Cách Hiển Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng ĐIện Thoại Và Máy Tính

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 16/10/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Như ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bật nút theo dõi trên facebook để tăng follow. Những nhiều bạn sau khi tăng follow, nhiều bạn lại không thấy hiện số người theo dõi trên trang cá nhân. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị người theo dõi trên facebook trên điện thoại và máy tính đơn giản và chi tiết nhất.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn trên điện thoại iphone và android cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook trên iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và truy cập vào phần hồ sơ trang các nhân.

Bước 2: Tại phần hồ sơ trang các nhân bấm vào "Chỉnh sửa trang các nhân", tại mục chi tiết bấm vào "Chỉnh sửa".Cách hiển thị người theo dõi trên facebook

Bước 3: Tại mục người theo dõi bấm vào ô "có 220.202 người theo dõi" và bấm vào "lưu" là xong => kết quả.Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook trên iphone

Nếu muốn có nhiều người theo dõi như mình, bạn có thể hack follow Facebook trực tiếp trên website.

Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook trên android

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook cho android các bước hiện cũng tương tự như trên iphone, bao gồm.

Bước 1: Truy cập vào phần hồ sơ cá nhân trên Facebook

Bước 2: Bấm vào nút Chỉnh sửa trang cá nhân -> Chỉnh sửa.

Bước 3: Bấm vào ô người theo dõi để hiển thị trên trang các nhân.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong 2 cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Bạn nào dùng máy tính thì dõi cách làm dưới đây nhé.

Cách hiển thị người theo dõi trên facebook trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên trình duyệt web bất kì -> Truy cập vào phần hồ sơ cá nhân -> Bấm vào "Chỉnh sửa trang cá nhân" -> Tại phần "Chỉnh sửa phần giới thiệu" bấm vào "Chỉnh sửa" ->Bật công tắc ở mục 'Người theo dõi" -> bấm nút "Lưu" là xong.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Facebook vào trình duyệt web bất kì ( google , coccoc, firefox...)

Bước 2: Truy cập vào phần hồ sơ trên Facebook, Sau đó bấm vào "Chỉnh sửa trang các nhân".Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook trên máy tính

Bước 3: Bấm vào nút " Chỉnh sửa" Tại phần "chỉnh sửa phần giới thiệu".

Cách hiển thị người theo dõi trên facebook trên máy tính

Bước 4: Tại mục "người theo dõi" bấm vào công tắc để bật lên, vậy là xong rồi đó thoát ra ngoài để kiểm tra kết quả.Cách hiển thị người theo dõi trên facebook trên máy tính đơn giản

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện

Tại sao tôi không có phần người người theo dõi để bật cho nó hiện lên?

Trả lời: Không phải nick Facebook nào cũng có phần "người theo dõi". Trường hợp này chia ra làm 2 nguyên nhân.

Thứ nhất: bạn chưa bật người theo dõi trên Facebook, điều này khiến bạn không có số người theo dõi để hiển thị.

Thứ hai: Bạn đã bật người theo trên Facebook nhưng không có ai theo dõi bạn. Cách tính người theo dõi là khi người dùng add mà bạn không acp thì được tính là 1 người theo dõi (Chỉ tính những lượt kết bạn sau khi bật nút theo dõi trên Facebook)

Tại sao không có mục có 220.202 người theo dõi như của ad

Trả lời: Đây là số người theo dõi trên tài khoản của mình, và mỗi tài khoản có lượt theo dõi khác nhau. Trên Facebook của bạn có thể là vài chục hoặc vài nghìn cứ bấm vào đó là sẽ hiện lên. Để có số lượng follow những mình bạn chỉ cần vào Menu > Buff Facebook > Hack sub/follow là bạn có thể tăng số người theo dõi trực tiếp trên website.

Có thể ẩn số người theo dõi trên Facebook

Trả lời: Có thể ẩn số người trên Facebook nhé, cách làm rất đơn giản trong phần chỉnh sửa phần giới thiệu bạn tắt mục người theo dõi đi là được.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của mọi người khi tìm cách hiển thị người theo dõi trên Facebook. Nếu có bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và máy tính đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger