên kết đến trang cá nhân của bạn" sẽ xuất hiện 1 đường link, đó là link Facebook của bạn. Còn ID Facebook của bạn là dãy chữ số đằng sau. Ví dụ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100073806648523 Thì ID là: 100073806648523.

Hướng dẫn cách lấy id Facebook trực tiếp trên app bằng điện thoại

Hướng dẫn cách lấy link Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt của máy tính lên, sau đó truy cập vào phần trang cá nhân của bạn hoặc tài khoản cần lấy ID.

Bước 2: Tại giao diện phần trang cá nhân đó sẽ xuất hiện 1 đường link, và ID của facebook đó bắt đầu sau chữ id=dãy số. Ví dụ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100073806648523 Thì ID là: 100073806648523.

Hướng dẫn cách lấy Id Facebook trên máy tính

Công cụ lấy ID Facebook chuyên dụng.

Dưới đây là 2 công cụ chuyên dụng giúp bạn lấy ID Facebook cho tất cả các thể loại tài khoản kể cả đã đổi link.

Lấy ID FB trực tiếp tại Autohacklike.com

Autohacklike là một phần mềm tăng tương tác có tích hợp công cụ get ID Facebook tự động, bạn chỉ cần thực hiện theo cá bước dưới đây.

Bước 1: Bấm vào đường link "https://autohacklike.com/hack-sub-follow-facebook" Hoặc tại giao diện của Autohacklike bạn bấm vào Menu > Buff Facebook >Hack sub/follow.

Bước 2: Dán link Facebook cần lấy Ì vào ô "Nhập ID Facebook" hệ thống của chúng tôi sẽ tự động get ID cho bạn, ra một dãy số là thành công.

Công cụ lấy id Facebook chuyên dụng tại Autohacklike

Hơn thế nữa bạn có thể  dùng ID đó để tăng hàng nghìn follow cho Facebook của bạn trên website của  chúng tôi.

Lấy ID Facebook tại ID.traodoisub

Bước 1: Truy cập vào đường link https://id.traodoisub.com/

Bước 2: Dán link Facebook cần get id vào và chờ hệ thống xử lý.

Lấy id facebook, id bài viết tại traodoisub đơn giản

Cách check ID Facebook

Check ID Facebook là một thứ rất đơn giản mà không phải ai cũng biết. Từ 1 dãy số id Facebook bạn có thể tìm ra được chính xác trang cá nhân facebook của người sở hữu. Để làm được điều này bạn chỉ cần thực hiện theo các dưới đây.

Cách thực hiện: chỉ cần dán dãy số id vào sau đường link này: https://www.facebook.com/profile.php?id=

Ví dụ: Bạn muốn tìm trang cá nhân của id 100023283317419 thì bạn đường link Facebook của họ là: https://www.facebook.com/profile.php?id=100023283317419.

Như vậy, bạn đã hoàn thành hành trình tìm hiểu về cách lấy ID Facebook thông qua hướng dẫn đơn giản ở bài viết trên. Bằng cách hiểu rõ về khái niệm quan trọng này, giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của mạng xã hội. Chúc tất cả các bạn lấy UID Facebook và bài viết thành công.

Từ khóa: Cách Lấy ID Facebook
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger