Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow Đơn Giản

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 01/12/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

TikTok đã trở thành sân chơi sáng tạo lớn, nhưng để mở livetream Tiktok, thường yêu cầu một lượng người theo dõi đáng kể. Bài viết này sẽ chỉ ra cách vượt qua rào cản này, chi tiết cách mở live stream trên TikTok khi chưa đủ follow.

Điều kiện mở livestream trên Tiktok

Để mở livestream trên TikTok, thông thường bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đủ số lượng người theo dõi (followers): Thông thường, bạn cần ít nhất 1,000 người theo dõi trên tài khoản của mình để có thể mở livestream.

Đủ độ tuổi theo yêu cầu: Để sử dụng tính năng livestream trên TikTok, người dùng phải đủ 16 tuổi trở lên. Điều này là một yêu cầu cơ bản để tránh việc trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng chức năng này một cách không an toàn.

Cách bật livestream trên Tiktok khi đủ điều kiện

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok -> Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chuyển sang màn hình quay video. Sau đó chọn mục Live để tiến hành Livestream trên TikTok.

Bước 2: Thêm tiêu đề và thiết lập cài đặt: Trước khi bắt đầu livestream, bạn có thể thêm một tiêu đề cho video của mình và thiết lập cài đặt riêng, chẳng hạn như ai có thể xem được livestream của bạn. Hoặc các hiệu ứng, filter.

Bước 3: Sau khi đã hoàn chỉnh các bước setup, bấm vào "phát live" để mắt đầu.Cách bật livestream trên Tiktok khi đủ điều kiện

Bước 4: Kết thúc livestream: Để kết thúc buổi livestream bạn bấm vào nút biểu tượng nguồn bên trên góc phải màn hình > và chọn kết thúc ngay.

Cách bật livestream trên Tiktok khi không điều kiện

Hiện này có 2 cách live trên Tiktok khi chưa đủ 1000 follow

Cách 1: Liên kết Tiktok với tài khoản Tiktok seller.

Cách 2: kháng cáo với Tiktok 

Các bước thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok Lên > Truy cập vào phần hồ sơ trang cá nhân > Chọn vào dấu 3 gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Kéo xuống và chọn "Báo cáo vấn đề"Cách bật livestream trên Tiktok khi không điều kiện

Bước 2: Bấm vào phần "Live" > Bấm vào xem live > Chọn "Cáo sự cố khác khi xem Live".Cách bật livestream trên Tiktok khi không điều kiện thành công 100%

Bước 3: Bấm vào "Không" > Chọn "Bạn cần thêm trợ giúp" > Nhập "Tôi yêu cầu kích hoạt tính năng livestream" Rồi Bấm vào gửi. Chờ Tiktok xử lý và mở tính năng livestream cho bạn.Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow Đơn Giản

Nếu như bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không thể livestream được trên Tiktok thì hãy đáp ứng đủ yêu cầu 1000 follow và trên 16 tuổi để mở nhé. Nếu tài khoản bạn không đủ 1000 follow thì có thể sử dụng dịch vụ tăng follow tiktok để đủ điều kiện nhanh chóng.

Tips livestream Tiktok nhiều người xem

Để có nhiều người xem trong livestream TikTok của bạn, có một số chiến lược và tips bạn có thể áp dụng:

  1. Thông báo trước: Đưa ra thông báo trước khi bắt đầu livestream. Bạn có thể thông báo trên các mạng xã hội khác, trên TikTok bằng video hoặc bài đăng, để thu hút sự chú ý của người theo dõi và chuẩn bị chọ cho sự kiện.
  2. Chủ đề hấp dẫn: Chọn chủ đề hấp dẫn và phù hợp với đối tượng người xem của bạn. Đây có thể là những thách thức, trò chơi, hoặc nội dung mà người xem quan tâm.
  3. Tương tác với người xem: Khi livestream, tương tác tích cực với người xem bằng cách trả lời câu hỏi, yêu cầu góp ý, hoặc thậm chí là mời họ tham gia vào sự kiện bạn đang làm.
  4. Thời gian phù hợp: Chọn thời gian phát sóng phù hợp với đa số người theo dõi của bạn. Nghiên cứu và kiểm tra thử nghiệm để tìm ra khoảng thời gian mà người xem của bạn thường online nhất.
  5. Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn: Sử dụng tiêu đề và mô tả hấp dẫn để mô tả nội dung của bạn. Điều này giúp thu hút sự chú ý của người xem khi họ xem danh sách livestream.
  6. Sử dụng hashtag phù hợp: Sử dụng các hashtag liên quan để tăng khả năng xuất hiện của livestream của bạn trong các tìm kiếm trên TikTok.
  7. Chia sẻ tốt trước và sau livestream: Chia sẻ thông tin về livestream của bạn trước và sau khi kết thúc nó, để tạo sự kỳ vọng và gia tăng tương tác sau sự kiện.
  8. Tạo nội dung thú vị và độc đáo: Livestream những hoạt động thú vị, sáng tạo mà người xem không thể tìm thấy ở những nơi khác, điều này sẽ thu hút họ quay trở lại lần sau.
  9. Đừng quên mạng xã hội khác: Sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter để quảng bá và chia sẻ thông điệp về livestream của bạn.
  10. Seeding livestream: Ngoài các tips tối ưu trên bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok để có một lượng người xem lớn ngay từ đầu. Điều này giúp tạo ấn tượng với các người xem khác, thu hút người xem mới và giữ chân người xem ở lại lâu hơn (hiệu ứng chim mồi).

Kết luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách mở live Tiktok khi chưa đủ follow và tips livestream Facebook nhiều mắt xem. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger