Cách Đăng Story Dài Hơn 1 Phút Trên Facebook Thành Công 100%

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 30/10/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Facebook giới hạn thời gian đăng story là 26s, nếu bạn đăng dài hơn sẽ bị cắt bỏ. Đừng lo lắng! Trong bài viết này AutoHackLike sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story dài hơn 1 trên Facebook đảm bảo thành công 100%. Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Lý do đăng story lên Facebook bị cắt

Story Facebook là một tính năng cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn dưới 26s và tồn tại trong 24h. Đây là một tính năng mà mọi người đều yêu thích, tuy nhiên đôi khi gặp phải bất tiện bởi hễ đăng video dài trên 23s là bị cắt. Để khắc phục điều này dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng story dài trên Facebook không bị cắt.Cách Đăng Story Dài Hơn 1 Phút Trên Facebook Thành Công 100%

Cách đăng story dài trên Facebook bằng điện thoại

Cùng theo dõi cách thực hiện trên điện thoại iphone và android và làm the nhé.

Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone

Đăng story dài trên Facebook bằng messenger

Bước 1: Mở ứng dụng messenger lên > bấm vào mục tin > Chọn thêm vào tin.Cách đăng story dài trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Bấm vào phần "Camera" >Sau đó bấm vào phần "thư viện" bên góc phải màn hình.Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone

Bước 3: Chọn vào video cần đăng > Tại đây không có thông báo cắt video và bạn có thể viết cap hoặc tùy chỉnh quyền riêng tư tin thoải mái. Sau đó bấm "Thêm vào tin" để đăng lên story Facebook.Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone đơn giản

Lưu ý: Sau khi bấm "thêm vào tin" bạn vào Facebook kiểm tra sẽ không thấy luôn, bạn phải chờ 30s - 1 phút thì video mới được tải lên.

Xem thêm: Cách tăng view story Facebook.

Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên Android

Đối với điện thoại android bạn có thể thực hiện tương tự như trên iphone hoặc thực hiện theo các dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng messenger lên > Chọn vào cuộc trò chuyện bất kì > Sau đó bấm vào biểu tượng hình ảnh ở bên dưới góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn vào video cần đăng lên story > bấm vào "Chỉnh sửa".

Bước 3: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh video theo ý muốn để đăng bạn chỉ cần bấm vào nút "Tin của bạn" để đăng lên story (chỉ trên điện thoại android mới có).Cách đăng tin trên Facebook dài hơn 26 giây trên Android

Sau khi thực hiện 3 bước trên là bạn bạn đã đăng được video dài hơn 1p lên story Facebook rồi đó.

Cách đăng story dài trên Facebook bằng Máy tính

Cách đăng story dài 1 phút trên máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Tải công cụ "Monokai Toolkit" ở cửa hàng chrome trực tuyến. 

Bước 2: Truy cập Facebook và tạo story với nội dung khoản 5 - 26s nội dung bất kì. Tiếp theo đó bạn Tải lên 1 video dài hơn 26s mà mình muốn chia sẻ (đăng video ở bảng tin không phải ở story).

Bước 3: Sau khi quá trình Tải video lên hoàn tất > Nhấp chuột phải vào video > Chọn “Hiển thị URL video” rồi nhấn sao chép.Cách đăng story dài trên Facebook bằng Máy tính

Bước 4: Mở tiện ích Monokai Toolkit đã cài đặt  trên trình duyệt lên (góc trên cùng bên phải) biểu tượng màu vàng > Chọn “Quản lý tất cả tính năng”.

Cách đăng story dài trên 26s lên Facebook bằng Máy tính

Bước 5: Khi giao diện hiển thị côn cụ ra > Chọn “Đăng story không giới hạn” > Và dán URL video đã copy ở bước 3 vào ô Video ID/URL và bấm nút Đăng.Cách đăng story dài hơn 1 phút lên Facebook bằng Máy tính

Lời khuyên: Thao tác sẽ dễ hơn khi người dùng sử dụng phần mềm Chrome. Nếu có thể hãy sử dụng điện thoại để thực hiện vì thao tac của nó dễ dàng, đơn giản hơn.

Tại sao nên đăng story dài lên trên Facebook

Câu chuyện chi tiết hơn: Story dài cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện chi tiết hơn về cuộc sống, sự kiện, hoặc sở thích cá nhân. Họ có thể thể hiện một phần của cuộc họp gia đình, kể về cuộc phiêu lưu trong chuyến du lịch, hoặc chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt.

Câu chuyện chi tiết hơn: Story dài cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện chi tiết hơn về cuộc sống, sự kiện, hoặc sở thích cá nhân. Họ có thể thể hiện một phần của cuộc họp gia đình, kể về cuộc phiêu lưu trong chuyến du lịch, hoặc chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt.

Chia sẻ chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ: Bằng cách sử dụng story dài, bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể giới thiệu tính năng, cách sử dụng, và lợi ích của sản phẩm một cách rõ ràng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Bạn có thể tạo các video hướng dẫn sử dụng sản phẩm trong story dài. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm hoặc dịch vụ hoạt động và cách tận dụng chúng.

Tạo sự kết nối với khách hàng: Story dài có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng. Bạn có thể chia sẻ về sứ mệnh và giá trị của thương hiệu, nói về lý do tại sao bạn làm sản phẩm hoặc dịch vụ này và làm thế nào nó có thể giúp khách hàng.

Kết luận

Ở bài viết trên AutoHackLike đã Hướng dẫn bạn cách đăng cách đăng story dài hơn 26s trên Facebook bằng điện thoại iphone, android và máy tính một cách chi tiết nhất. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Cách Đăng Story Dài Hơn 1 Phút Trên Facebook
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger