Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto view Tiktok là một công cụ hỗ trợ được các nhà bán hàng và người kinh doanh sử dụng. Công cụ này sẽ tự động tăng view cho video mỗi khi bạn đăng video lên Tiktok. Điều đó giúp cho video của bạn luôn có lượng người xem ổn định. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu Auto view Titktok, và cách cài cài đặt auto view.

  Auto view Tiktok, tăng view Tiktok Tự động

  Auto view Tiktok là gì?

  Auto view Tiktok là công cụ tự động tăng lượt xem cho video trên TikTok với số lượng view người dùng đã cài trước đó.

  Nghĩa là: Khi bạn đăng video lên Tiktok, công cụ này sẽ tự động tăng view cho video của bạn (up video là có view).

  Ai nên sử dụng dịch vụ auto view Tiktok

  Auto view tiktok là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các cá nhân, nhà bán hàng hoặc doanh nghiệp thường xuyên đăng video lên trên Tiktok. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian đang kể, không phải tăng view mỗi khi đăng video mới lên Tiktok. Giúp bạn có một lượng người xem ổn định ngay từ ban đầu, thu hút sự chú ý, quan tâm từ người dùng, tăng khả năng nhận được những lượt tương tác mới.

  Cài auto view Tiktok ở đâu uy tín

  Auto view Tiktok được coi là một công cụ hack view video Tiktok hiệu quả đáng dùng. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho tài khoản thì bạn cần phải sử dụng ở các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. AutoHackLike là một ví dụ điển hình.

  AutoHackLike - đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ auto view Tiktok bạn chỉ cần nhập link tài khoản TikTok cần cài auto > chọn số lượng view cần tăng > chọn số lượng video cần cài auto. Chúng tôi cam kết buff view tiktok thật, tốc độ nhanh, đảm bảo sự tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho tài khoản. 

  Hướng dẫn cách cài auto view Tiktok tại Autohacklike

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Autohacklike bằng cách bấm vào nút đăng ký.

  Để đăng ký tài khoản thành công bạn cần điện đầy đủ các thông tin vào form như: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản. 

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản, Để nạp tiền bấm vào Menu > Nạp tiền, website có 3 hình thức nạp tiền là: Ngân hàng, Ví Momo> Thẻ điện thoại hãy chọn lấy một phương thức phù hợp với bản thân và tiến hành nạp tiền.

  Cách đăng ký tài khoản và nạp tiền tại autohacklike

  Lưu ý khi nạp tiền.

  Đối với nạp tiền bằng phương thức ngân hàng hoặc ví momo bạn cần chuyển đúng số tài khoản và nội dung chuyển tiền trên website.

  Đối với hình thức nạp tiền bằng Thẻ điện thoại bạn sẽ bị chiết khấu 30% phí dịch vụ cho bên nhà mạng, nếu nhập sai mệnh giá thẻ mất 100% giá trị thẻ nạp.

  Bước 3: Truy cập công cụ auto view Tiktok, bằng cách bấm vào Menu > Buff Tiktok > Auto view Tiktok.

  Trang web auto view TikTok uy tín giá rẻ

  Bước 4: Lấy link profile Tiktok cần cài Auto view, bằng cách bấm dấu 3 gạch > Cài đặt Quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn cách lấy link Tiktok của mình đơn giản

  Bước 5: Tiến hành cài auto view TikTok

  Giải thích thông số

  Nhập link profile Tiktok: Nơi bạn nhập link tài khoản Tiktok, link có dạng https://www.tiktok.com/@username.

  Chọn server: Lựa chọn máy chủ (bấm vào xem chi tiết để xem thông tin server như mua tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu, tốc độ chạy...chọn lấy một sv phù hợp với nhu cầu bản thân)

  Nhập số view mỗi video: Nhập số lượng view bạn cần tăng cho video mỗi video khi up lên Tiktok.

  Số video cần mua auto: Nhập số lượng video cần mua auto view.

  Giá tiền mỗi tương tác: Bỏ qua.

  Ghi chú: Bỏ qua.

  Sau khi nhập tất cả thông tin trên bạn bấm vào Tạo đơn > đồng ý để xác nhận cài auto.

  Ví dụ: mình setup 1 đơn như sau: Nhập số view mỗi video : 1000 , Số video cần mua auto: 50.

  Thì khi up video lên Tiktok, video của mình sẽ tự động được tăng 1.000 view (lượt xem) và có thể đăng 50 video.

  Sau khi đăng quá 50 video tức là gói auto view Tiktok đã hết, video không nhận được 1.000 view nữa. Cần quay lại website để mua tiếp.

  Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ auto view Tiktok tại Autohacklike

  Lợi của auto view TikTok

  Việc sử dụng dịch vụ tăng view video Tiktok tự động mang lại rất nhiều lợi ích vượt bậc, dưới đây là một số lợi ích điển hình.

  Tiết kiệm thời gian, chi phí

  Thay vì mỗi khi đăng video bạn phải lấy link video đó để tăng view, mua tim Tiktok cho từng video. Thì phần mềm hack view Tiktok tự động sẽ giúp bạn làm điều này, bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản Tiktok, số view cần tăng và số video cần auto là xong. Khi đăng video, sẽ được hệ thống tự động buff view mà không cần bạn thao tác gì thêm

  Tương tác ổn định

  Khi sử dụng công cụ auto view Tiktok bạn sẽ không cần lo lắng, đăng video này có ai xem không? Bởi bạn chỉ cần đăng là view sẽ tự động tăng. Điều này khiến người dùng tò mò, follow nick của bạn để tìm hiêu sâu hơn. Đây cũng cách lấy lại tương tác hiện quả trên Tiktok đặc biệt là những tài khoản có nhiều follow mà ngày càng flop, mất tương tác.

  Lên Xu hướng

  Thuật toán của Tiktok thường ưu tiên những video có lượt xem và tương tác cao, Khi sử dụng dịch vụ auto view Tiktok, video mới đăng của bạn sẽ được buff view ngay lập tực khiến cho Tiktok chú ý và tăng khả đăng được đề xuất, lên xu hướng. View cao là một trong những yếu tố giúp video của bạn viral trên nền tảng mạng xã hội này.Tăng lượt xem videoTiktok tự động

  Kết Luận

  Ở bài viết trên AutoHackLike đã hướng dẫn các bạn cách cài auto view Tiktok . Chúc tất cả các bạn cài đặt thành công thành công. Nếu gặp khó khăn hãy lỗi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger