10 Cách câu like trên facebook hiệu quả nhất hiện nay

Tác giả: admin | Đăng lúc: 30/06/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Mỗi khi ai đó đăng bài lên facebook đều muốn bài viết của mình được nhiều like. Vậy liệu có cách câu like trên facebook cũng như tăng tương tác làm sao cho hiệu quả. Hãy cùng autohacklike.com tìm hiểu về các cách câu like bài viết trên facebook hiệu quả nhất nhé.

1. Để chế độ công khai ở mỗi bài viết

Để có thể câu like trên facebook một cách hiệu quả bạn, trang cá nhân của bạn phảo luôn cho phép hiện các chức năng như add friend, follow đối với người xem là những người chưa kết bạn. Bên cạnh đó bạn cần bật chế độ công khai cho mọi bài viết, nếu không thì những bài bạn đăng lên chỉ có những người là bạn bè của bạn mới có thể xem được.

câu like bài fb

2. Chăm chỉ đăng status

Việc chăm chỉ đăng stt hay và theo xu hướng sẽ được nhiều người quan tâm hơn và tương tác với bạn nhiều hơn. Việc này giúp bài đăng của bạn càng ngày càng tiếp cận nhiều người xem hơn. Nhưng bạn không nên đăng quá nhiều mỗi ngày bạn chỉ nên đăng 2-3 bài trong những khung giờ vàng sẽ được nhiều quan tâm hơn.

3. Gắn thẻ bạn bè

Việc gắn thẻ bạn bè sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn

VD: Facebook của bạn có 5000 bạn bè thì sẽ bị giới hạn 5000 người này không phải ai cũng thấy được bài viết của bạn nhưng khi bạn gắn thẻ bạn bè sẽ giúp bạn tiếp cận với lượng người xem mới là bạn bè của người bạn gắn thẻ

Khi đó nhừng người thấy bài viết của bạn có thể tò mò rồi vào xem profile của bạn và follow trang của bạn.

Gắn thẻ bạn bè giúp tăng like cho bài viết

4. Chọn giờ vàng đăng bài faecebook

Không phải bài viết này hay thú vị cũng nhận được nhiều lượt tương tác mà bởi vì có thể bạn đăng sai thời điểm mọi người đang làm việc và học tập để nhận được sự tương tác tốt của mọi người thì bạn cần đăng bài vào các khung giờ vàng facebook sau đây.

  • 07:00 – 9:00 Trước giờ đi làm
  • 11:30 – 13:30 Kết thúc công việc buổi sáng
  • 22:00 Lúc ở nhà
  • 22:30 Nếu đối tượng của bạn là nhứng cú đêm hay dân IT thường ngủ muộn.

chọn giờ đăng bài để câu like

5. Tự like bài viết của mình

Đây là một trong những cách câu like hiệu quả trên facebook.

Nếu bạn đã like bài viết của bạn rồi thì bạn chỉ cần unlike rồi like lại bài viết bài việc này sẽ giúp cho bài viết của bạn lại được nổi lên bảng tin hoặc bạn cũng có thể cmt thì cũng có tác dụng tương tự.

6. Cho ảnh vào album

Mỗi khi đăng bài nếu bài đăng của bạn sẽ kèm một hình ảnh thì chỉ sau một thời gian nhất định bài đăng của bạn sẽ bị tụt xuống dưới và cơ hội để hiện lên newfeed là không cao. Việc của bạn cần làm lúc này là cho bài viết cảu bạn vào một album hoặc tạo một album rồi cho ảnh vào việc này sẽ giúp cho bài đăng của bạn dễ dàng hiện lại trên newfeed một lần nữa.

7. Chăm chỉ tương tác với bạn bè

Nếu 2 tài khoản của bạn và những người bạn ít tương tác thì khi bạn đăng status chưa chắc đã được hiện lên newfeed của những người này. Để làm bài viết được xuất hiện lên những người này bạn cần chăm chỉ với những người bạn trên facebook, khi đó facebook sẽ thấy răng bạn và những người này có tương tác với nhau. Lúc đó facebook sẽ đề xuất bài viết của bạn hiện lên newfeed của người kia.

Việc bạn chăm chỉ tương tác với người kia thì khả năng cao họ cũng sẽ tương tác lại với bạn đây cũng là cách tăng like hiệu quả nhất.

8. Nội dung hay dễ đọc, hình ảnh và video chất lượng.

Trong nghiên cứu của facebook đã chỉ ra trong 1 status từ 40 kí tự trở xuống sẽ nhận được sự tương tác nhiều hơn đến 86% kèm theo bài viết có thể là những bức ảnh sẽ gây chú ý và cực kì hiệu quả nhưng những bức ảnh đó phải đẹp và có kích thước không to quá cũng không nhỏ quá. Trong ảnh nên xuất hiện những câu nói viral sẽ gây sự chú ý hơn.

chọn nội dung hình ảnh thu hút để kéo like

9. Hạn chế chia sẻ video và link

Không giống như hình ảnh, chia sẻ link đến một bài báo hay một trang web nào đó sẽ có không có được nhiều sự quan tâm. Cho dù bạn có được bạn bè hưởng ứng tới vấn đề này thì đây cũng không phải là cách câu like hiệu quả trên facebook. Tuy nhiên nếu bạn muốn chia sẻ một bài viết thì bạn nên viết ra ý kiến cá nhân về câu chuyện đó hoặc có thể mượn tạm một câu chuyện trong bài viết.

10. Sử dụng phần mềm Hack like facebook

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ hack like facebook rất nhanh nhưng bạn cần mất phí. Có những dịch vụ viplike theo tháng bạn chỉ cần đăng bài là tự động sẽ có những người vào tương tác với bài viết của bạn.

Trên đây là 10 cách câu like hiệu quả trên facebook mà hack follow đã hướng dẫn bạn. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công. Hãy cho mình một like và một share nếu thấy tính năng này hữu ích rất cảm ơn bạn đã xem bài bài viết.

Từ khóa: cách câu like Facebook
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger