Cách Liên Kết Tiktok Với Facebook Đơn Giản, Thành Công 100%

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 13/10/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Bạn đang muốn liên kết Tiktok với Facebook để người dùng có thể tìm đến bạn dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc Hướng dẫn cách liên kết tiktok với facebook đơn giảngiao lưu kết bạn và đặc biệt là những bạn kinh doanh trên nền tảng này. Vậy hãy theo dõi bài viết này để biết cách liên kết Tiktok với Facebook nhé.

Tại sao gắn liên kết tiktok với Facebook

Đối với cá nhân

Việc liên kết tài khoản Tiktok với Facebook sẽ giúp bạn mở rộng mối bạn hệ, có thể dễ dàng trao đổi thông tin. Nếu bạn có một kênh có nhiều người theo dõi và tương tác cao, việc liên kết Tiktok với Facebook còn khiến người dùng tò mò về trang cá nhân trên Facebook của bạn, tăng khả năng nhận được những lượt follow mới.

Đối với các nhà bán hàng

Bạn đang kinh doanh, bán sản phẩm trên Tiktok nhưng không có Tiktok shop để người dùng tự vào mua hàng, phải liên kết về Facebook, zalo để chốt đơn. Điều kiện mở Tiktok khá đơn giản chỉ cần trên 1000 follow và trên 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ follow thì cũng không sao, hiện nay có các dịch vụ tăng follow Tiktok bạn có thể tăng lên 1000 follow chỉ trong vài giờ.

Lợi ích chính của liên kết Facebook với Tiktok cho các nhà bán hàng là thuận tiện cho việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, hơn nữa nó còn giúp khách hàng tin tưởng hơn khi biết nhiều thông tin về bạn.

Cách liên kết Tiktok với Facebook

Dưới đây là 2 cách liên kết Tiktok với Facebook đơn giản mà bạn có thể thực hiện

Cách 1: Liên Tiktok với Facebook bằng ảnh đại diện

Đây là một cách giúp người dùng trên Tiktok dễ dàng tìm được nick Facebook bạn và cũng được khá nhiều người thực hiện. Bạn chỉ cần chụp ảnh mà hình hồ sơ trang cá nhân trên Facebook sau đó vào đổi thành ảnh đại diện của Tiktok là xong.

Cách thực hiện

Vào phần hồ sơ trên Tiktok chon vào ảnh đại diện chọn vào cây bút và chọn ảnh trang cá nhân facebook vừa chụp > Chọn lưu & Đăng.

cách liên kết tiktok với facebook bằng ảnh

Tips hay: Trước khi chụp màn hình trang Facebook của bạn, hãy ghi vài dòng giới thiệu về bạn hoặc giới thiệu về sản phẩm dịch vụ ở phần tiểu sử. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy hào hứng hơn và cũng là một chiến lược marketing hoàn hảo.

Cách 2: Liên kết Tiktok với Facebook bằng tiểu sử

Bước 1: Lấy link tài khoản Facebook cần gắn liên kết: Truy cập vào phần hồ sơ Trên Facebook > Chọn vào dấu 3 chấm > Chọn sao chép liên kết.Cách lấy link Facebook cá nhân

Bước 2: Truy cập và phần hồ sơ của bạn trên Tiktok > Chọn sử hồ sơ > Chọn trang web > dán link Facebook vừa sao chép vào và bấm vào lưu là xong.

 

Như vậy là xong rồi đó, thật đơn giản phải không. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công. 

Lưy ý: Chỉ tài khoản Tiktok doanh nghiệp mới có phần trang web và gắn link Facebook vào. Bạn có thể xem hướng dẫn cách chuyển sang tài khoản doanh nghiệp ở dưới đây.

Cách chuyển tài khoản Tiktok cá nhân sang tài khoản Tiktok doanh nghiệp

Chỉ những tài khoản Tiktok cho doanh nghiệp mới có thể gắn link Facebook hoặc website vào(có thể bấm vào link để chuyển hướng sang Facebook , trang đích mà bạn muốn gắn).

Bước 1:: Tại phần hồ sơ tài khoản trên TitTok > bấm vào dấu 3 gạch ngang > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Bấm vào Tài khoản > Bấm vào chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp.

Bước 3: Bấm vào tiếp > Tiếp >Tiếp > Tiếp > chọn một danh mục và bấm vào tiếp.

Bước 4: Các bước thiết lập bạn có thể bấm bỏ qua hết, Sau khi đã tạo hồ sơ hoàn tất bấm vào dấu X.

Bước 5: Quay lại phần hồ sơ trên Tiktok > CHọn sửa hồ sơ trên TikTok.

Bước 6: Bấm vào Trang web > Chọn bắt đầu >tích vào ô đã đọc điều khoản và chọn đăng ký

Bước 7: Nhập đầy đủ thông tin của doanh nghiệp bạn vào. Tại phần trang web bạn hãy nhập link Facebook muốn liên kết vào.

Bước 8: Tải ảnh giấy tờ doanh nghiệp lên và Xác minh quyền truy cập bằng cách nhập mã gửi về sđt là xong.

Cách Thêm Instagram Trên Tik Tok

Ngoài liên kết TikTok với Facebook thì bạn có thể với một số tài khoản xã hội khác như Instagram, Youtube, Twitter

Cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào phần hồ sơ trên Tiktok > Chọn sửa hồ sơ > Tài khoản Mạng Xã hộicách liên kết tiktok với facebook, instagram, Youtube Twitter

Bước 2: Chọn đến tài khoản muốn liên kết (ví dụ Instagram)> nhập thông tin tài khoản mật khẩu vào để đăng nhập> Chọn Lưu thông Tin.Cách liên kết tiktok với facebook đơn giản thành công 100!%

Bước 3:  Chọn cho Phép => kết quả.Cách liên kết tài khoản Tittok với Instargram

kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Tiktok với Facebook bằng 2 cách và liên kết Tiktok với Instagram và tác tài khoản khác. Chúc tất cả các bạn liên kết thành công.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger