Cách Tải Nhạc Youtube - Tải Video Youtube Thành Nhạc [Mp3]

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 03/11/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Youtube

Bạn đang tìm cách tải nhạc trên Youtube, vậy hãy theo dõi bài viết này nhé. Autohacklike sẽ hướng dẫn bạn cách tải video youtube thành nhạc, chuyển video Youtube thành file mp3 trên cả điện thoại và máy tính.

File mp3 là gì?

File MP3 là một định dạng âm thanh nén sử dụng để lưu trữ và truyền tải âm thanh trong các tệp tin nhạc số. MP3 là viết tắt của "MPEG-1 Audio Layer 3," và nó đã trở thành một định dạng phổ biến cho việc lưu trữ và chia sẻ âm nhạc trên internet.

Cách tải video Youtube thành nhạc [file MP3]

Dưới đây là hướng dẫn tải video trên youtube thành file mp3, hãy theo dõi và thực hiện theo nhé.

Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại lên > tìm đến video cần tải về

Bước 2: Tại video cần tải về thành mp3 bấm vào "Chia sẻ" > Chọn "Sao chép liên kết"Cách tải video Youtube thành nhạc [file MP3

Bước 3: Vào một trình duyệt bất kì truy cập vào web y2mate.com > dán link video cần tải vào > Chọn vào biểu tượng mũi trên bên phải. Sau khi hiện đúng ra video bạn muốn tải về > bấm vào "Audio" > chọn "Downloat" .Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên điện thoại

Bước 4:> Chọn "downloat.pm3" > Chọn vào tải về. (vì là web tải miễn phí nên có quảng cáo bạn cứ bấm bỏ qua nhé".

Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên điện thoại đơn giản

 

Bước 5: Bấm vào mũi tên tải xuống ở góc dưới bên trái màn hình > Chọn "Tải về" > Chọn vào file vừa tải.Cách tải video youtube thành file mp3

 

Bước 6: Bấm vào biểu tượng chia sẻ > chọn " Lưu vào Tệp" và bấm vào :lưu là xong. Để nghe bạn tìm đến phần tệp trên iphone là sẽ thấy.Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên điện thoại

Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên Máy tính 

Có rất nhiều cách để tải video trên Youtube thành file mp3, dưới đây là 2 cách tải miễn phí, nhanh chóng và được nhiều người sử dụng.

Cách 1: Tải video Youtube thành file mp3 bằng cách xóa ube

Bước 1: Tìm đến video cần tải tại đường link của video xóa bỏ ube và bấm vào Enter.

Ví du: link video cần tải: https://www.youtube.com/watch?v=GpmOn4RyzZI thì bạn chỉ cần xóa bỏ ube thành: https://www.yout.com/watch? v=GpmOn4RyzZI và bấm tìm hoặc enter.Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên Máy tính 

Bước 2: Bấm vào "định dạng chuyển sang mp3" chờ web tải sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên tải xuống trên trên góc trái màn hình để xem.

Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên Máy tính 

Cách 2: Tải video Youtube thành mp3 bằng web y2mate

Bước 1: Truy cập vào website y2mate.com > Dán link video muốn tải thành file mp3 vào > Chọn start > Chọn "Audio' > Chọn "Tải về"

Bước 2: Bấm vào tải về .mp3 > sau đó bấm vào biểu tượng tải xuống của trình duyệt ở bên trên góc phải màn hình để theo xem file mp3 vừa tải về.Cách chuyển video Youtube sang MP3 trên Máy tính  thành công 100%

Những lợi ích khi tải video Youtube thành file mp3

  1. Nghe offline: Tải video YouTube thành MP3 cho phép bạn lưu trữ âm thanh trên thiết bị của mình để nghe mà không cần kết nối internet. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc yêu thích khi không có mạng.

  2. Thuận tiện cho người yêu nhạc: MP3 là một định dạng âm thanh phổ biến, tương thích với hầu hết các thiết bị âm nhạc và ứng dụng phát nhạc. Việc chuyển đổi video thành MP3 giúp bạn dễ dàng thêm các bản nhạc yêu thích vào danh sách phát của mình.

  3. Chia sẻ âm nhạc: Bạn có thể chia sẻ tệp MP3 với bạn bè và người thân một cách dễ dàng hơn so với video. Điều này giúp lan truyền âm nhạc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  4. Tiết kiệm dung lượng lưu trữ: Video có thể có kích thước lớn hơn so với tệp MP3, việc chuyển đổi chúng giúp bạn tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình.

Tóm lại, tải video từ YouTube thành tệp MP3 mang lại sự thuận tiện và linh hoạt khi thưởng thức âm nhạc, đặc biệt khi bạn muốn lưu trữ hoặc chia sẻ nó.

Các câu hỏi thường gặp khi tải video youtube thành nhạc [file mp3]

Tải video thành MP3 có lâu không?

Thời gian tải video và chuyển đổi thành MP3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước của video, tốc độ internet, và phần mềm hoặc dịch vụ bạn sử dụng. Thông thường, quá trình này không mất quá nhiều thời gian nếu bạn có kết nối internet nhanh và video không quá lớn.

Có tốn dung lượng không khi tải video thành MP3?

Có, Tải video và chuyển đổi thành MP3 sẽ tạo ra một tệp MP3 mới, vì vậy nó sẽ tốn một lượng dung lượng nhất định trên thiết bị lưu trữ của bạn. Dung lượng này tùy thuộc vào kích thước của video và định dạng MP3 được chọn. Thông thường, tệp MP3 sẽ có kích thước nhỏ hơn so với video gốc.

Có cần phần mềm hoặc công cụ cụ thể để tải video thành MP3?

Có, bạn cần sử dụng đến các công cụ, trang web hỗ trợ tải bên ngoài như: y2mate, x2download. yout....

Kết Luận

Ở bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách tải nhạc trên Youtube, chuyển video trên Youtube thành file mp3 trên cả điện thoại và máy tính. Hãy luôn tuân theo luật pháp và chính sách của YouTube và hãy sử dụng video hoặc âm thanh chỉ để mục đích cá nhân hoặc phi thương mại. Để không bị khiếu nại bản quyền. Chúc tất cả các bạn chuyển đổi thành công.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger