Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream Facebook là một công cụ mạnh mẽ để kết nối, chia sẻ và tương tác trực tiếp với mọi người. Hơn thế nữa trong thời đại hiện nay livestream Facebook còn là một kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Chính vì vậy các shop, nhà bán hàng đã sử dụng dịch vụ vip mắt livestream Facebookhack share livestream Facebook để tăng tương tác, số lượng người tiếp cận và tăng doanh số bán hàng.

  Vip mắt livestream Facebook, tự động tăn mắt livestream

  vip mắt livestream Facebook là gì?

  Mắt livestream Facebook Thể hiện số người đã xem buổi livestream đó, có thể là người xem thời gian thực trong lúc livestream diễn ra hoặc sau khi buổi livestream đã kết thúc. Lượt xem phản ánh mức độ phổ biến và sự quan tâm của người dùng đối với nội dung hoặc sự kiện được trình bày trong livestream đó.

  Vip mắt livestream Facebook hay còn được gọi là auto tăng mắt livestream Facebook. Được biết đến là một công cụ phần mềm tăng mắt xem tự động mỗi khi bạn livestream trên Facebook. Điều này làm cho việc livestream nhận được một lượng lớn lượt xem tự động, tạo ra ấn tượng về mức độ phổ biến và quan tâm của buổi livestream.

  Thay vì mỗi lần livestream bạn phỉa vào mua thì cài auto hack mắt livestream, chỉ cần bạn live mắt xem sẽ tự động lên.

  Lợi ích khi sử dụng auto hack mắt livestream Facebook

  Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng khi sử dụng dịch vụ hack mắt livestream Facebook tự động.

  Tạo ấn tượng ban đầu: Khi một buổi livestream có số lượt xem cao, nó có thể tạo ra ấn tượng ban đầu tích cực với người xem mới, khiến họ cảm thấy thú vị và tò mò đến với nội dung của bạn.

  Tăng khả năng tiếp cận: Sự tương tác và tham gia của khách đi trong buổi livestream có thể giúp nội dung của bạn trở nên phổ biến hơn và tăng khả năng tiếp cận đối tượng tiềm năng.

  Thúc đẩy tương tác: Lượt xem cao có thể thúc đẩy sự tương tác khác như lượt thích, bình luận, và chia sẻ. Điều này có thể làm cho buổi livestream trở nên phổ biến hơn và thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn và tạo ra sự tương tác đa chiều, giúp buổi livestream trở nên thú vị và hấp dẫn.

  Tăng độ tin cậy: Một số người có thể cho rằng lượt xem cao cho thấy buổi livestream của bạn được đánh giá cao và đáng tin cậy, từ đó tăng cơ hội thu hút người xem thêm.

  Những ai nên sử dụng dịch vụ tăng livestream Facebook tự động

  Dịch vụ auto tăng mắt livestream Facebook thường dành cho người thường xuyên livestream trên Facebook. Thì việc sử dụng dịch vụ này là sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ hơn so với hack mắt livestream Facebook thông thường. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng dịch vụ auto mắt livestream Facebook.

  Các shop, nhà bán hàng, quảng cáo hoặc doanh nghiệp thường xuyên sử dụng livestream, để  tiếp cận đông đảo đến người dùng và tăng độ tương tác và thảo luận trong livestream. Từ đó giúp xây dựng sự uy tín, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, lan tỏa thông điệp đến đến đông đảo người dùng một cách nhanh chóng và tăng hiệu quả trong kinh doanh.

  phần mềm tăng mắt livestream Facebook tự động

  Giới thiệu dịch vụ vip mắt livestream Facebook tại Autohacklike

  AutoHackLike - là một hệ thống cung cấp các giải pháp kinh doanh và dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội được hàng nghìn khách hàng tin dùng và sử dụng thường xuyên. Dịch vụ hack mắt livestream Facebook tự độn., Chúng tôi cam kết:

  Tự động tăng mắt  khi bạn phát livestream trên Facebook mà không cần nhắc.

  Hệ thống sử dụng 100% tài khoản thật vào xem buổi livestream của bạn.

  không cần đăng nhập tài khoản Facebook khi sử dụng.

  Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ có trên website bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật, không lo khóa tài khoản hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

  Giao diện hiện đại dễ dàng sử dụng với người mới. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề trình độ cao, và bộ phận hỗ trợ thân thiện nhiệt tình luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin hỗ trợ 24/7 và phản hồi nhanh chóng.

  auto tăng mắt xem livestream Facebook

  Bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream Facebook tự động tại autohacklike.com

  Giá dịch vụ vip mắt livestream Facebook chỉ dao động  từ 5-8đ. Để biết giá tiền chi tiết cần phải trả bạn cần chọn server, số lượng mắt cần tăng, thời gian duy trì, số ngày mua vip và số live trong ngày sau đó website sẽ tự động tính giá tiền mà bạn cần phải trả.

  Tùy từng thời điểm giá dịch vụ có thể biến động, nhưng không quá nhiều, xem "bảng giá mới nhất".

  Cách cài vip mắt livestream Facebook tại Autohacklike

  Để cài đặt tăng mắt livestream Facebook tự động rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website bằng cách bấm vào nút đăng ký ở phần đầu trang.

  Để đăng ký tài khoản bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form như Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn Menu > Nạp tiền, hệ thống có 3 phương thức nạp tiền đó là Ngân hàng, Ví Momo, Thẻ điện thoại hãy chọn lấy 1 phương thức phù hợp và tiến hành nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản tại autohacklike

  Bước 3: lấy id Facebook. Để lấy id Facebook bạn vào trang các nhân chọn bấm vào dấu 3 chấm sau đó chọn sao chép liên kết. khi dán link này vào website hệ thống sẽ  tự động chuyển sang id cho bạn.

  Cách lấy link Facebook

  Bước 4: Truy cập và trang vip mắt livestream Facebook bằng cách bấm vào Menu > Buff Facebook > Vip mắt livestream.

  Truy cập dịch vụ vip livestream Facebook

  Bước 5: Dán link Facebook vừa sao chép vào > sau đó chọn server  nhập số lượng cần tăng > nhập số phút duy trì và số ngày mua vip rồi bấm vào nút tạo đơn để mua.

  hướng dẫn cách cài vip mắt livestream Facebook, tự động tăng mắt live

  Sau khi tạo đơn thành công, mỗi khi livestream mắt sẽ tự động tăng sau 2-4 phút.

  kết luận

  Ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng dịch vụ vip mắt livestream Facebook, hack mắt livestream nhanh chóng hiệu quả. Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công, nếu trong quá trình thao tác gặp khó khăn hay sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger