Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Và Máy Tính

Tác giả: nguyenquochuy | Đăng lúc: 01/11/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Youtube

Bạn đang tìm cách tải video trên Youtube mà không cần cài phần mềm. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi tôi nhé! Trong bài viết này Autohacklike sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Youtube về điện thoại và máy tính đơn giản, thành công 100% mà không cần cài app.

Có thể tải video trên youtube về không?

Có, bạn có thể tải video từ YouTube về thiết bị của mình, nhưng cần tuân thủ quy định và chính sách của YouTube và luật pháp về bản quyền khi làm điều này. Có 2 cách tải chính đó là "Sử dụng YouTube Premium" hoặc "Sử dụng các trang web bên ngoài" 

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube về bằng cách sử dụng web bên ngoài, hoàn toàn miễn phí.

Cách tải video trên youtube về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại lên > Tìm đến video cần tải xuống.

Bước 2: Bấm và nút "Chia sẻ" > Chọn "Sao chép liên kết".

Bước 3: Vào trình duyệt web bất kì (google, safari...) truy cập vào website y2mate.com > Dán link video youtube cần tải về vào > bấm vào mũi tên bên phải.Cách tải video trên youtube về điện thoại

Bước 4: Sau khi hiện ra đúng video mà bạn muốn tải về > kéo xuống dưới và bấm vào nút "Tải về" (bạn có thể tùy chọn chất lượng muốn tải).Cách tải video trên youtube về điện thoại thành công 100%

Bước 5: Tiếp tục bấm vào tải về (nếu hiện ra quảng cáo thì bấm quay lại và chọn tiếp tục một lần nữa) > chọn xác nhận 'tải về" một lần nữa.Hướng dẫn Cách tải video trên youtube về điện thoại

Bước 6: Bấm vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở bên dưới góc trái màn hình > chọn vào "Tải về" > bấm vào video vừa tải về.

Cách tải video trên youtube về điện thoại không cần app

Bước 7: Bấm vào biểu tượng chia sẻ ở bên dưới góc trái màn hình . Chọn vào "lưu video" là video sẽ được lưu về bộ sưu tập của máy.cách lưu video trên Youtube về điện thoại

Cách tải video trên Youtube về máy tính

Việc tải video trên youtube về máy tính mình cũng sử dụng web y2mate.com bởi tốc độ tải nhanh lại hoàn toàn miễn phí. Để tải video trên youtube về máy tính bao gồm các bước dưới đây.

Bước 1: Mở Youtube  trên một trình duyệt bất kì > Bấm vào video cần tải xuống > Sau đó sao chép link của trình duyệt.

Bước 2: Mở thêm một tab mới và truy cập vào web y2matw.com > Dán link vừa sao chép vào > chọn start. > Sau khi hiện ra đúng video mà bạn muốn tải thì bấm vào nút "tải về"Cách tải video trên Youtube về máy tính

Bước 3: Bấm vào biểu tượng mũi tên tải về ở bên trên góc phải màn hình máy tính để xem.

Tại sao cần tải video trên Youtube về điện thoại và máy tính 

  1. Xem offline: Tải video từ YouTube cho phép bạn xem chúng khi bạn không có kết nối internet. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xem video trên một chuyến bay, trong một khu vực không có mạng hoặc trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động của mình.

  2. Sao lưu hoặc chia sẻ: Bạn có thể tải video từ YouTube để lưu trữ chúng trên máy tính hoặc thiết bị của mình như một phần của bộ sưu tập cá nhân hoặc để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

  3. Chỉnh sửa video: Tải video từ YouTube cung cấp tệp nguồn gốc mà bạn có thể chỉnh sửa, cắt, hoặc thêm hiệu ứng mà không cần phải phụ thuộc vào YouTube để thực hiện các thay đổi này.

  4. Tránh quảng cáo: Một số người tải video từ YouTube để xem chúng mà không cần phải xem quảng cáo trên YouTube.

Tuy nhiên, bạn nên tuân theo luật bản quyền và chính sách sử dụng của YouTube khi tải video. Việc tải video từ YouTube có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nếu bạn không có sự cho phép của chủ sở hữu nội dung. 

Các câu hỏi thường gặp khi tải video trên youtube về điện thoại và pc

Tải video trên youtube về có bị vỡ không?

  • Việc tải video trên Youtube bằng web y2mate như mình hướng dẫn bên trên, không bị giảm chất lượng khi tải xuống.
  • Tại y2mate bạn có thể tải xuống video trên Youtube với chất lượng HD 1080 đảm bảo độ sắc nét cho video.

Làm sao để tải nhạc trên youtube về điện thoại?

Bạn có thể tham khảo tại bài viết này: Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3

Thời gian tải video trong bao lâu?

  • Thời gian tải video từ YouTube có thể thay đổi dựa trên tốc độ kết nối internet của bạn, kích thước của video, và hiệu suất máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
  • Video có độ phân giải cao và kích thước lớn sẽ tải lâu hơn so với video có độ phân giải thấp và kích thước nhỏ.

Có các công cụ nào khác không?

  • Hiện nay có rất nhiều các công cụ tải video trên Youtube về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí
  • Một số trang web phổ biến như: y2mate, Downloader hoặc ClipGrab...

Kết luận

Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video trên youtube về điện thoại và máy tính với các công cụ hoàn toàn miễn phí. Chúc tất cả các bạn lưu video trên Youtube thành công.

Từ khóa: Cách tải video youubte
Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger