Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebok Bằng Messenger Thành công 100%

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 24/08/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Facebook đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp kết nối và chia sẻ. Tuy nhiên, việc quên mật khẩu có thể xảy ra với bất kỳ ai. Đừng lo, quá trình khôi phục mật khẩu không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook chi tiết. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng messenger đơn giản trên điện thoại chỉ với 3 phút thực hiện.

Cách lấy lại tài khoản Facbook bằng messenger thành công 100%

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger

Việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng messenger là cách lấy lại mật khẩu tài khỏan Facebook mới nhất và đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên để thực hiện theo cách này bạn phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây.

Điều kiện để lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger

Không vi phạm chính sách: Tài khoản Facebook của bạn cần không bị vi phạm điều khoản sử dụng của nền tảng. Nếu tài khoản của bạn đang bị hạn chế hoặc tạm thời bị khóa do vi phạm chính sách của Facebook, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu qua Messenger.

Tài khoản chính chủ: Messenger sẽ sử dụng thông tin liên hệ của bạn, như địa chỉ email hoặc số điện thoại, để gửi mã xác minh và hỗ trợ quá trình khôi phục mật khẩu. Đảm bảo rằng thông tin liên hệ này trên tài khoản Facebook của bạn là chính xác và hiện hữu.

Quyền truy cập: Để sử dụng được cách này yếu tố cốt lõi là bạn vẫn duy trì đăng nhập tài khoản Facebook trên ứng dụng messenger. Tài khoản ở Messenger chưa bị đăng xuất. Nếu không thì bạn sẽ phải áp dụng cách lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại, email hoặc giấy tờ tùy thân được hướng dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng messenger trên điện thoại lên sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở bên trên góc trái màn hình.

Cách bước lấy lại mật khẩu Facebook Bước 2: Bấm vào biểu tượng đặt ở bên trên góc phải màn hình, sau đó kéo xuống cuối và chọn vào cài đặt tài khoản. và thông tin cá nhân

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng messengerBước 3: Bấm vào thông tin liên hệ sau đó chọn thêm số điện thoại hoặc thêm địa chỉ email.

Thêm thông tin liên hệ cho tài khoản Facebook Sau khi thêm địa chỉ email vào bạn thực hiện các lấy lại mật khẩu Facebook như thông thường, được hướn dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1:Tại giao diện đăng nhập của facebook, bấm vào dòng "Bạn quên mật khẩu ư?" Sau đó nhập số điện thoại hoặc email của tài khoản cần lấy lại mật khẩu vào và chọn tìm tài khoản.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoạiBước 2: Chọn tài khoản cần lấy lấy lại mật khẩu, sau đó tiếp tục bấm vào quên mật khẩu.

Các lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook mới nhất hiện nayBước 3: Chọn vào SĐT hoặc gmail của bạn sau đó bấm tiếp tục, chờ Facebook gửi mã xác minh về, và nhập mã xác minh vào vào.

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới và bấm vào tiếp tục, nhớ bấm vào lưu thông tin đăng nhập để không phải nhập mk mỗi khi  đăng xuất ra và vào lại.

Vậy là các bạn đã lấy lại mật khẩu Facebook thành công rồi nha. Tuy nhiên cách này thường chỉ áp dụng cho với những người quên tài khoản ở mức độ thông thường, còn đối với trường hợp khó hơn, hoặc bị người khác xâm nhập vào và đổi mật khẩu thì bạn phải thực hiện theo cách dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách tải giấy tờ tùy thân.

Bước 1:Chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và chân dung của bạn.

Lưu ý: bạn nên chụp rõ nét nhất có thể, không bị nhòe, mờ, để quá trình xác minh dễ dàng hơn, tỉ lệ lấy lại được mật khẩu sẽ cao hơn.

Bước 2: Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover&ars=facebook_login&from_login_screen=0

lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại và gmailBước 3:  Nhập địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động của bạn. sau đó nhập tên nick Facebook vào, bấm vào chọn tệp và tải lên ảnh căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân vừa chụp. Sau đó bấm vào gửi là xong, chờ hệ thống xem xét, trong 24h sẽ có thư trả lời đến gmail của bạn đã nhập ở bên trên.

Bấm vào đường link trong email mà Facebook gửi cho bạn và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách lấy lại mật khẩu Facebook thường sử dụng có tỉ lệ thành công cao nhất. Chúc tất cả các bạn lấy lại mật khẩu Facebook thành công.

Từ khóa: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger