Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 28/11/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Mời bạn bè thích trang là một phương pháp hiệu quả để tăng like Fanpage và xây dựng một cộng đồng tương tác hùng hậu. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mời bạn bè thích trang nhanh nhất, tỉ lệ đồng ý cao. Cùng theo dõi cách làm ở dưới đây nhé.

Like Fanpage là gì?

Like Fanpage là lượt thích trang từ người dùng. Khi người dùng bấm vào nút "thích" trên Fanpage, người dùng sẽ nhận được những thông báo về những bài viết mới nhất trên Fanpage và xuất hiện trên bảng tin của họ.

Trang có càng nhiều lượt thích thì sẽ trở nên uy tín hơn và nhận được nhiều tương tác hơn khi đăng bài. Hơn nữa nó còn giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân và thương hiệu một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Tại sao nên mời bạn bè thích trang Facebook

 • Tăng lượt like và follow page tự nhiên hoàn toàn miễn phí
 • Tăng độ phủ sóng, nhiều người biết đến fanpage của bạn hơn.
 • Tăng lượt tiếp cận, tương tác, thảo luận khi đăng bài.
 • Xây dựng cộng đồng tương tác vững mạnh phục vụ cho mục đích cá nhân, kinh doanh sau này.

Cách mời bạn bè thích trang fnapge hiệu quảCách mời bạn bè thích trang nhanh nhất

Dưới đây hướng dẫn thực hiện trên điện thoại và máy tính cùng theo và thực hiện theo nhé!

Cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Facebook > Bấm vào menu > Chọn Trang > Chọn vào trang muốn mời > Bấm vào dấu 3 chấm > Chọn mời bạn bè > chọn những người mà bạn muốn mời thích trang > Bấm vào gửi lời mời (xong).

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên chọn vào "dấu 3 gạch ngang" (menu) bên dưới góc phải màn hình > Chọn vào phần "Trang".Cách mời bạn bè thích trang nhanh nhất

Bước 3: Chọn vào trang mà bạn muốn mời mọi người thích > Chọn vào "dấu 3 chấm" bên phải dưới ảnh bìa.Cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại

Bước 4: Chọn "Mời bạn bè" > Chọn vào những tài khoản mà bạn muốn mời họ thích trang bằng cách bấm vào tên của họ hoặc bấm vào "Chọn tất cả (1000)" để mời 1000 bạn bè cùng một lúc. Sau đó bấm vào "Gửi lời mời" là xong.Cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại đơn giản

Cách mời bạn bè thích trang Fanpage trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Facebook trên web > Bấm menu > Chọn trang > Bấm vào trang mà bạn muốn mới > Bấm vào dấu 3 chấm > Chọn mời bạn bè > Chọn người bạn muốn mời > Bấm gửi lời mời(xong).

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại phần trang chủ trên Facebook > Bấm vào biểu tượng "9 ô vuông" (menu) > Rồi chọn "Trang".

Cách mời bạn bè thích trang nhanh nhất

Bước 2: Chọn vào trang mà bạn muốn mời.Hướng dẫn cách mời bạn bè thích trang Fanpage trên máy tính

Bước 3: Bấm vào nút "3 chấm" ở bên dưới ảnh bìa > Rồi chọn "Mời bạn bè"Cách mời bạn bè thích trang Fanpage trên máy tính đơn giản

Bước 4:  Chọn vào những nick mà bạn muốn mời họ thích trang, có thể chọn mời 1000 người một lúc > Bấm vào "Gửi lời mời" để hoàn tất quá trình.Cách mời bạn bè thích trang Fanpage trên máy tính thành công 100%

Cách mời bạn bè thích trang tỉ lệ thành công cao

Bạn đã mời hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn người thích trang, nhưng tỉ lệ họ đồng ý like fanpage, thích trang của bạn là rất thấp. Để cải thiện, tăng tỉ lệ người dùng đồng ý like fanpage, bạn bạn nên áp dụng các cách dưới đây trước khi mời để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tối ưu trang Fanpage

 • Ảnh đại diện và bìa: Sử dụng ảnh đại diện và bìa phù hợp với nội dung và thương hiệu của bạn.
 • Mô tả trang: Viết mô tả ngắn gọn, thú vị và chính xác về trang của bạn.
 • Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ chính xác để người dùng có thể kết nối với bạn dễ dàng hơn.

Tạo nội dung chất lượng

 • Đa dạng hóa nội dung: Sử dụng hình ảnh, video, bài viết văn bản phong phú và hấp dẫn.
 • Thường xuyên cập nhật: Đăng bài thường xuyên để giữ cho trang luôn sôi động và thu hút sự quan tâm.
 • Tối ưu hóa cho mạng xã hội: Hiểu và sử dụng các tính năng của Facebook như live video, stories, ảnh/ video đa dạng để tối ưu hóa sự tham gia từ người dùng.

Kết hợp dịch vụ seeding

 • Dịch vụ tăng like Fanpage: Việc mua like Fanpage giúp bạn có lượng lớn người thích và theo dõi trang nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp bạn tăng về mặt số lượng mà nó còn giúp bạn tăng tương tác, độ uy tín, thể hiện xự nổi tiếng trên mạng xã hội. Khi người dùng nhận được những lời mời thích trang từ những fanpage lớn, có nhiều lượt like, follow họ sẵn sàng chấp nhận lời mời like page từ bạn.
 • Việc có lượng like lớn trên fanpage sẽ tạo ấn tượng trong mắt người dùng, thúc đẩy tương tác tạo đà phát triển cho fanpage cho quá trình xây dựng sau này. Nếu bạn xây dựng một trang fanpage bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì nên sử dụng thêm dịch vụ tăng đánh giá fanpage để tạo ra những nội dung đánh giá tốt cho sản phẩm dịch vụ giúp tăng độ uy tín cũng như được Facebook đánh giá cao hơn.

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách mời bạn bè thích trang fanpage trên điện thoại và máy tính đơn giản và chi tiết nhất. Và cách tối ưu seeding trang Fanpage hiệu quả giúp bạn tăng tỉ lệ người dùng chấp lời mới. Với những chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger